Lý do bạn nên chọn máy trộn bột mỳ Việt Nam

Trang chủ Tin tức Lý do bạn nên chọn máy trộn bột mỳ Việt Nam

Lý do bạn nên chọn máy trộn bột mỳ Việt Nam

Thiết kế khoa học, đơn giản khi sử dụng, chất liệu bền bỉ, hiệu quả trộn bột cực nhanh… là ưu điểm mà máy trộn bột  Việt Nam mang lại. Sở hữu chiếc máy này bạn có thể thỏa sức làm bánh mì hay bánh bao.

Lý do bạn nên chọn máy trộn bột mỳ Việt Nam

Máy trộn bột mì Việt Nam thiết kế khoa học, dễ sử dụng

Máy trộn bột mì từ 2-10 kg là sản phẩm có thiết kế rất đẹp mắt. Máy chia làm các khu vực chức năng rõ ràng như: Mô tơ khởi động, nút điều chỉnh tốc độ trộn, khoang chứa và càng trộn bột, giá đỡ cùng chân máy. Từ hình dáng bên ngoài đến chi tiết bên trong, máy trộn bột mì Việt Nam đảm bảo được tiêu chuẩn của một chiếc máy hiện đại. Các thao tác của người sử dụng cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Quy trình trộn bột mì chỉ cần đổ bột và nước vào cối đựng và bật công tắc nguồn, chọn tốc độ trộn là được. Máy trộn bột mì Việt Nam thích hợp cho mọi cơ sở sản xuất bánh.

Máy trộn bột mì Việt Nam chất liệu bền bỉ

Đặc điểm chung của các dòng máy công nghiệp Việt Nam là chất liệu dày dặn, chắc chắn. Máy trộn bột mì cũng vậy. Toàn bộ máy được làm bằng thép chống gỉ với độ dày kiên cố. Càng đánh bột bên trong khỏe khoắn đảm bảo trộn được lượng bột lớn với tốc độ cực nhanh. Riêng động cơ được bọc nhôm bên ngoài, hạn chế tối đa tình trạng bị nhiễm nước và đảm bảo an toàn cho người dùng. Bộ phận giá đỡ của máy trộn bột mì rất chắc chắn. Quá trình hoạt động hoàn toàn không xảy ra sự cố rung lắc hay lật máy. Tuổi đời của một chiếc máy đánh bột mì có thể kéo dài đến 20 năm.

Máy trộn bột mì Việt Nam chất liệu bền bỉ

>>>Xem thêm sản phẩm: Máy trộn bột YSN-S30J – Hàng nhập khẩu cao cấp

Máy trộn bột mì Việt Nam hiệu quả làm việc cực tốt

Khoang chứa của máy trộn bột mì rộng, cho phép mỗi mẻ trộn được từ 2-10 kg bột. Tốc độ nhào trộn siêu nhanh, mỗi mẻ chỉ cần vài phút. Chất lượng bột khi trộn bằng máy có ưu điểm là cân bằng về độ ẩm, độ nhuyễn, dẻo. Bánh khi làm ra sẽ ngon hơn so với trộn bột bằng tay thông thường.

Máy trộn bột mì Việt Nam từ 2-10Kg được dùng khá phổ biến tại các cơ sở sản xuất bánh bao hay bánh mì. Máy đáp ứng được nhu cầu làm số lượng bánh lớn. Thiết bị rất hữu ích trong việc tiết kiệm thời gian và sức lao động của nhân công.

Máy trộn bột mì Việt Nam hiệu quả làm việc cực tốt

Bạn có thể xem thêm:

Máy trộn bột mì Việt Nam có giá thành phải chăng nhưng hiệu quả kinh tế lớn. Đến với truongphatvn.vn và đầu tư một chiếc máy như thế này, chắc chắn bạn sẽ không bảo giờ phải hối tiếc!

Tags: , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết