Hộ gia đình sản xuất có nên đầu tư máy làm bánh bao không?

Trang chủ Tin tức Hộ gia đình sản xuất có nên đầu tư máy làm bánh bao không?

Hộ gia đình sản xuất có nên đầu tư máy làm bánh bao không?

May lam banh bao không hề rẻ. Dù là trọn bộ hay chỉ những thiết bị quan trọng như máy tạo hình bánh bao thì cũng cần kinh phí lớn. Đầu tư bộ máy hiện đại này có phải lựa chọn sáng suốt khi bạn sản xuất và kinh doanh bánh bao theo quy mô gia đình?

Kinh doanh bánh bao theo hộ gia đình không có nghĩa là nhỏ lẻ

Có rất nhiều mô hình kinh doanh bánh bao. Nói đến kinh doanh theo hộ gia đình không có nghĩa là nhỏ lẻ. Hiện nay, nhiều gia đình tự trở thành một đơn vị chuyên sản xuất số lượng lớn để bán buôn, bán lẻ. Ngoài những hộ kinh doanh số lượng bánh vừa đủ tận dụng sức lao động là các thành viên trong gia đình thì không ít hộ phải thuê nhân công. Bánh bao gia đình- sản phẩm ngày càng có tính thương hiệu và được người tiêu dùng ưa chuộng. Bởi thế, sản xuất đòi hỏi về tính chuyên nghiệp ngày càng cao.

Có thể khẳng định rằng sản xuất bánh bao theo hộ gia đình không đơn giản là nhỏ lẻ. Bởi vậy, đầu tư may lam banh bao cần thiết vô cùng.

Hộ gia đình nên đầu tư máy làm bánh bao như thế nào?

Trước hết, xác định tiềm lực kinh tế để đầu tư quan trọng vô cùng. Tìm hiểu về nhu cầu sản xuất thực tế sẽ quyết định đến việc chọn thiết bị máy móc nào phù hợp. Nếu bạn chỉ sản xuất số lượng bánh vừa và nhỏ thì nên đầu tư các thiết bị quan trọng như: Máy trộn bột, máy cán bột hay tủ hấp bánh bao loại nhỏ.

Trong trường hợp cường độ sản xuất liên tục và mô hình kinh doanh lớn, hướng đến sự chuyên nghiệp bạn nên đầu tư trọn bộ máy làm bánh bao. Tất cả các khâu như: Trộn bột, cán bột, ủ bột, xay thịt, tạo hình, hấp ủ đều cần sự hỗ trợ của máy móc. Máy làm bánh bao sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công. Đặc biệt, năng suất lao động tăng nhanh, bánh vượt bậc cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Sản xuất bánh bao quy mô gia đình nhưng số lượng bánh mỗi mẻ nhiều, quan trọng nhất chính là khâu nhồi nhân, nặn bánh. Có thể bạn phải đầu tư đến mấy nhân công làm công đoạn này. Vậy tại sao bạn không đầu tư một chiếc máy duy nhất là máy tạo hình bánh bao? Đây là phương án hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa.

Bạn có thể xem thêm:

Dù là sản xuất, kinh doanh bánh bao theo quy mô gia đình thì cũng không thể bỏ qua máy làm bánh bao. Quan trọng là lựa chọn như thế nào để đảm bảo nhu cầu cũng như tiết kiệm chi phí nhất. Đến với Trường Phát, khách hàng luôn được tư vấn chọn lựa sản phẩm thiết thực với thực tế sản xuất. Hy vọng bạn luôn có chiến lược đầu tư hiệu quả nhất.

Tags: , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết