Tủ hấp bánh bao 8 khay giá bao nhiêu?

Trang chủ Tin tức Tủ hấp bánh bao 8 khay giá bao nhiêu?

Tủ hấp bánh bao 8 khay giá bao nhiêu?

Tủ hấp bánh bao 8 khay phù hợp với những cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. Ưu điểm của tủ là tiết kiệm thời gian, an toàn khi sử dụng, hấp chín số lượng bánh lớn. Quan trọng nhất, tủ có giá phải chăng nhưng hiệu quả kinh tế vượt trội.

Kết quả hình ảnh cho Tủ hấp bánh bao 8 khay

Tủ hấp bánh bao 8 khay giá bao nhiêu?

Tủ hấp bánh bao 8 khay giá bao nhiêu?

Là dòng tủ hấp bánh bao loại nhỏ nên thiết kế 8 khay có giá rất phải chăng. Chỉ trên 7 triệu đồng là bạn có thể sở hữu chiếc tủ điện an toàn, thông minh. Nếu không gian sử dụng không đảm bảo về năng lượng điện hoặc bạn muốn tận dụng tủ hấp bánh bao vào nhiều mục đích khác nhau thì nên chọn tủ hấp gas. Dòng tủ này bao giờ cũng có giá cao hơn tủ điện 1 triệu đồng.

Tất nhiên, đây là mức giá chung nhất. Ở mỗi đơn vị sẽ có sự chênh lệch nhỏ. Nếu bạn tìm được chỉ chị tin cậy với quy mô buôn bán lớn thì sẽ dễ chọn lựa mà giá thành lại phù hợp hơn.

Lý do bạn nên đầu tư một chiếc tủ hấp bánh bao 8 khay

Thứ nhất, đầu tư tủ hấp bánh bao 8 khay hoàn toàn phù hợp với những cơ sở kinh doanh bánh bao vừa và nhỏ. Bạn có thể tránh được tình trạng lãng phí khi sử dụng. Tủ hấp 8 khay nhỏ gọn, dễ dàng lặp đặt tại bất kỳ vị trí nào.

Sản phẩm khuyến mại: https://goo.gl/FoJNCB

Đầu tư tủ hấp bánh bao 8 khay hoàn toàn phù hợp

Thứ hai, tủ hấp bánh bao rất an toàn. Dù hấp số lượng bánh lớn vẫn không lo các sự cố như cháy nổ hay bỏng, nóng. Các khay này được sắp xếp khoa học và số lượng bánh đặt trong mỗi khay đảm bảo vừa đủ để làm chín bánh và dễ dàng cho thao tác của người lao động.

Thứ 3, tủ hấp bánh bao 8 khay đem lại lợi ích vượt trội. Chỉ đầu tư trên 7 triệu đồng là bạn có thể hấp bánh liên tục trong ngày. Số lượng bánh hấp mỗi mẻ lớn hơn rất nhiều so với hấp bánh thủ công. Đặc biệt, thiết bị này rất bền vững, dùng được thời gian dài mà không phải sửa chữa, thay thế. Đầu tư trên 7 triệu đồng nhưng khả năng thu hồi vốn của tủ hấp bánh bao 8 khay nhanh. Tủ ứng dụng linh hoạt trong việc hấp chín các thực phẩm khác như: gà, xôi, xúc xích hay bánh nếp, bánh tẻ… Ngoài việc dùng cho cơ sở sản xuất của mình, bạn có thể cho thuê tủ để tăng hiệu quả kinh tế.

Kết quả hình ảnh cho giá Tủ hấp bánh bao 8 khay

Đầu tư trên 7 triệu đồng nhưng khả năng thu hồi vốn của tủ hấp bánh bao 8 khay nhanh

Có thể bạn quan tâm:

So với nhiều thiết bị máy móc trong dây chuyền sản xuất bánh bao thì đầu tư một chiếc tủ hấp 8 khay không đắt chút nào. Trong khi hiệu quả mà máy đem lại lớn. Nếu muốn cơ sở sản xuất của mình thực sự chuyên nghiệp hãy đầu tư thiết bị hiện đại này. truongphatvn.vn sẵn sàng là địa chỉ tin cậy mang để cho bạn sản phẩm tốt với giá phải chăng nhất.

 

Tags: , , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết