Cách chọn tủ hấp bánh bao tốt, an toàn, bền vững

Trang chủ Tin tức Cách chọn tủ hấp bánh bao tốt

Cách chọn tủ hấp bánh bao tốt

Bạn đã có kinh nghiệm trong việc trọn tủ hấp bánh bao chưa? Nếu chưa có thì cũng đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những cách đơn giản nhất để chọn được tủ hấp bánh bao chất lượng ưng ý:

Chọn một thương hiệu uy tín

Không cần biết rằng chiếc tủ bánh bao như thế nào là tốt. Trước khi chọn lựa bạn hãy tìm đến những thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường. Dòng sản phẩm nào được nhiều người chọn mua thì đó sẽ là sản phẩm tốt. Thương hiệu có tên tuổi sẽ cam kết chất lượng cũng như thời gian bảo hành. Đặc biệt, nếu bạn có thể tìm được đơn vị bạn đáng tin cậy thì việc sở hữu chiếc tủ ưng ý chỉ nằm trong tầm tay.

Chọn tủ hấp dựa trên giá

Các đơn vị bán luôn có sự cạnh tranh về giá. Tuy nhiên, với cùng một dòng tủ hấp, chắc chắn sự chênh lệch này không quá lớn. Đừng vội trao niêm tin vào những chiếc tủ giá quá rẻ. Bởi thực chất “tiền nào của ấy”. Nếu vì tham rẻ bạn có thể mua phải tủ hấp bánh bao nhái hoặc hiệu quả làm việc kém.

Chú ý về chất lượng của tủ hấp bánh bao

Với những người có kinh nghiệm, chỉ cần nhìn là biết tủ có tốt hay không. Tủ hấp chất lượng sẽ được làm bằng inox 201 hoặc 304. Trong trường hợp bạn không nhận biết được từng loại inox hãy kiểm tra bằng cách gõ nhẹ tay lên bề mặt. Nếu tủ có tiếng kêu thanh và vang thì inox làm còn mỏng hoặc bị pha trộn với tôn. Một cách khác là dùng nam châm đặt trước tủ. Nếu bề mặt tủ hút nam châm càng mạnh bao nhiêu thì inox càng chuẩn bấy nhiêu.

                         Chú ý về chất lượng của tủ hấp bánh bao

Chú ý kiểm tra thanh nhiệt

Thanh nhiệt có vai trò gia nhiệt để đun sôi nước trong khoang giúp bánh bao được chín nhanh và đều. Khả năng gia nhiệt tốt của thanh nhiệt hay buồng chứa sẽ tiết kiệm thời gian và năng lượng. Bộ phận này rất bền khi dùng. Chỉ cần đảm bảo yêu cầu là đầu mối hàn kín, chắc chắc. Hãy quan sát kỹ khi mua tủ hấp bánh bao. Bạn có thể yêu cầu đơn vị bán cho thử chất lượng của tủ bằng cách để tủ hoạt động.

Kết quả hình ảnh cho thanh nhiệt tủ hấp bánh bao

Chọn tủ hấp bánh bao đảm bảo các yếu tố an toàn

Một chiếc tủ hấp tốt, chắc chắn sẽ đảm bảo yếu tố thân thiện với người sử dụng. Chọn loại tủ dùng điện hay tủ dùng gas sẽ quyết định đến vấn đề này. Nên tìm hiểu từng loại tủ xem có phù hợp nhu cầu sử dụng không và lắp đặt có thuận lợi không? Tủ hấp an toàn là chiếc tủ có khả năng bảo ôn nhiệt bên trong và cách nhiệt với bên ngoài. Sờ vào bề mặt của tủ khi hoạt động, nếu không thấy nóng thì đây là tủ tốt có bông thủy tinh cách nhiệt. Nếu bề mặt ngoài bị nóng hoặc có thể gây bỏng thì tủ kém an toàn do vỏ quá mỏng.

Ngoài những yếu tố về chất lượng trên đây thì khi chọn tủ hấp bánh bao đừng quên xác định nhu cầu sử dụng. Tủ có nhiều loại với số khay khác nhau. Chọn tủ 6 khay, 8 khay, 10 hay khay 24, 36 khay sẽ phụ thuộc vào quy mô sản xuất của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Cung cấp máy móc và chuyển giao công nghệ làm bánh bao

Dùng tủ hấp bánh bao như thế nào để thanh nhiệt luôn bền?

Trong hệ thống máy làm bánh bao thì tủ hấp bánh đóng vai trò rất quan trọng. Ngoài việc hấp bánh bao chiếc tủ này còn linh hoạt trong việc hấp bánh giò, hấp xôi, hấp gà… Chọn được tủ tốt thì dùng mới hiệu quả. Hy vọng những kinh nghiệm trên đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc tủ hài lòng nhất!

Tags: , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết