10 lý do khiến tủ hấp bánh bao 8 khay dùng là thích

Trang chủ Tin tức 10 lý do khiến tủ hấp bánh bao 8 khay dùng là thích

10 lý do khiến tủ hấp bánh bao 8 khay dùng là thích

Tại sao tủ hấp bánh bao 8 khay lại được ưa chuộng đến vậy? Với 10 lý do này chắc chắn dùng tủ hấp bánh bao 8 khay bạn sẽ thích ngay lập tức.

Tủ hấp bánh bao 8 khay đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn

1. Tủ hấp bánh bao 8 khay đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn: Tủ có 8 khay đặt bánh. Thiết kế của khay rộng với các lỗ thoát hơi và nhận hơi. Tùy vào kích thước bánh mà khay sẽ chứa được số lượng bánh khác nhau. Tuy nhiên, mỗi mẻ tủ có thể hấp chín số lượng lên tới 100 chiếc bánh, đáp ứng nhu cầu kinh doanh số lượng vừa và lớn.

2. Tủ hấp bánh bao 8 khay tiết kiệm thời gian, sức lao động: Trước đây, hấp bánh bao bằng nồi hấp nhỏ vừa tiêu tốn thời gian lại khiến người lao động vất vả. Đó là chưa kể tới việc dùng bếp than tổ ong khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Hơi nóng của bếp cộng với nồi hấp gây nóng bức hoặc có thể làm bỏng. Tủ hấp bánh bao 8 khay khắc phục được hạn chế này nhờ chu trình hấp tự động. Thời gian làm chín mỗi mẻ bánh chỉ trong khoảng 30-45 phút.

Tủ hấp bánh bao 8 khay tiết kiệm thời gian, sức lao động

3. Tủ hấp bánh bao 8 khay dễ sử dụng: Tủ có loại dùng điện hoặc dùng gas. Cũng có mẫu sản phẩm tích hợp cả hai chức năng. Dù là dùng nhiên liệu gì thì thiết bị cũng rất dễ sử dụng. Chỉ cần đặt khay bánh, vận hành tủ lá bánh được làm chín.

4. Tủ hấp bánh bao 8 khay an toàn với người dùng: Tủ hạn chế tối đa các sự cố kỹ thuật. Khả năng bảo ôn nhiệt bên trong tốt. Quá trình hấp, van xả nhiệt đồng thời hoạt động giúp áp lực hơi bên trong không quá cao, không lo gây bỏng.

5. Tủ hấp bánh bao 8 khay giúp bánh đạt chất lượng vệ sinh hơn. Bánh hấp bằng tủ không lo bị nát hay nhạt vị.

Tủ hấp bánh bao 8 khay giúp bánh đạt chất lượng vệ sinh hơn

6. Ngoài tác dụng là hấp chín bánh bao, tủ hấp bánh bao 8 khay còn đa chức năng trong việc hấp giò chả, hấp gà, nấu cơm hay hấp chín các loại bánh khác…

7. Tủ hấp bánh bao 8 khay có chế độ tiết kiệm nhiên liệu tối đa, đem đến hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Xem thêm:

8. Tủ linh hoạt không gian sử dụng. Dù dùng tủ hấp bánh bao 8 khay trong gia đình hay nhà hàng bạn cũng có thể di chuyển dễ dàng nhờ các bánh xe tiện dụng bên dưới.

9. Tủ hấp bánh bao 8 khay dễ vệ sinh. Sau mỗi lần sử dụng chỉ cần tháo sạch nước trong buồng chứa và cọ rửa các khay nhôm đặt bánh là được.

10. Dùng tủ hấp bánh bao 8 khay vô cùng bền vững bởi chất liệu của tủ là inox kiên cố, thách thức thời gian và khí hậu. Các chi tiết kỹ thuật bên trong hầu như không có sự cố trong quá trình hoạt động.

Bạn có muốn trải nghiệm 10 điểm tuyệt vời của chiếc tủ hấp bánh bao 8 khay không? Chỉ cần đến với Trường Phát là thỏa sức chọn lựa và thỏa sức sản xuất.

Tags: , ,

Tin tức khác

1001 công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao Trường Phát

Mục lục bài viết1 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao Trường Phát2 Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối3 Sử dụng tủ hấp bánh bao Trường Phát giúp tiết kiệm điện và sức lao động4 Cách sử dụng tủ hấp...

Chi tiết

Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu tiền?

Mục lục bài viết1 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.1 Tủ hấp chả giò có đặc điểm gì?1.2 Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu?1.3 Sử dụng tủ hấp giò chả giúp tăng năng suất lên gấp đôi Tủ hấp chả lụa giá bao nhiêu? Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản...

Chi tiết

Kinh doanh bánh bao cần phải chuẩn bị những gì?

Mục lục bài viết1 Kinh doanh bánh bao – Mở tiệm bánh bao cần chuẩn bị những gì???1.1 Thứ nhất bạn cần lựa chọn được một vị trí kinh doanh hợp lý1.2 Bạn cần phải có một công thức bánh bao đặc biệt1.3 Luôn tính toán chi phí hợp lý Kinh doanh bánh bao –...

Chi tiết