Cung cấp máy móc và chuyển giao công nghệ làm bánh bao

Trang chủ Tin tức Cung cấp máy móc và chuyển giao công nghệ làm bánh bao

Cung cấp máy móc và chuyển giao công nghệ làm bánh bao

Làm bánh bao- công việc tưởng rằng dễ nhưng rất khó. Chỉ khi bắt tay vào bạn mới thấy các công đoạn của mình gặp nhiều vấn đề như thế nào. Làm bánh bao số lượng ít có thể rút kinh nghiệm và mất một thời gian để hoàn chỉnh dần. Tuy nhiên, nếu làm bánh số lượng lớn, rất có thể bán sẽ tốn công sức cùng kinh phí. Đầu tư máy làm bánh bao và tìm hiểu về công nghệ làm bánh bao quan trọng vô cùng.

 

1. Những vấn đề thường gặp trong quá trình làm bánh bao

Dựa trên thực tế của khách hàng, chúng tôi tổng hợp lại những vấn đề cơ bản hay gặp khi làm bánh bao như:
– Bột bánh bao khô nên khi tạo thành bánh bao bị bở và khó ăn.
– Nhân bánh bao không đạt độ ngon tiêu chuẩn. Nhiều trường hợp làm nhân thịt mộc nhĩ, trứng, bánh bao nhanh bị chua, hỏng.
– Bột ủ không lên men đúng như mong muốn. Men bột quá chua khiến bánh hỏng.

– Bánh bao hấp bị bung vỡ.
– Các quá trình nhào bột, xào nhân, nặn bánh hay ủ bột, hấp bánh tốn kém nhiều thời gian. Chi phí cho những khoản này bị độn lên thành ra hiệu quả sản xuất không đạt như mong muốn.

Vậy vấn đề khiến sản xuất bánh bao thất bại nằm ở đâu? Lý do chính là bạn chưa đầu tư những máy móc cần thiết và chưa có công nghệ riêng cho mình. Làm bánh bao là chuyện không hề đơn giản. Bánh bao miền Bắc khác với bánh bao của miền Nam ở hương vị và nguyên liệu. Nếu như áp dụng cứng nhắc một công thức, chắc chắn sẽ thất bại.

2. Muốn làm bánh bao thành công cần đầu tư máy móc và công nghệ riêng

Máy móc bạn cần đầu tư cho một dây chuyền sản xuất bánh bao là gì? Chúng tôi có thể liệt kê các thiết bị cơ quản dưới đây:

Máy trộn bột: Tự động trộn bột số lượng lớn chỉ trong vài phút.
– Máy cán bột: Cán bột tự động, liên tục tạo độ mỏng cần thiết giúp bánh quyện dẻo.
Máy xay thịt: Xay thịt bánh bao nhanh, không quá nhuyễn.
– Chảo xảo nhân: Xào nhân chín đều, vệ sinh, thích hợp với số lượng lớn.
– Máy tạo hình bánh bao: Dùng để làm cả bánh bao chay và bánh bao có nhân. Máy làm được số lượng bánh lớn trong thời gian ngắn. Nhờ có máy tạo hình mà bánh bao đều và đẹp hơn.
– Tủ ủ bột lên men: Giúp kích nở bột, tạo môi trường thuận lợi để các men vi sinh có lợi phát triển.
Tủ hấp bánh bao: Tạo ra nhiệt độ thích hợp để bánh chín vừa đủ, không bị bung vỡ. Tủ hấp được số lượng bánh lớn, an toàn.

Tất nhiên, để thành công thì khi làm bánh bao bạn phải có công nghệ riêng. Ví dụ: Tỷ lệ trộn bột, tỷ lệ gia vị trong nhân bánh, thời gian lên men, nhiệt độ thích hợp để hấp bánh… và những vấn đề mấu chốt khác.

Bạn có thể xem thêm:

Trọn bộ máy làm bánh bao gồm những thiết bị nào?

Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh bao tự động loại 200

Sau khi cùng nhiều đơn vị nghiên cứu và thử nghiệm, chuyên gia kỹ thuật của Trường Phát đã tổng kết và đúc rút được công nghệ làm bánh bao riêng. Công nghệ này được ứng dụng linh hoạt với từng quy mô sản xuất hay các vùng miền khác nhau. Không cần đầu tư đến 100 triệu để sở hữu một công nghệ hoàn thiện. Chỉ cần đến với Trường Phát, chọn lựa bất kỳ sản phẩm máy móc chúng tôi đều sẵn sàng chuyển giao cho bạn công nghệ làm bánh bao tốt nhất hiện nay.

Tags: , , , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết