Ở đâu bán tủ hấp bánh bao dưới 10 triệu chất lượng tốt?

Trang chủ Tin tức Ở đâu bán tủ hấp bánh bao dưới 10 triệu?

Ở đâu bán tủ hấp bánh bao dưới 10 triệu?

Bạn chỉ có thể đầu tư chiếc tủ hấp bánh bao dưới 10 triệu cho cơ sở sản xuất của mình? Nhưng bạn muốn đa dạng sự lựa chọn? Vậy bạn đã tìm được địa chỉ bán tủ hấp bánh bao đáp ứng được mong muốn này chưa?

Dưới 10 triệu bạn có thể chọn tủ hấp bánh bao như thế nào?

Với mức đầu tư dưới 10 triệu đồng bạn có thể đầu tư tủ hấp bánh bao loại nhỏ 6 khay hay 8 khay. Tủ có thể dùng điện hay dùng gas.

Đây là dòng máy được dùng phổ biến tại các cơ sở sản xuất. Ưu điểm của tủ là nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá thành phải chăng. Chọn thiết bị này bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn hiện đại hóa dây chuyền sản xuất bánh bao của mình.

Tủ hấp bánh bao loại nhỏ thiết kế thông minh như những dòng tủ lớn. Tủ có thể hấp bánh với số lượng các khay khác nhau. Bánh được hấp chín trong thời gian ngắn, chỉ từ 30-40 phút/ mẻ. Ưu điểm của bánh bao khi hấp chín bằng hơi trong tủ kín là chín mềm mà vẫn giữ được độ đậm đà, thơm ngon.

Chỉ dưới 10 triệu đồng là bạn có thể đầu tư chiếc tủ hấp bánh bao ưu việt hơn rất nhiều so với hấp bánh truyền thống. Đây là sự đầu tư hợp lý nhằm tiết kiệm sức lao động mà vẫn đảm bảo hiệu quả sản xuất số lượng bánh lớn. Chỉ 10 triệu đồng nhưng những chiếc tủ hấp bánh bao như thế này sẽ thay đổi hoàn toàn quy mô cũng như cách thức sản xuất của bạn.

Ở đâu bán tủ hấp bánh bao giá dưới 10 triệu?

Là đơn vị chuyên bán tủ hấp bánh bao đa dạng các thiết kế khác nhau, Trường Phát sẽ đem đến cho bạn sản phẩm như mong muốn. Tại đây, khách hàng có thể tìm kiếm các dòng tủ với số lượng khay đa dạng. Dù là tủ hấp bánh bao điện hay gas thì Trường Phát cũng luôn có sẵn. Đặc biệt, trước khi mua hàng, Trường Phát luôn tư vấn những sản phẩm phù hợp mong muốn cũng như khả năng đầu tư của người mua. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm mình cần.

Bán tủ hấp bánh bao dưới 10 triệu đồng, Trường Phát đem đến sản phẩm với cam kết:

– Hàng chính hãng 100%.
– Chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng.
– Giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm.
– Bảo hành tận tâm.
– Sẵn sàng tư vấn kinh nghiệm làm bánh bao khi khách hàng chọn lựa bất cứ dòng tủ nào.

Bạn có thể quan tâm:

Dưới 10 triệu có thể mua tủ hấp bánh bao chất lượng tốt không? Dưới 10 triệu bạn có thể đa dạng sự lựa chọn của mình không? Đến với Trường Phát mọi mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng.

Tags: , , , , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết