Sử dụng tủ hấp bánh bao dùng gas thế nào cho an toàn?

Trang chủ Tin tức Sử dụng tủ hấp bánh bao dùng gas thế nào cho an toàn?

Sử dụng tủ hấp bánh bao dùng gas thế nào cho an toàn?

Sử dụng tủ hấp bánh bao dùng gas thế nào cho an toàn?

Mọi người thường ái ngại khi chọn tủ hấp bánh bao dùng gas bởi chúng không an toàn như tủ hấp bánh bao dùng điện. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nếu bạn dùng đúng cách và khoa học thì thiết bị này không có gì là nguy hiểm.
Tin liên quan:

Sử dụng tủ hấp bánh bao dùng gas thế nào cho an toàn?

 Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi dùng tủ hấp bánh bao bằng gas. Sẽ rất hữu ích với bạn:

  1. Lắp đặt tủ hấp bánh bao dùng gas đúng cách

Đừng bỏ qua hướng dẫn lắp đặt dành cho chiếc tủ này. Tủ hấp gas dùng an toàn khi đặt tại các vị trí thoáng đãng, rộng rãi. Tránh đặt tủ gần các thiết bị tỏa nhiệt cao, dễ cháy nổ.  Ví dụ đặt tủ hấp bánh bao trong bếp ăn công nghiệp để hấp các loại thực phẩm, không nên để gần bếp nấu nướng. Việc chọn bình gas và kết nối van gas cần đảm bảo sự chắc chắn, đúng kỹ thuật. Chỉ mở van gas khi tủ đi vào hoạt động và khóa van ngay khi quá trình hấp kết thúc.

  1. Đóng cửa tủ hấp bánh bao dùng gas khi hấp bánh

Trước khi bật bếp đốt bên dưới đáy tủ hãy chắc chắn cửa của tủ hấp bánh bao bằng gas đã được khóa chặt. Tùy thiết kế tủ to nhỏ mà có số lượng chốt khóa khác nhau. Tủ hấp 6 khay chỉ cần một chốt khóa nhưng tủ lớn hơn sẽ có hai đến bốn chốt đảm bảo sự chắc chắn. Khi hấp bánh bao nên khóa chặt cửa để nhiệt không thất thoát ra ngoài.

Xem ngay sản phẩm: Tủ hấp bánh bao mini giá rẻ

Tránh tình trạng thường xuyên kiểm tra bánh bằng cách mở cửa tủ. Áp lực hơi bên trong cực mạnh sẽ khiến người dùng bị bỏng. Nếu muốn lấy bánh ra việc cần làm trước tiên là mở van xả áp để hơi nóng được xả bớt ra ngoài.

  1. Hãy vệ sinh tủ hấp bánh bao dùng gas đúng cách

Để đem đến những chiếc bánh bao thơm ngon, chất lượng không thể thiếu việc giữ cho tủ luôn sạch sẽ. Vệ sinh tủ hấp bánh bao cần thực hiện từ trong ra ngoài, ở tất cả các chi tiết như: cửa tủ, giăng cao su, khay hấp cho đến thanh nhiệt. Với tủ hấp bánh bao dùng điện bạn phải ngắt nguồn điện hoàn toàn mới bắt đầu thực hiện. Còn với tủ hấp bánh bao gas thì nên tắt bếp gas bên dưới, khóa van lại. Tránh vệ sinh khi tủ còn nóng hay đang hấp, nguy cơ bỏng rất cao.

Một điều không thể thiếu đó là chọn một chiếc tủ hấp bánh bao dùng gas chất lượng. Như vậy quá trình dùng mới an toàn. Trường Phát hy vọng người dùng luôn có chọn lựa thông minh, trao gửi niềm tin đúng chỗ.  Tủ hấp bánh bao Trường Phát xứng đáng là bạn đồng hành đáng tin cậy của người sử dụng.

Tags: , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết