Tủ Hấp Bánh Bao Điện Khắc Phục Hạn Chế Của Nồi Hấp Bánh Bao

Trang chủ Tin tức Tủ hấp bánh bao điện khắc phục hạn chế của nồi hấp bánh bao

Tủ hấp bánh bao điện khắc phục hạn chế của nồi hấp bánh bao

Bạn có thể hấp số lượng bánh nhiều trong một mẻ, không lo tốn thời gian. Bạn có thể khắc phục được tình trạng bánh bị nát do hơi nước nhiều. Quan trọng nhất, bạn có thể tận dụng hết chức năng của sản phẩm. Dùng tủ hấp bánh bao bằng điện thay cho nồi hấp, sao lại không nhỉ?

Tủ hấp bánh bao điện khắc phục hạn chế của nồi hấp bánh bao

Tủ hấp bánh bao hấp được số lượng bánh nhiều hơn nồi hấp

Một chiếc nồi hấp bánh bao lớn chỉ cho phép hấp chín vài chục chiếc, cùng lắm là hàng trăm chiếc bánh trong một mẻ. Nếu sản xuất bánh bao nhiều bạn sẽ phải bắt chiếc nồi này làm việc liên tục. Thời gian tiêu tốn nhiều.

Tủ hấp bánh bao thiết kế đa dạng với nhiều khay tầng khác nhau. Tủ hấp mini có 6 khay, còn tủ hấp công nghiệp có tới 24 khay. Bạn có thể thỏa sức hấp bánh. Dù cơ sở sản xuất quy mô lớn hay nhỏ thì bạn cũng chọn được chiếc tủ phù hợp với yêu cầu sản xuất.

Hấp bánh bao bằng nồi

Tủ hấp bánh bao dùng điện đơn giản khi lắp đặt, dễ dàng khi vận hành, hỗ trợ tối đa người sử dụng.

Tủ hấp bánh bao điện giúp người sản xuất không còn vất vả

Hấp bánh bao nhiều lần, mỗi lần mở nồi hấp bánh bao ra bạn phải đối mặt với lượng khí nóng lớn. Ngoài ra, khi hấp người lao động phải thường xuyên mở nồi để kiểm tra độ chín hoặc lật bánh cho hơi đều. Công đoạn này vừa vất vả lại tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn.

Tủ hấp bánh bao bằng điện làm chín bánh hoàn toàn tự động. Tủ có cửa đóng kín nên nhiệt nóng không phả ra ngoài. Mặc dù áp lực hơi bên trong cao nhưng nhờ có van xả áp nên khi lấy bánh ra người sản xuất không gặp nguy hiểm gì. Tủ hấp bánh bao đi cùng bảng điều khiển còn có chức năng tùy chỉnh nhiệt và hẹn giờ. Người lao động sẽ an nhàn hơn rất nhiều.

Hấp bánh bao bằng tủ hấp chuyên dụng

Tủ hấp bánh bao điện khắc phục tình trạng bánh bị nát

Điều này khó tránh khi bạn hấp bánh bao bằng nồi. Kích thước của nồi nhỏ nên khi nước dưới đáy được đun sôi hơi nước sẽ bốc lên nhiều, nước dâng cao khiến bánh bị nát hoặc nhạt. Để khắc phục sự cố này, tủ hấp bánh bao điện ra đời với cơ chế làm chín bằng hơi nhưng hơi phân bố đều, vừa đủ. Nhờ đó mà bánh chín đúng độ và giữ được sự đậm đà. Hấp bánh bằng tủ chuyên dụng không có tình trạng bánh bị hỏng.

Xem thêm:

Là một thiết bị hoàn toàn vượt trội, tủ hấp bánh bao điện hỗ trợ tối đa cho người sản xuất, nâng cao chất lượng bánh. Chắc chắn dùng chiếc tủ này rồi bạn sẽ lập tức muốn nói lời tạm biệt với nồi hấp bánh bao.

Tags: , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết