Dùng tủ hấp bánh bao có giúp chất lượng bánh ngon hơn?

Trang chủ Tin tức Dùng tủ hấp bánh bao có giúp bánh ngon hơn?

Dùng tủ hấp bánh bao có giúp bánh ngon hơn?

Chúng ta đã nói với nhau rất nhiều về hiệu quả của tủ hấp bánh bao. Hôm nay Trường Phát sẽ chia sẽ thêm một vấn đề đó là chất lượng bánh bao khi được hấp bằng tủ. Liệu bánh có gì khác với việc hấp thủ công không?

Tủ hấp bánh bao giữ nguyên được thẩm mỹ của bánh

Bánh bao hấp bằng nồi hấp với những chiếc khay nhỏ thường có tình trạng là bánh nở không đều. Nhiều khi xếp quá nhiều khiến sau khi nở bánh bị méo mó biến dạng, xẹp, hóp. Bạn có cảm giác bánh kém ngon hơn.

Tủ hấp bánh bao khắc phục được hạn chế trên. Với thiết kế các khay đặt bánh bạn có thể sắp xếp bánh một cách khoa học mà vẫn đảm bảo số lượng nhiều. Giữa các bánh đủ không gian để duy trì khoảng cách nhất định. Khi bánh nở vẫn giữ được khuôn dáng ban đầu. Chắc chắn những chiếc bánh bao như thế này sẽ luôn thu hút khách hàng.

Tủ hấp bánh bao giúp bánh giữ nguyên được hương vị

Dùng nồi hấp bánh bao hoặc nồi hấp xôi để hấp bánh thường có tình trạng nước bên dưới đổ quá nhiều. Khi sôi, nước tràn lên khay khiến bánh bao bị nát và nhạt vị. Trong khi đó, nếu hấp bánh bằng tủ hấp thì hoàn toàn không có sự cố như vậy.

Tủ có một khoang chứa nước dưới cùng. Chỉ cần cấp nước ngập thanh nhiệt hoặc buồng đốt, khi hoạt động nước sẽ được đun sôi, bốc hơi đều các khay. Quá trình làm chín bánh hoàn toàn bằng hơi và nhiệt. Do đó, bánh bao chín đều, mềm dẻo, không nát và vẫn giữ được hương vị đậm đà.

Tủ hấp bánh bao có thể hấp được mọi loại bánh với số lượng lớn

Nếu dùng nồi hấp bạn phải tách riêng các loại bánh bao thành từng mẻ khác nhau. Trong trường hợp hấp chung, nếu bánh bao nhân mặn bị vỡ sẽ ảnh hưởng đến hương vị đặc trưng của bánh bao ngọt. Do đó, bạn phải mất rất nhiều thời gian làm chín nếu bạn sản xuất bánh đa dạng chủng loại.

Tủ hấp bánh bao có nhiều mẫu mã, kích thước. Có loại tủ hấp bánh bao nhỏ và tủ hấp bánh bao công nghiệp. Số lượng khay đa dạng. Một mẻ bạn có thể đặt các loại bánh vào khay khác nhau mà vẫn đảm bảo độ chín, ngon.
Dùng tủ hấp bánh bao có thể tự chỉnh nhiệt độ và căn thời gian. Bánh bao đảm bảo chín đều, không có hiện tượng bị bung vỡ.

Có thể bạn quan tâm:

Sản xuất bánh bao ngon và gắn theo thương hiệu của mình thì nên đầu tư máy làm bánh bao chuyên nghiệp. Trong đó, không thể thiếu thiết bị quan trọng là tủ hấp. Với những tiện ích và chất lượng mà tủ mang lại chắc chắn bánh bao của bạn sẽ luôn đắt hàng.

Tags: , , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết