Tủ hấp bánh bao sử dụng đơn giản như thế nào?

Trang chủ Tin tức Tủ hấp bánh bao sử dụng đơn giản như thế nào?

Tủ hấp bánh bao sử dụng đơn giản như thế nào?

Ai cũng nói tủ hấp bánh bao rất đơn giản khi sử dụng. Nhưng đơn giản như thế nào không phải ai cũng biết. Cùng khám phá xem sao nhé!

Tủ hấp bánh bao sử dụng đơn giản 

1. Tủ hấp bánh bao dễ dàng di chuyển

Sản phẩm này có thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Thiết kế hình tủ giúp sản phẩm đơn giản khi lắp đặt, tận dụng không gian sử dụng tốt. Đặc biệt, dưới chân tủ có bánh xe bằng nhựa chịu lực, khả năng di chuyển tiện lợi. Bạn không cần quan tâm đến tủ có trọng lượng bao nhiêu mà chỉ cần đẩy nhẹ là các bánh xe này sẽ di chuyển đơn giản. Khi cần dừng ở vị trí nào hãy dùng chốt để cố định là được. Tính năng này giúp tủ hấp bánh bao công nghiệp dễ dùng ở nhiều không gian và tận dụng được hết khả năng sử dụng.

Tủ hấp bánh bao dễ dàng di chuyển

2. Tủ hấp bánh bao dễ sử dụng

Với dòng tủ hấp bánh bao dùng điện, chỉ cần kết nối đúng nguồn theo hướng dẫn. Với tủ hấp bằng gas, sau khi kết nối với bình gas, hãy bật bếp đun bên dưới và chỉnh độ lửa to nhỏ theo mong muốn. Nếu bạn chọn tủ có chế độ điều chỉnh nhiệt và hẹn giờ trên bảng điện tử.
Quá trình hấp bánh bao là hấp bằng hơi nước tự động. Sau khi đặt bánh vào khay, đợi 30-40 phút bạn có thể nhận mẻ bánh chín, ngon như ý.
Thiết kế tủ hấp bánh bao có chốt đóng mở, chỉ cần vặn tay cầm là cửa mở ra nhẹ nhàng. Hoàn toàn không lo đến sự cố mất an toàn khi hấp bánh hay lấy bánh ra.

3. Tủ hấp bánh bao dễ dàng vệ sinh

So với việc cọ rửa các nồi hấp thủ công thì chiếc tủ này tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, công sức. Bộ phận cần thường xuyên làm sạch chính là các khay đựng bánh. Khay này dễ dàng tháo lắp, đơn giản khi lau chùi, rửa sạch.
Riêng bộ phận thanh nhiệt, sau mỗi lần hấp hãy tháo sạch nước ở buồng chứa và lau chùi cho sạch cặn nước.

Tủ hấp bánh bao dễ dàng vệ sinh

Có thể bạn quan tâm:

4. Tủ hấp bánh bao linh hoạt khi hấp thực phẩm

Nhờ cơ chế làm việc thông minh, với chiếc tủ này bạn có thể hấp nhiều món ăn khác nhau như: xúc xích, xôi, gà hay giò… Hiệu quả kinh tế mà tủ mang lại cho bạn sẽ rất lớn. Thao tác điều khiển như nhau đối với tất cả các thực phẩm cần hấp. Tất nhiên, chất lượng các món ăn luôn đảm bảo hương vị trọn vẹn nhất.

Nhìn ở góc độ lắp đặt, sử dụng, vệ sinh… thì tủ hấp bánh bao là sản phẩm mang đến rất nhiều tiện dụng. Trên đây là những chia sẻ do truongphatvn.vn cung cấp, với mong muộn giúp bạn lựa chọn cho cơ sở sản xuất của mình.

Tags: , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết