Cách nhận biết tủ hấp bánh bao bằng chất liệu inox chuẩn

Trang chủ Tin tức Cách nhận biết tủ hấp bánh bao bằng chất liệu inox chuẩn

Cách nhận biết tủ hấp bánh bao bằng chất liệu inox chuẩn

Lý do mọi người chọn tủ hấp bánh bao bằng inox chuẩn bởi chất liệu này được đánh giá là thẩm mỹ, bền vững và thân thiện với người dùng. Giá tủ hấp bánh bao inox bao giờ cũng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mua được một chiếc tủ chất lượng ưng ý.

Cách nhận biết tủ hấp bánh bao bằng chất liệu inox chuẩn

Chất liệu inox quyết định đến tủ hấp bánh bao như thế nào?

Hầu như địa chỉ bán tủ hấp bánh bao nào cũng giới thiệu sản phẩm được làm bằng inox 100%. Tuy nhiên, thực tế đa phần làm bằng inox pha tạp hoặc là chất liệu tôn giả mạo. Gõ vào bạn sẽ thấy tủ kêu to.

Dùng tủ hấp bánh bao với chất liệu không đảm bảo sẽ khiến cho bánh khi hấp không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đặc biệt, vỏ ngoài của tủ mỏng khi di chuyển dễ bị cong vênh. Khả năng bảo ôn nhiệt bên trong kém. Chỉ cần cắm nguồn điện từ 5-10 phút mặt ngoài của tủ sẽ nóng rát. Dùng loại tủ này vừa tốn điện lại kéo dài thời gian làm chín bánh.

Tủ hấp bánh bao dùng inox không chuẩn dễ bị xỉn màu sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra, tủ có nguy cơ gỉ sét khi tiếp xúc với nước hay môi trường có chất oxi hóa.

Tủ hấp bánh bao dùng inox không chuẩn dễ bị xỉn màu 

Không phải ngẫu nhiên chất liệu inox được chọn làm tiên phong trong việc sản xuất máy mọc thực phẩm. Nếu mua tủ hấp bánh bao, chọn nhầm inox kém chất lượng bạn sẽ gặp nhiều phiền phức trong quá trình sử dụng. Đừng để hai chữ “giá rẻ” đánh lừa bạn.

Kinh nghiệm phân biệt tủ hấp bánh bao bằng inox chuẩn

Có một vài cách đơn giản như thế này giúp bạn dễ dạng nhận ra đâu là inox chuẩn:
– Nhìn bằng mắt thường: Inox chuẩn- 304 có độ sáng bóng, không bị xỉn ngoài bề mặt.
– Kiểm tra bằng tay: Dùng móng tay cạo nhự trên bề mặt tủ. Nếu lớp sơn ngoài nhanh bị bong tróc hoặc bề mặt tủ bị xước chứng tỏ inox đã bị pha tạp. Có một cách khác là bạn gõ nhẹ lên bề mặt tủ. Nếu âm thanh trầm tức là tủ làm bằng lớp inox dày chứ không phải tôn mỏng.
– Thử bằng nam châm: Inox tốt không hút nam châm mạnh. Ngược lại inox mạ có cốt chủ yếu bằng sắt nên sẽ hút nam châm ngay lập tức.
– Dùng axit để thử: Tủ hấp bánh bao tốt không có phản ứng khi tiết xúc với axit.

Tủ hấp bánh bao tốt không có phản ứng khi tiết xúc với axit

Bài viết liên quan:

Dù bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn tủ hấp bánh bao thì chỉ cần nhớ một cách đơn giản dưới đây. Chọn được chất liệu tủ tốt sẽ quyết định đên 50% hiệu quả sử dụng. truongphatvn.vn chúc bạn có những quyết định sáng suốt nhất.

Tags: , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết