Bạn có biết: Máy trộn bột giá bao nhiêu?

Trang chủ Tin tức Bạn có biết: Máy trộn bột giá bao nhiêu?

Bạn có biết: Máy trộn bột giá bao nhiêu?

Đã làm bánh bao chuyên nghiệp thì không thể không đầu tư một chiếc máy trộn bột. Máy trộn bột giá bao nhiêu? Đầu tư chiếc máy này đem lại hiệu quả sản xuất như thế nào? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về dòng máy có giá từ 10 triệu đến 14 triệu đồng. Bạn sẽ dễ dàng khi chọn mua hơn.

Máy trộn bột bánh bao YSN-S30J

Đây là dòng máy hiện đại bậc nhất hiện nay. Máy có dung tích 34L, mỗi mẻ trộn được 12.5kg bột, tốc độ trộn cực nhanh. Thiết bị này rất dễ sử dụng bởi có bảng điều khiển cho phép bật tắt và chọn tốc độ khi trộn. Dao trộn thiết kế hình vòm. Khi máy hoạt động, bột được nhào trộn quyện hòa với nhau đảm bảo độ nhuyễn dẻo.

Máy trộn bột bánh bao YSN-S30J

So với các dòng máy trộn bột thông thường thì YSN- S30J có điểm vượt trội bởi thiết kế đẹp mắt và tiện dụng. Máy có lưới chắn bảo vệ phía trên giúp bột khi xay không bắn ra ngoài, đồng thời an toàn cho người sử dụng. Chỉ cần nhấc lưới bảo vệ này lên là máy sẽ tự động ngừng hoạt động.

Máy trộn bột làm bánh bao SN- S30J được làm bằng chất liệu inox cao cấp, đảm bảo độ bền vững. Chỉ cần đầu tư từ 13.5-14 triệu đồng là bạn có thể sở hữu thiết bị này.

Máy trộn bột Việt Nam từ 2-10kg

Máy trộn bột Việt Nam có dung tích chứa là 40L. Thực tế máy có thể trộn được từ 2-10kg/ mẻ. Chiếc máy này dùng nguồn điện dân dụng 220V nên có thể sử dụng rất linh hoạt. Máy trộn bột Việt Nam có ưu điểm là được thiết kế rất kiên cố với chất liệu bền vững. Mô tơ của máy chạy khỏe. Chỉ cần đổ lượng nước và đủ vào trong cối xay là càng và dao trộn sẽ tự động làm việc giúp nhào trộn bột đạt yêu cầu làm bánh. Mỗi mẻ trộn, máy chỉ tiêu tốn một vài phút.

Máy trộn bột làm bánh bao Việt Nam có khoang chứa rộng nên dù trộn với số lượng bột nhiều và tốc độ nhanh cũng không lo bột bị bắn ra ngoài. Khoang chứa bột dễ dàng tháo rời để vệ sinh.

Máy trộn bột Việt Nam từ 2-10kg

Máy trộn bột Việt Nam từ 2-10kg

Đây là dòng máy trộn bột được sử dụng nhiều cho các cơ sở sản xuất bánh bao. Chỉ khoảng 10 triệu đồng là bạn có thể trải nghiệm đầy đủ những tiện ích tuyệt vời mà máy mang lại.

Xem thêm:

Máy trộn bột giá bao nhiêu? Đừng quá băn khoăn đến vấn đề này. Đầu tư từ 10-14 triệu đồng là bạn có thể sở hữu chiếc máy tiện dụng. Máy trộn bột giúp tiết kiệm thời gian làm việc, tăng năng suất trộn và cho ra những mẻ bột đạt tiêu chuẩn giúp bánh bao ngon, hợp vệ sinh. Tại Trường Phát, chúng tôi có những loại máy chất lượng tốt nhất. Chỉ cần đến là bạn sẽ có lựa chọn hài lòng.

Tags: , , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết