Khả năng gia nhiệt và bảo ôn của tủ hấp bánh bao điện

Trang chủ Tin tức Khả năng gia nhiệt và bảo ôn của tủ hấp bánh bao điện

Khả năng gia nhiệt và bảo ôn của tủ hấp bánh bao điện

Nhiều người thường đặt ra câu hỏi tại sao dùng tủ hấp bánh bao lại giúp bánh bao ngon hơn? Lý do rất đơn giản là thiết bị này có khả năng gia nhiệt cực nhanh. Quá trình hấp nhiệt được bảo ôn tốt. Dùng tủ vừa tiết kiệm chi phí lại giúp thẩm mỹ và chất lượng bánh chuyên nghiệp hơn.

Hình ảnh tủ hấp bánh bao dùng điện chất lượng tốt nhất hiện nay 

Khả năng gia nhiệt của tủ hấp bánh bao

Hấp bánh bao bằng phương pháp truyền thống bạn sẽ mất một khoảng thời gian để làm nóng nồi, đun sôi nước. Nhân và vỏ bánh không giữ được độ tươi ngon. Đó là chưa kể tới quá trình nước nóng dần cho đến sôi sẽ tạo hơi nước trên vung làm cho bánh bị nát.

Dùng tủ hấp bánh bao bạn sẽ không gặp phải vấn đề này. Nguyên lý làm việc của tủ là bằng điện. Chỉ cần kết nối với nguồn phù hợp, điện năng sẽ chuyển hóa thành nhiệt năng. Phần đáy tủ có thanh nhiệt và khoang chứa nước.

Thanh nhiệt làm bằng inox dày, chắc chắn nên chuyển hóa từ điện sang nhiệt rất nhanh. Chỉ mất từ 3-4 phút, nước trong khoang chứa sẽ được đun sôi và bốc hơi lan toàn các khay bánh.

Ưu điểm của tủ hấp bánh bao điện là tiết kiệm năng lượng tốt. Sau khi làm nóng tủ là có thể đặt các khay bánh vào. Các khay này được đục lỗ, khi hấp hoàn toàn không bị nước bám bề mặt. Bánh nhanh chín mà vẫn giữ được độ đậm đà từ phần vỏ cho đến nhân.

Khả năng bảo ôn nhiệt của tủ hấp bánh bao điện

Giống như các sản phẩm: tủ hấp xúc xích, tủ nấu cơm…, tủ hấp bánh bao bằng điện có khả năng bảo ôn nhiệt tốt. Thiết kế của tủ là dạng kín. Tại cửa tủ có viền cao su nên khi đóng lại không còn một kẽ hở nào. Quá trình hấp bánh, nhiệt được lưu chuyển trong khoang và không hề thất thoát ra ngoài. Tủ có van xả hơi và hơi chỉ thoát ra khi bạn mở van xả.

Nói đến khả năng bảo ôn nhiệt của tủ hấp bánh bao, phải nói tới chất liệu của thiết bị này. Tủ được làm bằng inox hai lớp dày, ở giữa có bông thủy tinh cách nhiệt. Khi hoạt động, chạm tay lên bề mặt của tủ sẽ không hề cảm thấy nóng.

Bảo ôn nhiệt tốt là thế mạnh giúp tu hap banh bao dien tận dụng tối đa nguồn nhiệt, tiết kiệm điện năng và giúp bánh nhanh chín, chín đều và ngon hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Chỉ nói về khả năng gia nhiệt và bảo ôn của tủ hấp bánh bao điện cũng có thể khẳng định rằng đây là thiết bị cực kỳ thông minh giúp bạn hấp bánh bao hiệu quả hơn. Nếu cơ sở sản xuất của bạn chưa có một chiếc tủ như thế này thì hãy đầu tư ngay đi nhé!

Tags: , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết