Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng tủ hấp bánh bao mini

Trang chủ Tin tức Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng tủ hấp bánh bao mini

Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng tủ hấp bánh bao mini

Tủ hấp bánh bao bằng điện ngày càng trở nên gần gửi với mỗi người đầu bếp bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Nó cho ra những chiếc bao ngon tuyệt không kém như phương pháp truyền thống đặc biệt không phải mất quá nhiều công sức. Với những cửa hàng làm bánh bao có quy mô vừa và nhỏ thì loại tủ hấp bánh bao mini là lựa chọn phù hợp.

Tin liên quan:

Tủ hấp bánh bao giá bao nhiêu?

Ưu điểm nổi bật của tủ hấp bánh bao 8 khay bằng điện

Để quá trình sử dụng tủ hấp bánh bao dễ dàng và hiệu quả, bạn đừng bỏ qua những lưu ý cần nhớ khi sử dụng tủ hấp bánh bao mini mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!
Khi sử dụng tủ hấp bánh bao bằng gas hay tủ hấp bằng điện bạn đều phải lưu ý ở cả 3 giai đoạn đó là:

Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng tủ hấp bánh bao mini

Giai đoạn chuẩn bị sử dụng tủ hấp bánh bao mini

Khi bắt đầu sử dụng tủ hấp bánh bao loại nhỏ cần đảm bảo vệ sinh tủ thật sạch bằng cách lấy các khay trong tủ ra rửa sạch và lau khô.
Khi chuẩn bị hấp bánh cần lưu ý lượng nước trong tủ hấp bánh bao nhỏ vừa đủ không quá nhiều để đảm bảo vệ chất lượng của bánh không bị nhão hoặc quá khô do không đủ hơi nước.

Sử dụng tủ hấp bánh bao mini nên cần nhớ

Giai đoạn hấp bánh trong tủ hấp bánh mini

Khi bắt đầu hấp bánh bao người dùng cần bật thiết bị lên và điều chỉnh ở một nhiệt độ thích hợp.
Bật tủ hấp bánh bao điện tầm 20 đến 30 phút để cho tủ nóng đều khi đã đạt 70 độ C. Sau đó mới để bánh bao vào hấp được trong những chiếc khay, mỗi khay để khoảng 9 cái bánh và chú ý giữa khoảng cách giữa từng chiếc bánh để không bị dính vào nhau trong lúc hấp.

Giai đoạn lấy bánh từ tủ hấp bánh bao mini ra ngoài

Trước khi lấy bánh ra ngoài, bạn mở cửa tu hap banh bao mini cách khoảng 5cm để bớt hơi nóng, giúp tránh trường hợp bị bỏng hơi.
Để tủ nghỉ 5-10 phút rồi tiếp tục thực hiện mẻ bánh mới.
Sau khi sử dụng tủ hấp bánh bao cần vệ sinh sạch sẽ, lau chùi các khay bằng khăn khô sạch. Trước khi vệ sinh tủ cần mở tủ 10 phút để hơi nóng bay ra và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tags: , , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết