Tủ kích nở bột giá bao nhiêu? Mua Tủ Hấp Bánh Bao Chất Lượng

Trang chủ Tin tức Tủ kích nở bột giá bao nhiêu?

Tủ kích nở bột giá bao nhiêu?

Sản xuất bánh mỳ, bánh bao chuyên nghiệp thì không thể không đầu tư một chiếc tủ kích nở bột. Thiết bị này sẽ giúp bột lên men đúng tiêu chuẩn và bánh được mềm xốp hơn. Bởi vậy, đừng quên tìm hiểu tủ kích nở bột giá bao nhiêu.

Tủ kích nở bột giá bao nhiêu?

Giá tủ ủ bột phụ thuộc vào số lượng khay đặt

Tủ bột có loại 16 khay, có loại 32 khay. Thiết kế của tủ không có gì khác biệt, chỉ là việc phân tầng số lượng các khay khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng cơ sở. Các khay đặt bột được làm dạng lỗ- như khay đặt bánh mỳ. Quá trình tủ hoạt động nhiệt và ẩm có thể lan tỏa đều giúp bột kích nở mà không bị nát.

Tủ ủ bột loại lớn sẽ yêu cầu công suất hoạt động lớn hơn, khoang chứa bên trong thiết kế rộng mới có thể đặt được số lượng bột nhiều. Mua dòng tủ lớn, chắc chắn giá thành bao giờ cũng cao.


Tủ kích nở bột giá dao động từ 9 triệu đến 13 triệu

Không khó để bạn có thể mua được một chiếc tủ ủ bột trên thị trường. Giá phải chăng nhất sẽ dao động từ 9 triệu đến 13 triệu, tùy thuộc là tủ 16 khay hay 32 khay.

Mức giá này có đáng để bạn đầu tư vào tủ ủ bột?

Tủ kích nở bột giá bao nhiêu? Sau khi có câu trả lời chắc chắn không ít người sẽ cho rằng mức giá này tương đối cao. Nhưng hãy thử xem tủ ủ bột có thể mang lại cho bạn những gì?

– Một môi trường lý tưởng để bột có thể lên men và kích nở. Nhiệt từ 36-38 độ C và hơi ẩm từ 80-85%.
– Với chiếc tủ kích nở, thỏa sức ủ số lượng bột lớn mà không lo bột bị hỏng do chua quá hay nát quá.
Tủ kích nở bột tiết kiệm thời gian, công sức cho người lao động. Mỗi mẻ ủ không còn tiệu tốn từ 1-2 ngày như trước đây. Từ 30-40 phút bạn có thể thực hiện xong công đoạn này. Quan trọng nhất, bạn không cần tốn công sức.
– Ủ bột bằng tủ đảm bảo tối đa chất lượng an toàn vệ sinh của bột giúp bánh luôn thơm ngon.

Tủ kích nở bột tiết kiệm thời gian, công sức cho người lao động

Bài viết tham khảo:

Chỉ từ 9-13 triệu đồng bạn có thể sở hữu một chiếc tủ hoàn hảo để ủ bột. Tuổi đời của thiết bị kéo dài trên chục năm. Hiệu quả kinh tế mang lại cực tốt. Trong từng chiếc bánh bạn làm ra sẽ thể hiện được độ chuyên nghiệp. Không có lý do gì chúng ta lại bỏ qua một chiếc tủ như thế này phải không?

Tại Trường Phát, bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm với giá hài lòng nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể- Hotline: 096.567.2222 – 097.222.0088 – 0914.60.22.06 – 0968.333.789.

Tags: , , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết