Những điểm tiện dụng của tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao

Trang chủ Tin tức Những điểm tiện dụng của tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao

Những điểm tiện dụng của tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao

Khám phá những tiện dụng của tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao

Một chiếc tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao nhỏ nhỏ, xinh xinh như vậy nhưng lại tiện dụng vô cùng. Tủ giúp bánh nóng hổi trong cả ngày, hấp dẫn người mua mà lại đơn giản khi sử dụng. Dùng chiếc tủ này việc bán hàng của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.
Tin mới cập nhật:

Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao tiện để thu hút khách hàng

Kích thước của chiếc tủ trưng bày bánh bao không lớn. Bạn có thể tận dụng không gian và đặt tủ ở bất kì vị trí nào, tất nhiên là gần với ổ cắm điện. Bao quanh tủ là lớp kính trong, sáng bóng giúp khách hàng dễ dàng quan sát những chiếc bánh bên trong.

Kết quả hình ảnh cho tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao

Tủ trưng bày bánh bao 5 tầng đặt bánh bằng inox tạo cảm giác vệ sinh, sạch sẽ. Khách hàng sẽ luôn thấy an tâm khi lựa chọn những chiếc bánh như thế này. Ngoài việc trưng bày bánh bao, tủ còn hiệu quả khi trưng bày bánh giò, bánh răng bừa… Bạn có thể đa dạng thực đơn ăn sáng cho cửa hàng của mình.

Tủ trưng bày bánh bao tiện để làm nóng bánh

Ngoài tác dụng trưng bày thì chiếc tủ này còn rất thông minh trong việc giữ nóng bánh trong suốt cả ngày. Chỉ cần cắm điện thanh nhiệt sẽ làm nóng nước dưới đáy là cấp hơi nóng cho các khay đặt. Nguyên lý làm việc của tủ trưng bày bánh bao tương tủ như tủ hấp.

Khác biệt chỉ là, nhiệt độ thấp hơn. Khi mới khởi động nên để nhiệt từ 70-80 độ C để làm nóng bánh. Sau đó giảm nhiệt xuống 40-50 độ C. Duy trì ở mức này chắc chắn bánh luôn nóng hổi, thơm ngon.

Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao tiện cho người sử dụng

Trước đây người bán bánh bao thường giữ nóng cho bánh bằng cách đặt nồi hấp trên bếp than tổ ong. Việc nhóm bếp, thay than tương đối mất thời gian. Khả năng tiêu hao nhiên liệu cũng nhiều hơn. Tủ giữ nóng bánh bao nhỏ gọn, dễ sử dụng. Chỉ cần cắm điện và chỉnh nhiệt là được. Ngoài ra, khi thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nên việc lấy bánh ra hay đặt bánh vào cũng không khó khăn gì. Tủ dễ vệ sinh và làm sạch. Bạn có thể thảo sức sử dụng mà vẫn an tâm về độ bền cũng như sự an toàn mà tủ mang lại.

>>>Xem thêm: 10+ mẫu tủ hấp bánh bao mini bằng điện giá rẻ tại Hà Nội
Bánh bao đã trở thành món ăn không thể thiếu trong thực đơn của mọi người. Bán bánh báo ẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua một chiếc tủ trưng bày và giữ nóng như thế này. Bật mí thêm là tủ có giá thành tương đối thấp, không khó để đầu tư đâu nhé! Chần chờ gì mà không lựa chọn ngay thôi!

Tags: , , , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết