Tủ hấp bánh bao công nghiệp dùng nguồn điện mấy pha?

Trang chủ Tin tức Tủ hấp bánh bao công nghiệp dùng nguồn điện mấy pha?

Tủ hấp bánh bao công nghiệp dùng nguồn điện mấy pha?

Mỗi loại tủ hấp bánh bao đều được hướng dẫn sử dụng khi lắp đặt. Với tủ hấp bánh bao công nghiệp bắt buộc bạn phải dùng nguồn điện 3 pha- tức là điện áp 380V.

Tủ hấp bánh bao công nghiệp dùng nguồn điện mấy pha?

Điện 3 pha dùng cho tủ hấp bánh bao công nghiệp là nguồn điện như thế nào?

Nguồn điện khi kết nối cho các thiết bị có loại 1 pha và có loại 3 pha. Điện 3 pha chuyên dụng để dẫn, tải các thiết bị có công suất hoạt động lớn và khả năng tiêu thụ điện năng nhiều.

Điểm khác biệt của điện 3 pha so với điện 1 pha là dùng 3 dây nóng và 1 dây lạnh, điện áp chuẩn 380V( Việt Nam). Có 2 cách nối điện 3 pha đó là nối hình sao và nối hình tam giác.

Tủ hấp bánh bao công nghiệp với thiết kế từ 12 đến 24 khay đều sử dụng nguồn điện này. Hướng dẫn lắp đặt có ghi rõ trên bề mặt của tủ.

Tủ hấp bánh bao công nghiệp với thiết kế từ 12 đến 24 khay đều sử dụng nguồn điện 3 pha

Lý do tủ hấp bánh bao công nghiệp dùng nguồn điện 3 pha

– Nguồn điện 3 pha giúp tủ hấp bánh bao hoạt động ổn định

Mỗi loại tủ hấp sẽ phù hợp với một nguồn điện riêng. Tủ hấp bánh bao bằng điện hoạt động với công suất lớn, khả năng tiêu hao điện năng nhiều. Bởi vậy, nếu không dùng nguồn điện 3 pha thì khó đáp ứng được khả năng vận hành. Quá trình dùng tủ có thể bị sập nguồn hoặc cháy nổ. Trường hợp nguồn điện quá yếu còn khiến tủ hấp bánh bao bị ngắt liên tục dẫn tới tuổi đời kém bền. Chỉ có nguồn điện 3 pha mới đủ sức để tải khi tủ hấp bánh số lượng lớn.

– Nguồn điện 3 pha giúp bánh bao chín đúng độ

Điện năng không đủ đồng nghĩa với nhiệt cấp yếu. Bánh bao bị kéo dài thời gian làm chín trong khi độ chín vẫn chưa đạt yêu cầu. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến bánh kém ngon hoặc bánh bao bị nát. Trường hợp điện thiếu ổn định có thể khiến cho cả mẻ bánh của bạn phải bỏ đi. Chỉ có dùng nguồn điện ba pha nhiệt mới đầy, thời gian hấp bánh mới nhanh, đáp ứng nhu cầu sản xuất,

Nguồn điện 3 pha giúp bánh bao chín đúng độ

– Nguồn điện 3 pha đảm bảo an toàn khi dùng tủ hấp bánh bao công nghiệp

Nhiều sự cố cháy nổ diễn ra khi dùng tu hap banh bao cong nghiep. Nguyên nhân đều đến từ việc điện năng cung cấp yếu chứ không phải do chất lượng của tủ. Lời khuyên cho bạn là nên dùng nguồn điện 308V và có một ổn áp đi kèm.

Xem thêm:

Tủ hấp bánh bao công nghiệp dùng nguồn điện mấy pha? Chắc chắn sau khi tìm được câu trả lời rồi bạn sẽ biết cách lắp đặt tủ hấp bánh bao công nghiệp đúng chuẩn hơn.

Tags: , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết