Tủ hấp bánh bao bằng điện có dễ di chuyển không?

Trang chủ Tin tức Tủ hấp bánh bao bằng điện có dễ di chuyển không?

Tủ hấp bánh bao bằng điện có dễ di chuyển không?

Tủ hấp bánh bao bằng điện có dễ di chuyển không?

Bạn muốn thay đổi không gian sản xuất bánh bao? Bạn muốn tận dụng chiếc tủ hấp bánh bao bằng điện vào các mục đích khác nhau? Bạn muốn cho thuê chiếc tủ này để kiếm lời?… Có rất nhiều những lý do khác nhau khiến bạn muốn thay đổi không gian đặt tủ? Nhưng liệu tủ hấp bánh bao bằng điện có dễ di chuyển không?
Tin liên quan:

Tủ hấp bánh bao bằng điện có dễ di chuyển không?

Tủ hấp bánh bao có trọng lượng không hề nhẹ

Đây là điều mà bạn cần phải biết khi mua tủ hấp bánh bao. Trọng lượng của tủ hấp sẽ thay đổi phụ thuộc vào chiếc tủ đó có bao nhiêu khay bên trong. Với tủ hấp bánh bao mini loại 6 khay thì trọng lượng chỉ khoảng 24 Kg. Nhưng với dòng tủ hấp bánh bao công nghiệp- loại 24 khay trọng lượng lên tới gần 170 Kg.

Tủ hấp bánh bao có trọng lượng khá nặng!

Đây là điều nhiều người sử dụng lo ngại khi di chuyển tủ. Liệu việc thay đổi vị trí có tốn thời gian, công sức không và có ảnh hưởng đến độ bền vững cũng như khả năng vận hành của tủ không?

Nhu cầu thay đổi vị trí của tủ hấp bánh bao rất thường xuyên

Có rất nhiều những lý do khác nhau khiến bạn muốn thay đổi vị trí của tủ hấp bánh bao bằng điện. Đổi mới cơ sở sản xuất, lắp đặt lại nguồn điện, thay đổi không gian cho tiện dụng là điều hầu hết chúng ta muốn làm. Ngoài ra, chiếc tủ hấp bánh bao rất đa năng trong việc hấp chín các loại thực phẩm khác nhau. Tủ đem lại lợi ích kinh doanh lớn nên nhiều người muốn cho thuê chiếc tủ này. Dùng tủ hấp bánh bao để nấu cơm phục vụ bếp ăn công nghiệm hay các đám cưới, hội nghị… là điều thường thấy. Nếu trọng lượng tủ quá lớn mà không có những phương tiện hỗ trợ thì việc di chuyển có lẽ tương đối bất tiện.

Khả năng di chuyển của tủ hấp bánh bao bằng điện như thế nào?

Hiểu  được mong muốn và thực tế sử dụng của người dùng nên khi thiết kế, tủ hấp bánh bao bằng điện bao giờ cũng có bánh xe dưới cùng. Bánh xe này làm bằng nhưa chịu lực tốt, khá bon. Chỉ cần đẩy nhẹ là tủ di chuyển được. Khi cần cố định tại một vị trí có thể khóa chốt bên dưới lại.

Việc di chuyển thường xuyên tủ hấp bánh bao dùng điện không ảnh hưởng đến độ bền vững của tủ. Lý do là chất liệu cấu tạo của thiết bị này bằng inox cao cấp nên chịu lực và chống ăn mòn tốt. Chỉ cần khi thay đổi vị trí đảm bảo được nguồn điện kết nối là tủ vận hành tốt. Với tủ hấp bánh bao loại nhỏ chỉ cần nguồn điện hai pha, còn tủ công nghiệp phải dùng điện ba pha thì tủ hấp mới ổn định.
Với thông tin trên đây bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng tủ hấp bánh bao bằng điện vào các mục đích khác nhau rồi nhé!
Để tham khảo thêm nhiều bài viết khác các bạn có thể truy cập vào trang chủ của chúng tôi!

Tags: ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết