Tìm hiểu tủ hấp bánh bao 10 khay hấp được bao nhiêu cái một lần

Trang chủ Tin tức Tủ hấp bánh bao 10 khay hấp được bao nhiêu cái một lần?

Tủ hấp bánh bao 10 khay hấp được bao nhiêu cái một lần?

Một lần hấp bánh bao chỉ cần tốn khoảng 50 phút, nhiệt độ tiêu chuẩn là 100 độ C. Nếu dùng nồi hấp thông thường bạn chỉ hấp được một vài chục cái. Nhưng với tủ hấp bánh bao 10 khay thì con số lớn hơn rất nhiều. Bạn có biết là bao nhiêu không?

Tủ hấp bánh bao 10 khay mỗi lần hấp được từ 120-150 cái/ lần

Tủ hấp bánh bao được thiết kế với 10 khay hấp. Khay này thiết kế dạng lỗ được bố trí đều nhau với khoảng cách vừa đủ. Kích thước của khay là 40x60cm, cho phép đặt được từ 12-15 chiếc bánh bao, tùy vào kích thước bánh lớn hay nhỏ. Trung bình một mẻ chiếc tủ hấp bánh bao 10 khay hấp được từ 120-150 chiếc bánh. Thời gian hấp khoảng 50 phút với nhiệt độ tiêu chuẩn 100 độ C.

Nói về hiệu suất làm việc, tủ hấp bánh bao 6 khay đem đến năng suất gấp 3-5 lần so với nồi hấp thủ công. Chiếc tủ này là lựa chọn vô cùng thích hợp cho những cơ sở sản xuất bánh chuyên nghiệp, sản xuất với số lượng lớn trong ngày.

Tủ hấp bánh bao 10 khay đảm bảo chất lượng bánh bao khi hấp

Vấn đề bạn gặp khi hấp bánh bao bằng nồi thủ công là gì? Trước hết, những chiếc nồi để hấp chủ yếu là nồi cắm điện hoặc nồi được đặt trên bếp than, bếp gas. Nếu đổ nước quá nhiều, nhiệt đội sôi quá cao dẫn đến tình trạng các khay bánh bị hấp hơi nước nhiều dẫn đến tình trạng bị nát. Khi thưởng thức bạn sẽ thấy bánh nhạt vị và kém ngon.

Nguyên lý làm việc của tủ hấp bánh bao bằng điện hay bằng gas đều thông minh hơn rất nhiều so với nồi hấp thông thường. Cụ thể là thanh nhiệt được đốt nóng, đun sôi nước dưới đáy là cấp hơi  tới các khay đặt bánh. Môi trường làm chín những chiếc bánh bao là nhiệt và hơi nước. Bạn không lo đến vấn đề nước sôi mạnh làm cho bánh bị nát. Đặc biệt là với nhiệt đổ đủ đầy, ổn định là 100 độ C, bánh được làm chính nhanh và thơm ngon nhất.
Với người sản xuất, dùng tủ hấp bánh bao 10 khay không những hấp được nhiều, nhanh mà còn hạn chế sự vất vả. Tủ dễ sử dụng kèm theo chức năng an toàn khi thiết kế. Bởi vậy, khâu hấp bánh trước kia khiến nhiều người ngần ngại thì nay lại là công đoạn dễ thực hiện nhất.

>>> Xem thêm Tủ hấp bánh bao giá bao nhiêu Click tại đâyhttps://maylambanhbao.vn/tu-hap-banh-bao-gia-bao-nhieu

Bạn đã tìm được địa chỉ mua tủ hấp bánh bao 10 khay tốt chưa?

Băn khoăn với câu hỏi này, hãy để Trường Phát mang đến cho bạn dòng sản phẩm:
– Tủ hấp bánh bao, tủ hấp thực phẩm đa chức năng, không chỉ có thiết kế 10 khay mà bạn sẽ có thêm rất nhiều gợi ý khác.
– Tủ hấp bánh bao nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu có tiếng  cam kết về chất lượng, độ bền với chế độ bảo hành tốt nhất.

– Thiết bị khắt khe trong việc lựa chọn chất liệu, hoàn chỉnh về công nghệ hấp đảm bảo tủ vận hành an toàn, thân thiện và hiệu suất đáng kể.
– Tủ hấp bánh bao Trường Phát được bán với giá tốt nhất trên thị trường- giá lẻ rẻ như buôn.
– Sản phẩm được bán toàn quốc, thuận tiện cho người mua hàng khắp nơi.
Mở cơ sở sản xuất và kinh doanh bánh bao, hãy để Trường Phát mang đến cho bạn những thiết bị như: máy trộn bột, máy làm bánh bao, tủ hấp bánh bao cao hiện đại, hiệu quả. Hãy cùng Trường Phát “Hợp tác- Phát triển- Thành công”!

Tags: , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết