Máy làm bánh bao gia đình giá chính xác bao nhiêu?

Trang chủ Tin tức Máy làm bánh bao gia đình giá bao nhiêu?

Máy làm bánh bao gia đình giá bao nhiêu?

Chúng ta nói với nhau rất nhiều về tầm quan trọng của may lam banh bao gia dinh. Nếu bạn thực sự quan tâm đến sản phẩm này và muốn chọn mua cho cơ sở sản xuất của mình thì có thể tham khảo mức giá chi tiết dưới đây.

Mua máy làm bánh bao gia đình nên chọn thiết bị nào?

Với quy mô làm bánh gia đình, bạn nên đầu tư các thiết bị máy móc đáp ứng nhu cầu sản xuất của mình. Để tiết kiệm chi phí, nên lựa chọn sản phẩm có công suất làm việc phù hợp. Những chiếc máy quá lớn hoặc hiệu năng làm việc quá cao vừa không cần thiết lại gây lãng phí.

Trọn bộ máy làm bánh bao gia đình bạn nên quan tâm đó là các sản phẩm như: Máy trộn bột, máy cán bột, tủ kích nở bột, máy xay thịt, máy lột vỏ trứng, máy nặn bánh bao và tủ hấp bánh bao, tủ trưng bày bánh bao.

Giá cụ thể của máy làm bánh bao gia đình

Chỉ cần đầu tư khoảng 200 triệu đồng là bạn sẽ có bộ máy làm bánh bao hiện đại, phù hợp với quy mô sản xuất và kinh doanh theo hộ gia đình. Chi tiết cụ thể cho từng sản phẩm như sau:

– Máy trộn bột làm bánh bao: Có thể trộn từ 2-10 kg bột mỗi mẻ. Tốc độ trộn bột nhanh, đều cực mềm, nhuyễn, khả năng hòa quyện giữa bột và nước tốt giúp bột đạt tiêu chuẩn. Chỉ cần 10 triệu đồng là bạn có thể sở hữu chiếc máy này.

– Máy cán bột bánh bao: Không cần dùng đến máy cán bột tự động đắt tiền. Chỉ cần dòng máy cán như YMZD 350/500 có thể tạo ra những lớp một cán mỏng xếp lớp với độ dẻo dai cần thiết. 35 triệu là mức giá hợp lý để bạn có thể đầu tư.

– Cối xay thịt: Nếu bạn muốn chọn chiếc cối xay không làm thịt quá nhuyễn, xay nhanh, vệ sinh dễ dàng thì chỉ cần bỏ ra trên 4 triệu đồng là có thể mua được chiếc máy tốt.

Máy lột vỏ trứng: Với những hộ gia đình sản xuất bánh bao có nhân, nếu tận dụng các thành viên để bóc vỏ trứng cút lộn sẽ rất mất thời gian. Dùng chiếc máy lột vỏ trứng hiệu quả làm việc tốt hơn mà trứng lại đảm bảo sạch sẽ. Một giờ máy có thể bóc từ 10.000- 20.000 quả. Giá của thiết bị máy làm bánh bao này là 35 triệu đồng.

– Máy nặn bánh bao: Tất cả những khâu như chia bột, chia nhân, nhồi nhân vào bột bạn hoàn toàn không cần mất công sức. Đầu tư chiếc máy tạo hình bánh bao trên 80 triệu là sẽ có ngay dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp.

– Tủ ủ bột 15 khay: Bột lên men đúng tiêu chuẩn lại đảm bảo vệ sinh là những gì tủ ủ bột có thể đem lại cho bạn. Quy mô sản xuất vừa, bạn chỉ cần chọn loại tủ 15 khay với giá phải chăng- 8 triệu đồng.

– Tủ hấp bánh bao loại nhỏ: Đây là thiết bị máy làm bánh bao dành riêng cho gia đình. Dòng tu hap banh bao mini giá rất phải chăng. Với tủ 6 khay chỉ trên 6 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay.

– Tủ trưng bày bánh ba: Ngoài việc sản xuất, nếu kinh doanh bánh bao tại nhà thì đừng quên bỏ qua chiếc tủ trưng bày này. Tủ sẽ giữ nóng cho bánh bao trong cả ngày. Tủ có giá chưa đến 5 triệu đồng.

Bạn có thể xem thêm:

Hộ gia đình sản xuất có nên đầu tư máy làm bánh bao không?

Bí quyết làm bánh bao nhân thịt ngon với máy làm bánh bao

Đầu tư may lam banh bao gia dinh, nói rẻ thì không hề rẻ. Nhưng nếu nói đắt thì không đúng. Bởi so với những gì bạn thu lại được thì đây là sản phẩm rất tiện ích. Chỉ cần trên dưới 200 triệu đồng là bạn sẽ tăng năng suất lên vượt bậc.

Tags: , , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết