Ưu điểm cực kỳ vượt trội của tủ hấp bánh bao bằng điện

Trang chủ Tin tức Ưu điểm của tủ hấp bánh bao bằng điện

Ưu điểm của tủ hấp bánh bao bằng điện

Tại sao tủ hấp bánh bao bằng điện lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Lý do rất đơn giản: Dòng tủ này hội tụ nhiều những ưu điểm vượt trội:

Tủ hấp bánh bao bằng điện dễ dàng lắp đặt

Lắp đặt tủ hấp bánh bao bằng điện chỉ cần một dây nguồn kết nối với mạch điện và một dây mát tiếp đất. Nếu muốn đảm bảo nguồn điện ổn định và tủ chạy bền vững, bạn có thể lắp thêm một ổn áp.

Tủ hấp bánh bao điện loại lớn từ 24 đến 36 khay sẽ yêu cầu nguồn điện 3 pha. Riêng dòng tủ hấp bánh bao loại nhỏ thì chỉ cần nguồn điện 1 pha bình thường là tủ sẽ hoạt động tốt. Việc lắp đặt dòng tủ điện rất đơn giản, gọn nhẹ. Trong trường hợp bạn muốn di chuyển tủ đến các vị trí khác nhau cũng không mất thời gian.

So với tủ hấp bánh bao bằng gas thì tủ điện vượt trội hơn rất nhiều. Với tủ hấp bánh bao gas bạn phải lắp đặt thêm bình và van. Không gian lắp đặt đòi hỏi phải rộng rãi để đặt thêm các phụ kiện này.

Tủ hấp bánh bao bằng điện an toàn cho người sử dụng

Bản thân tủ hấp bánh bao gas rất an toàn. Tuy nhiên, trong tình trạng gas đang có sự phức tạp như hiện nay thì tủ gas vẫn tiềm ẩn những nguy hiểm lớn. Rò rỉ gas hay ảnh hưởng từ các thiết bị tỏa nhiệt lớn xung quanh khiến cho quá trình sử dụng gặp nhiều sự cố.

Lựa chọn tủ hấp bánh bao điện là lựa chọn an tâm cho người sử dụng. Chỉ cần tuân thủ đúng yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt thì tủ luôn bền vững và đảm bảo. Hoàn toàn không có các sự cố như cháy, nổ.

Tủ hấp bánh bao bằng điện tiết kiệm thời gian hấp

Sự chênh lệch thời gian làm chín bánh của tủ hấp điện và gas không có sự khác biệt quá lớn. Tuy nhiên, nếu hấp số lượng nhiều, liên tục và sản xuất mang tính công nghiệp thì đây sẽ là vấn đề. Nguyên tắc làm việc của hai loại tủ hấp bánh bao này giống nhau. Tức là thanh nhiệt hoặc buồng đốt được làm nóng, đun sôi nước, bốc hơi và làm bánh chín. Tuy nhiên, quá trình chuyển hóa từ điện năng sang nhiệt năng sẽ nhanh hơn so với quá trình đốt nóng truyền thống từ ngọn lửa vào buồng đốt. Đây chính là nguyên nhân mà các đơn vị sản xuất bánh chuyên nghiệp ưu tiên sử dụng tủ hấp điện.

Tủ hấp bánh bao bằng điện giá rẻ

So với dòng tủ gas thì tủ hấp bánh bao điện bao giờ cũng rẻ hơn tầm 1 triệu đồng. Dùng dòng tủ này sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư mà hiệu quả kinh tế lại đảm bảo. Đây là điều mà người kinh doanh nào cũng mong muốn.

Có thể bạn quan tâm:

5 thắc mắc thường gặp khi dùng tủ hấp bánh bao loại nhỏ

4 lý do khiến bạn nên dùng tủ hấp bánh bao mini
Với những ưu điểm vượt trội trên đây, sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ qua tủ hấp bánh bao bằng điện phải không nào?

Tags: , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết