Thời Gian Hấp Chín Bánh Của Tủ Hấp Bánh Bao Bằng Điện

Trang chủ Tin tức Thời gian hấp chín bánh của tủ hấp bánh bao bằng điện

Thời gian hấp chín bánh của tủ hấp bánh bao bằng điện

Ưu điểm của tủ hấp bánh bao bằng điện là làm chín bánh nhanh, tiết kiệm thời gian cho người sản xuất. Tủ có thể tăng chỉnh nhiệt tùy ý. Tuy nhiên, để đảm bảo độ ngon thì cần tuân thủ nguyên tắc về thời gian, Bạn có biết mỗi mẻ làm chín bánh bao cần tiêu tốn bao lâu không?

Thời gian hấp chín bánh của tủ hấp bánh bao bằng điện

Thời gian làm chín bánh của tủ hấp bánh bao bằng điện

Mỗi mẻ hấp bánh bánh bao bằng tủ hấp điện sẽ tiêu tốn từ 30-45 phút. Nguyên tắc làm việc của thiết bị này chính là thanh nhiệt trong tủ được làm nóng. Nước trong khoang chứa đún sôi trong thời gian cực nhanh. Hơi nóng của nước sẽ lan tỏa đều các khay đựng bánh. Khi nhiệt đạt tiêu chuẩn thì sẽ tự ngắt và duy trì mức ổn định bên trong để bánh bao được chín dần từng lớp. Chu trình này lặp lại nhiều lần. Khoảng thời gian 30-40 phút đủ để bánh được chín mềm, dẻo.

Lưu ý về thời gian hấp chín bánh của tủ hấp bánh bao bằng điện

30 đến 45 phút là định mức tiêu chuẩn để bánh bao có thể chín đúng độ. Bạn hoàn toàn có thể tăng chỉnh núm điều khiển nhiệt hoặc hấp bánh với thời gian ngắn hơn. Tuy nhiên, bánh khó đạt đến độ chín mềm như mong muốn. Có trường hợp bánh chín lớp bột bên ngoài nhưng nhân bên trong còn sống.

Lưu ý về thời gian hấp chín bánh của tủ hấp bánh bao bằng điện

Nhiệt độ tiêu chuẩn để làm chín bánh bao là 100 độ C. Vượt quá mức này bánh có thể bị bung vỡ khiến mẻ bánh bị hỏng. Dùng tủ hấp bánh bao điện nên hết sức lưu ý đến nhiệt độ. Trong trường hợp căn chỉnh nhiệt không chính xác bạn nên lắp một hộp điện với bảng điều khiển riêng. Việc hẹn giờ và hẹn mức nhiệt ban đầu sẽ giúp mẻ bánh hấp thành công hơn.

Thời gian hấp chín bánh bao bằng tủ điện kéo dài từ 30 đến 45 phút tùy vào số lượng bánh. Đặt bánh vào khay cần lưu ý duy trì khoảng cách bên trong vừa đủ để bánh được hơi tiếp xúc đều. Đặc biệt, thời gian này là thời gian hấp bánh liên tục. Tránh trường hợp tủ bị dừng ngắt quãng bạn sẽ phải kéo dài thời gian hơn. Bởi vậy, khi hấp bánh bao nên chú ý dự ổn định về nguồn điện và lượng nước trong buồng chứa không bị cạn.

Tránh hấp bánh trong thời gian quán ngắn khiến bánh không ngon

Có thể bạn quan tâm:

Bản thân tủ hấp bánh bao vốn đã có tính năng tiết kiệm thời gian. Khi sử dụng bạn nên tuân thủ điều này. Tránh hấp bánh trong thời gian quán ngắn khiến bánh không ngon. Điều quan trọng nhất chính là chọn một chiếc tủ hấp có công suất làm việc tốt. Như vậy mới đảm bảo chất lượng bánh cũng như hiệu quả sản xuất.

Tham khảo thêm các sản phẩm tại: http://truongphatvn.vn/

Tags: , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết