Lợi ích kinh tế khi dùng tủ hấp bánh bao - Máy Làm Bánh Bao Trường Phát

Trang chủ Tin tức Lợi ích kinh tế khi dùng tủ hấp bánh bao

Lợi ích kinh tế khi dùng tủ hấp bánh bao

Tủ hấp bánh bao được đánh giá là thiết bị vô cùng quan trọng trong dây truyền sản xuất bánh. Đứng ở góc độ của người kinh doanh, sản phẩm này đem lại hiệu quả kinh tế vô cùng tốt.

Lợi ích kinh tế khi dùng tủ hấp bánh bao

Dùng tủ hấp bánh bao không mất tiền thuê nhân công

Làm bánh bao bằng phương pháp thủ công, chắc chắn sau khi nặn bánh và lên men bột bạn phải đầu tư một lượng nhân công nhất định để hấp chín. Chi phí nhân công trong một tháng có thể lên tới vài triệu đồng thậm chí là trên chục triệu đồng nếu sản xuất bánh số lượng lớn.

Dùng tủ hấp bánh bao hoàn toàn không cần đến nhiều nhân công như thế. Chỉ cần một người đứng điều khiển tủ ban đầu, đợi đến khi kết thúc chu trình hấp và lấy bánh ra. Dù là đầu tư một chiếc tủ hấp bánh bao dưới 10 triệu đồng nhưng hiệu quả sử dụng lại dài lâu và đáp ứng nhu cầu sản xuất. Đây là lựa chọn hoàn toàn hợp lý nếu muốn tiết kiệm chi phí.

Dùng tủ hấp bánh bao sản xuất số lượng bánh lớn, tiết kiệm thời gian

Tủ hấp bánh bao có nhiều loại, từ thiết kế 6 khay cho tới 24 khay. Kích thước khay rộng cho phép hấp số lượng bánh lớn. Mỗi mẻ hấp chỉ tiêu tốn từ 30-40 phút. Dùng chiếc tủ này vừa có thể tiết kiệm thời gian lại có thể đảm bảo dây chuyền sản xuất bánh bao chuyên nghiệp. Sản lượng bánh hấp bằng tủ gấp đôi so với hấp thủ công. Với các cơ sở kinh doanh, thiết bị này mang lại lợi ích kinh tế cực tốt.

Dùng tủ hấp bánh bao sản xuất số lượng bánh lớn, tiết kiệm thời gian

Dùng tủ hấp bánh bao lợi nhuận không chỉ đến từ bánh bao

Nguyên lý làm việc của tủ hấp bánh bao là hấp chín thực phẩm bằng hơi nước. Ngoài hấp bánh bao, tủ còn ứng dụng thông minh trong việc hấp chín xúc xích, bánh tẻ, bánh nếp, nấu cơm hay hấp gà, xôi, giò chả… Bạn có thể kết hợp dùng tủ với nhiều mục đích khác nhau trong nhà hàng. Nếu cơ sở chỉ chuyên dụng làm bánh bao thì kinh doanh chiếc tủ này bằng hình thức cho thuê cũng sẽ đem lại lợi nhuận bất ngờ.

Quan trọng nhất, một chiếc tủ hấp bánh bao tốt độ bền rất lâu. Thiết bị dùng trong 10 năm vẫn hoạt động tốt. Tính theo thời gian, lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên không ngừng.

Có thể bạn quan tâm:

Dùng tủ hấp bánh bao lợi nhuận không chỉ đến từ bánh bao

Quay trở lại với câu hỏi: Có nên dùng tủ hấp bánh bao hay không? Chắc chắn sau khi trải nghiệm những lợi ích tuyệt với mà tủ mang lại bạn sẽ thấy được sự cần thiết của sản phẩm này. Đừng quên, đến với truongphatvn.vn  để được tư vấn tốt và sở hữu sản phẩm chất lượng nhất nhé. Hotline: 096.567.2222 – 097.222.0088 – 0914.60.22.06 – 0968.333.789 của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Tags: , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết