3 Dòng Tủ Hấp Bánh Bao Bạn Nên Biết Không Nên Bỏ Qua

Trang chủ Tin tức 3 dòng tủ hấp bánh bao bạn nên biết

3 dòng tủ hấp bánh bao bạn nên biết

Tủ hấp bánh bao có loại dùng điện, dùng gas, hiện đại nhất là tủ hấp bánh bao có bảng điều khiển. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc tủ thì đừng bỏ qua những thông tin về sản phẩm này.

Tủ hấp bánh bao dùng điện

Đây là dòng tủ phố biến nhất hiện nay. Dù là cơ sở sản xuất bánh bao lớn hay nhỏ cũng rất chuộng mẫu tủ này. Ưu điểm của tủ hấp bánh bao bằng điện là đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần lắp đặt đúng nguồn điện- 2 pha hay ba pha cùng một dây tiếp đất là được. Tủ vận hành tốt, bền vững khi nguồn điện ổn định.

Cơ chế làm chín thực phẩm của tủ hấp bánh bao điện là chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng thông qua thanh nhiệt. Nếu hấp bánh bao thì nhiệt tiêu chuẩn là 100 độ C. Sau 40 phút bạn có thể ngắt nguồn điện và lấy bánh ra. Tủ hấp bánh banh điện linh hoạt không gian nhờ bánh xe di chuyển. Trong các dòng tủ hấp thì loại tủ này có giá rẻ nhất.

Tủ hấp bánh bao dùng gas

Với những cơ sở không đáp ứng về nguồn điện thì tủ hấp bánh bao dùng gas là lựa chọn hợp lý. Tủ dùng nhiên liệu đốt là gas nên trong buồng chứa dưới đáy không phải thanh nhiệt mà là buồng đốt. Nhờ được làm nóng bằng lửa trực tiếp nên thời gian hấp chín bánh hay các thực phẩm nhanh hơn rất nhiều. Bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ nhờ việc thay đổi lửa ở bếp đốt.

Tủ hấp bánh bao dùng gas

Tủ hấp bánh bao bằng gas giá bao giờ cũng đắt hơn tủ điện. Hạn chế nho nhỏ của tủ là tốn diện tích lắp đặt. Nếu bạn muốn thay đổi không gian sẽ khá cồng kềnh trong việc di chuyển. Chọn gas không đảm bảo có thể khiến quá trình sử dụng kém an toàn.

Tham khảo thêm:

Tủ hấp bánh bao có bảng điều khiển

Loại tủ này được đánh giá là cao cấp nhất. Bảng điều khiển dễ dàng lắp đặt ở tủ điện hoặc tủ kết hợp hai chức năng điện và gas. Tuy nhiên, ưu việt của tủ hấp bánh bao có bảng điều khiển là hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Quá trình hấp chín bánh sẽ hiển thị trên bảng điều khiển LCD. Nhờ đó người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt độ cũng như hẹn giờ chính xác.

Tủ hấp bánh bao có bảng điều khiển

Việc hấp các loại thực phẩm đa dạng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn tận dụng tủ hấp bánh bao trong việc nấu cơm, hấp xúc xích, giò chả… thì tính năng này sẽ giúp bạn thành công hơn. Tất nhiên, tủ hấp đi kèm bảng điều khiển sẽ có giá tương đối cao.

Đây là ba thiết kế cơ bản của tu hấp banh bao. Mỗi dòng tủ có đặc điểm riêng. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng để chắc chắn chiếc tủ mình mua đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Tags: , , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết