Mách Bạn Cách Sử Dụng Tủ Hấp Bánh Bao Dùng Điện An Toàn

Trang chủ Tin tức Mách Bạn Cách Sử Dụng Tủ Hấp Bánh Bao Dùng Điện An Toàn

Mách Bạn Cách Sử Dụng Tủ Hấp Bánh Bao Dùng Điện An Toàn

Lo ngại của người sử dụng đối với tủ hấp bánh bao dùng điện là liệu tủ có sự cố bị cháy nổ hay khi hấp nhiệt cao tủ có gây mất an toàn? Bạn có thể yên tâm bởi thiết kế của tủ hấp bánh bao đảm bảo tiêu chuẩn thân thiện với người sử dụng, Đặc biệt, nếu áp dụng những cách khoa học như thế này, tủ sẽ luôn an toàn.

Mách bạn cách sử dụng tủ hấp bánh bao dùng điện an toàn

1. Lắp đặt đúng nguồn điện

Nguyên nhân khiến tủ hấp bánh bao không hoạt động hay đang hoạt động thì bị chập cháy là do dùng nguồn điện không đúng. Tủ hấp bánh bao có loại nhỏ và loại công nghiệp với số lượng từ 6 khay đến 36 khay. Nên chú ý đến hướng dẫn lắp đặt nguồn điện được ghi trên tủ. Dùng điện 1 pha, 2 pha hay 3 pha cần tuân thủ đúng hướng dẫn.

>>>>> Xem thêm sản phẩm khác tại: http://truongphatvn.vn/lo-quay-vit-chum-quay-vit-b1430673.html

2. Nên đặt một Aptomat riêng cho tủ hấp bánh bao

Nguồn điện mà chúng ta sử dụng khó đảm bảo sự ổn định trong mọi thời điểm. Dùng tủ hấp bánh bao điện công nghiệp, khi hoạt động công suất lớn sẽ yêu cầu nguồn điện lớn. Nếu cung cấp không đủ nhiệt trong tủ kém khiến bánh bao không chín. Trong trường hợp điện tăng bất ngờ có thể dẫn đến tình trạng cháy nổ.

Trường hợp đặt tủ hấp bánh bao gần với các thiết bị điện có công suất lớn cũng dẫn đến tình trạng mất an toàn. Giải pháp tối ưu nhất chính là dùng một Aptomat kết nối ở giữa để cân bằng nguồn điện. Như vậỵ, tủ dùng sẽ bền vững hơn. Đặc biệt, tránh đặt tủ hấp gần các thiết bị có nguy cơ cháy nổ.

3. Tránh đặt tủ hấp bánh bao gần nơi ẩm ướt

Tủ hấp bánh bao được làm bằng những chất liệu kiên cố có khả năng tiếp xúc với nước mà không lo hỏng hóc. Tuy nhiên, dòng tủ hấp điện nếu đặt ở vị trí ẩm ướt có thể khiến cho điện bị rò rỉ gây tê giật.
Lưu ý với bạn khi sử dụng tủ hấp đó là chọn vị trí khô ráo, sạch sẽ để đặt tủ, đảm bảo an toàn, hiệu quả khi hoạt động.

4. Không mở cửa tủ quá đột ngột

Thói quen kiểm tra bánh khi đang hấp hay quá trình hấp vừa kết thúc, bạn vội mở cửa tủ để lấy bánh có thể gây bỏng nghiêm trọng. Bởi lúc này, áp suất nhiệt bên trong lớn, hơi nóng chưa xả ra ngoài. Mở cửa tủ đột ngột sẽ khiến hơi này đột ngột tấn công vào người phía trước dẫn đến tình trạng bỏng.

Có thể bạn quan tâm:

Khả năng gia nhiệt và bảo ôn của tủ hấp bánh bao điện

Dùng tủ hấp bánh bao bằng điện hay bằng gas tiết kiệm?

Cách tốt nhất là sau khi hấp bánh nên để thời gian từ 5- 10 phút, đồng thời khởi động van xả để hơi nóng thoát bớt ra ngoài. Mở cửa tủ cần từ từ và tránh đứng đối diện với cánh cửa.

Đừng bỏ quên những lưu ý trên đây để có thể dùng tủ hấp bánh bao điện an toàn bạn nhé!

Tags: , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết