Tủ hấp bánh bao giá chuẩn là bao nhiêu? Cập nhật mới nhất

Trang chủ Tin tức Tủ hấp bánh bao giá bao nhiêu?

Tủ hấp bánh bao giá bao nhiêu?

Đầu tư tủ hấp bánh bao nào sẽ hợp với tiềm lực kinh tế của bạn? Những thông tin mới nhất về giá của tủ hấp bánh bao dưới đây sẽ giúp bạn mua được sản phẩm với giá tốt nhất. Đừng bỏ qua nhé!

Các loại tủ hấp bánh bao phổ biến hiện nay

Sản xuất bánh bao để kinh doanh thì không thể không thiếu một chiếc tủ hấp. Ưu điểm của tủ là hấp bánh nhanh, tiết kiệm thời gian, không hề vất vả. Đặc biệt, bánh được hấp bằng tủ bao giờ cũng đậm đà hơn so với bánh hấp thủ công.

Tủ hấp bánh bao có chung một thiết kế, nhưng được làm với số lượng các khay khác nhau và kích thước cũng khác nhau. Tủ hấp bánh bao loại nhỏ có 6 khay hay 8 khay. Tủ hấp bánh bao loại lớn có 12 khay hay 24 khay. Mỗi mẫu tủ đạt hiệu suất làm việc riêng. Giá tủ hấp bánh bao cũng sẽ có sự khác biệt.

Giá của các dòng tủ hấp bánh bao

Dựa vào nhiên liệu sử dụng tủ hấp bánh bao có hai mẫu là tủ dùng gas và tủ dùng điện. Mỗi loại tủ có tính tiện dụng riêng. Ví dụ như tủ gas- linh hoạt không gian. Tủ điện lại an toàn và tiết kiệm. Giá của tủ gas bao giờ cũng đắt hơn giá của tủ hấp điện.

Dưới đây là mức giá để bạn có thể mua tủ hấp bánh bao:

– Tủ hấp bánh bao 6 khay: Trên 6 triệu đồng.
Tủ hấp bánh bao 8 khay: Trên 7 triệu đồng.
– Tủ hấp bánh bao 12 khay: Giá từ 10-11 triệu đồng.
– Tủ hấp bánh bao 8 khay 24 khay: Giá khoảng 20 triệu.

Thiết kế tủ hấp bánh bao với số lượng khay đa dạng và giá thành phong phú nên rất tiện dụng. Khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất thực tế cũng như kinh phí có thể đầu tư. Mức giá này sẽ có sự dao động ở mỗi điểm bán khác nhau. Vì vậy, chọn địa chỉ như thế nào rất quan trọng để bạn sở hữu được sản phẩm giá phải chăng nhất.

Mua tủ hấp bánh bao nên chọn địa chỉ nào?

Dù ở Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước thì với một địa chỉ duy nhất bạn hoàn toàn có thể chọn được tủ hấp bánh bao. Trường Phát là đơn vị cung cấp tủ hấp với quy mô lớn, giá bán lẻ rẻ như bán buôn. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm về giá cả. Ngoài ra, Trường Phát còn chuyên cung cấp cấc thiết bị máy làm bánh bao chuyên dụng. Ngoài việc đem đến sản phẩm tốt, chúng tôi còn tư vấn cho bạn những kinh nghiệm làm bánh hữu ích nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Nên chọn địa chỉ nào để mua tủ hấp bánh bao? Chắc chắn đến với Trường Phát, mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất!

Tags: , , , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết