Bí Quyết Nấu Cơm Cực Ngon Bằng Tủ Hấp Bánh Bao Hiện Đại

Trang chủ Tin tức Bí quyết nấu cơm ngon bằng tủ hấp bánh bao

Bí quyết nấu cơm ngon bằng tủ hấp bánh bao

Một trong những công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao đó là hấp chín được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Đặc biệt, tủ vô cùng hữu ích trong việc nấu chín cơm. Tại các nhà hàng, khách sạn hay những bữa tiệc lớn, việc dùng tủ hấp làm chín cơm ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, bạn đã có bí quyết riêng để nấu cơm ngon bằng tủ hấp bánh bao hay chưa?

Bí quyết nấu cơm ngon bằng tủ hấp bánh bao

Đảm bảo các yếu tố kỹ thuật của tủ hấp bánh bao trước khi hoạt động

Dù là dùng tủ hấp bánh bao gas hay tủ hấp bánh bao điện thì bạn cũng cần kiểm tra và lắp đặt cho chính xác. Chỉ khi nào kỹ thuật đúng và an toàn thì hấp cơm mới nhanh chín và đảm bảo chất lượng. Các yếu tố bạn cần quan tâm khi dùng tủ hấp bánh bao đó là:
– Vị trí lắp đặt tủ cần thoáng đãng, an toàn, tiện lợi khi sử dụng. Không nên đặt tủ gần các thiết bị tỏa nhiệt, nguy cơ cháy nổ cao.
– Kết nối nguồn điện hoặc van gas cho tủ đảm bảo đúng yêu cầu.
– Khi tủ hoạt động, van nước cấp cần được mở, nguồn nước cấp phải ổn định.
– Chỉ khi nào buồng chứa có nước mới bắt đầu cho tủ đi vào hoạt động.
– Đảm bảo khóa chốt cửa của tủ hấp bánh bao chắc chắn.

Xem thêm các sản phẩm tại: http://truongphatvn.vn

Đảm bảo các yếu tố kỹ thuật của tủ hấp bánh bao trước khi hoạt động

Bí quyết để nấu cơm ngon với tủ hấp bánh bao

Dưới đây là những kỳ đơn giản nhưng vô cùng quan trọng khi dùng tủ hấp bánh bao. Muốn cơm chín ngon bạn cần chú ý:
– Chọn loại gạo ngon, dẻo và thơm để nấu cơm.
– Vo sạch gạo trước khi cho vào nấu. Lưu ý không nên chà xát gạo quá mạnh khiến cho các vitamin bị mất đi.
– Để gạo có thể nở và dẻo hơn thì nên ngâm gạo trước đó từ 15-30 phút rồi hãy cho vào nấu.
– Chỉ nên đổ gạo với lượng vừa đủ, tránh đổ quá nhiều khiến cơm bị sượng hoặc khi bung nở cơm có thể tràn ra khỏi khay. Gạo nên san đều ra khắp bề mặt của khay.
– Đổ nước ngập bề mặt gạo giống như bạn nấu với nồi cơm điện thông thường.
– Duy trì mức nhiệt tiêu chuẩn là 100 độ để tủ hấp bánh bao làm chín cơm nhanh và ngon đúng độ.
– Nếu nấu cơm trong mùa hè bạn nên cho một thìa dấm nhỏ vào khay gạo để cơm sau khi chín dù để vài tiếng cũng không bị thiu.

Bài viết liên quan đến tủ hấp bánh bao

Dùng tủ hấp bánh bao là một lựa chọn rất kinh tế. Bởi ngoài sản xuất bánh bao tủ có thể ứng dụng thông minh trong việc hấp cơm, hấp gà hay hấp xúc xích… Nếu bạn muốn có những mẻ cơm chín đều, dẻo thơm thì đừng bỏ qua những bí quyết quan trọng trên đây nhé!

Sản phẩm tham khảo: Bếp chiên điện

Tags: , , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết