4 lý do thuyết phục khiến bạn nên dùng tủ hấp bánh bao mini

Trang chủ Tin tức 4 lý do khiến bạn nên dùng tủ hấp bánh bao mini

4 lý do khiến bạn nên dùng tủ hấp bánh bao mini

Tiết kiệm kinh phí đầu tư, hiệu quả làm việc tốt, đơn giản khi vệ sinh, linh hoạt không gian… là những lợi thế mà tủ hấp bánh bao mini có được. Có nên mua tủ hấp bánh bao loại nhỏ hay không? Chắc chắn với những lý do này bạn sẽ khó có thể chối từ.

Tủ hấp bánh bao mini tiết kiệm kinh phí đầu tư

Nếu bạn sản xuất bánh bao với quy mô vừa và nhỏ thì đâu cần phải dùng đến tủ hấp bánh bao loại lớn đúng không? Đó là chưa kể tủ hấp lớn bao giờ giá cũng đắt hơn. Lấy ví dụ đơn giản, nếu mua tủ hấp bánh bao 24 khay bạn phải đầu tư trên 20 triệu. Nhưng nếu chỉ mua tủ hấp bánh bao 6 khay bạn chỉ tốn trên 6 triệu đồng.

Hộ gia đình làm bánh bao hoặc những đơn vị sản xuất mới bắt đầu thì chọn tủ hấp bánh bao mini là một phương án tiết kiệm chi phí. Bạn có thể dành tiền để đầu tư các thiết bị quan trọng khác của máy làm bánh bao như: máy trộn bột hay máy tạo hình bánh bao…

Tủ hấp bánh bao mini dễ dàng lắp đặt

Ưu điểm của tủ hấp mini là thiết kế nhỏ gọn. Bởi vậy bạn có thể linh hoạt trong mọi không gian. Đặt trong cửa hàng khiêm tốn diện tích, chiếc tủ này cũng không quá cồng kềnh. Việc đóng mở hay đặt bánh, lấy bánh khi hấp dễ dàng hơn nhiều.

Tủ hấp bánh bao mini hiệu quả làm việc tốt

Hoạt động cảu tủ hấp loại nhỏ không khác gì tủ hấp loại lớn, từ phương thức hấp cho đến thời gian hấp. Mỗi mẻ hấp bánh bao chỉ tiêu tốn từ 30-40 phút. Tu hap banh bao mini khả khả năng bảo ôn nhiệt tốt, giúp bánh chín đều và ngon. Dùng chiếc tủ này bạn không cần lo lắng về chất lượng bánh.

Tủ hấp bánh bao mini có ứng dụng thông minh. Ngoài việc hấp bánh bao bạn có thể tận dụng để hấp xôi, gà, các loại bánh thậm chí là nấu cơm. Hiệu quả kinh tế mà tủ hấp loại nhỏ đem lại sẽ rất lớn.

Tủ hấp bánh bao mini tiết kiệm thời gian vệ sinh

Loại lớn hay loại nhỏ được phân biệt với nhau bởi số lượng khay. Tủ hấp bánh bao mini thường có thiết kế 6 hay 8 khay. Bởi vậy, sau mỗi mẻ hấp bạn chỉ cần vệ sinh làm sạch những khay này bằng cách cọ rửa. Tháo sạch nước trong khoang chứa để bảo vệ thanh nhiệt. Hai khâu đơn giản này là có thể đảm bảo tủ chạy tốt và bánh bao an toàn vệ sinh. So với việc dùng tủ 36 khay thì số lượng khay vừa phải sẽ giúp khâu làm sạch đơn giản, nhanh gọn hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Chỉ với một chiếc tủ hấp bánh bao mini nhưng tiện ích mà bạn có được thật nhiều phải không? Chắc chắn với 4 lý do trên đây sẽ giúp bạn thay đổi cách nhìn về tủ hấp bánh bao loại nhỏ. Chúc bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý.

Tags: , , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết