Bật mí về năng suất của máy làm bánh bao gia đình

Trang chủ Tin tức Bật mí về năng suất của máy làm bánh bao gia đình

Bật mí về năng suất của máy làm bánh bao gia đình

Sản xuất bao kinh doanh theo quy mô vừa và nhỏ, hầu hết mọi người đều dùng dòng máy làm bánh bao gia đình tự động loại 200. Thiết bị này có giá thành phải chăng mà năng suất lại vượt trội rất nhiều so với làm bánh bằng phương pháp thủ công.

Máy làm bánh bao gia đình – sản xuất tự động thông minh

Máy làm bánh bao gia đình loại 200, nhiều người vẫn gọi bằng cái tên tạo hình bánh bao. Máy thực hiện công đoạn mất thời gian nhất đó là chia bột, nhồi nhân và tạo hình cho bánh. Nếu làm thủ công thì khâu này tương đối vất vả và tốn kém nhân công.

Máy làm bánh bao gia đình ra đời giải quyết được mọi vấn đề của người sản xuất. Bánh bao sẽ tự động được tạo thành sản phẩm hoàn thiện nhờ khay đùn bột, đùn nhân. Thông qua dao cắt và khay tạo hình bạn sẽ có những sản phẩm hoàn thiện. Bánh bao được đưa tới băng tải. Chỉ cần một người đứng ở vị trí này để nhận bánh là được.

Dùng máy làm bánh bao rất đơn giản. Mọi thao tác đều được rút ngắn lại chỉ bằng một cái nhấn nút trên bảng điều khiển. Máy hoạt động nhờ nguồn điện dân dụng 220V nên an toàn và bền vững. Thiết kế sản phẩm này đảm bảo tiêu chuẩn khoa học, thuận tiện cho người sử dụng, đáp ứng năng suất mong muốn.

Năng suất thực tế của máy làm bánh bao gia đình

Máy làm bánh bao tự động 200, một giờ máy có thể sản xuất được 1000 – 2500 chiếc. Trọng lượng bánh từ 20 – 200 gam/chiếc. Trong một ngày, máy có thể làm việc liên tục. Bạn hoàn toàn có thể sản xuất được lượng bánh bao như mong muốn.

Sự khác biệt của bánh bao khi làm bằng máy đó chính là thẩm mỹ đẹp, chất lượng vệ sinh an toàn. Nếu để kinh doanh thì những chiếc bánh bao như thế này sẽ hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn.

Trên 80 triệu là bạn có thể đầu tư được máy làm bánh bao gia đình với năng suất làm việc vượt trội. Với hiệu quả mà máy mang lại, bạn có thể thu hồi vốn nhanh và tạo được tính chuyên nghiệp trong mỗi sản phẩm mình làm ra.

Máy làm bánh bao gia đình là thiết bị quan trọng được rất nhiều người đầu tư và hài lòng về hiệu suất làm việc. Nếu bạn muốn hiện đại hóa toàn bộ với một dây chuyền sản xuất thông minh có thể tham khảo thêm:

– Máy trộn bột làm bánh bao.
– Máy cán bôt.
– Máy xay thịt, máy bóc vỏ trứng, máy xào nhân- đối với cơ sở làm bánh bao nhân thịt, nhân trứng.
Tủ hấp bánh bao.
– Tủ trưng bày bánh bao.

Bạn có thể quan tâm:

Trường Phát có đầy đủ các thiết bị làm bánh bao hiện đại nhất. Chỉ cần đến là bạn sẽ chọn được sản phẩm đúng nhu cầu.

Tags: , , , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết