Làm bánh bao nhân trứng chọn máy làm bánh bao nào?

Trang chủ Tin tức Làm bánh bao nhân trứng chọn máy làm bánh bao nào?

Làm bánh bao nhân trứng chọn máy làm bánh bao nào?

Máy làm bánh bao có thể sản xuất số lượng bánh lớn, liên tục, đáp ứng ứng nhu cầu. Bánh bao có nhiều loại nhân khác nhau như: nhân đậu xanh, nhân thịt, nhân thập cẩm, nhân dừa… Tuy nhiên, mỗi loại máy có thể làm được loại nhân khác nhau. Với bánh bao nhân trứng bạn đã biết chọn loại máy nào thích hợp chưa?

Làm bánh bao nhân trứng chọn máy làm bánh bao nào?

Yêu cầu của máy làm bánh bao nhân trứng

Nhân trứng khó nhồi, đùn hơn so với các loại nhân nhuyễn. Nhồi như thế nào để giữ được nguyên dạng hình dáng quả trứng bên trong vỏ bánh là không phải máy nào cũng làm được. Thiết kế của máy làm bánh bao chuyên dụng nhồi nhân trứng phải có khoang để trứng phù hợp kích thước. Tốc độ nhồi nhân phải phù hợp với tốc độ nhồi vỏ bánh. Chọn một chiếc máy không đạt yêu cầu có thể dẫn đến tình trạng trứng bị vỡ hoặc vỏ không bao bọc được hết nhân bên trong.

Nói về kỹ thuật, máy làm bánh bao nhân trứng phức tạp hơn rất nhiều so với máy làm bánh bao nhân nhuyễn thông thường.

Yêu cầu của máy làm bánh bao nhân trứng

Máy làm bánh bao tự động đa năng KYSM-II chuyên dụng làm bánh bao nhân trứng

KYSM-II là dòng máy làm bánh bao tự động thông minh sánh ngang với một dây chuyền sản xuất. Máy được chia làm các bộ phận chức năng khoa học:
– Máy chủ thực hiện quá trình cán bột hay cuộn bột cung cấp cho khoang chứa để đùn vỏ bánh.
– Máy nhồi đùn nhân có thể điều chỉnh kích thước khuôn nhân và tốc độ đùn. Bộ phận này cho phép nhồi đùn nhiều loại nhân đa dạng như: nhân 1 trứng, nhân 2 trứng, nhân thập cẩm, nhân đậu xanh, nhân dừa, nhân thịt các loại… Máy làm bánh bao được ứng dụng thông minh để làm bánh Mantou, bánh mì tươi, bánh pía, bánh quy bơ….
– Máy cắt hoa tạo hình cho bánh- tạo ra bánh bao với các mẫu mã khác nhau như: khuôn vuông, tròn, hoa… Khi mua máy có thể đặt từng loại khuôn hoa theo ý muốn.

Kết quả hình ảnh cho Máy làm bánh bao tự động đa năng

Máy làm bánh bao tự động đa năng KYSM-II

Sở hữu máy làm bánh bao tự động đa năng KYSM-II sẽ cho sản lượng tốt. Một giờ máy làm được 1000-6000 chiếc bánh bao nhân trứng. Quy trình hoạt động của máy đơn giản. Chỉ cần đưa bột và nhân vào vị trí phễu chứa. Chọn chế độ trên bảng điều khiển. Các khâu cắt, đùn bột và nhân để cho ra sản phẩm sẽ được tự động hoàn thành.

Bạn có thể xem thêm:

Nếu bạn muốn tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm máy làm bánh bao tự động đa năng này, gọi ngay cho Hotline: 096.567.2222 – 097.222.0088 – 0914.60.22.06 – 0968.333.789 để được tư vấn tốt nhất.

Tags: , , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết