Tin tức máy làm bánh bao

Trang chủ Chưa được phân loại Tháng 10, mua tủ trưng bày bánh bao khuyến mãi ở đâu?

Tháng 10, mua tủ trưng bày bánh bao khuyến mãi ở đâu?

Chỉ 4.5 triệu đồng là bạn có thể sở hữu chiếc tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao 5 tầng. Tin được không? Điều này hoàn toàn là sự thật khi đến với chương trình khuyến mãi nhân dịp sinh nhật 6 tuổi của Trường Phát. Thời gian áp dụng từ 15/9-30/10/2017. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Tháng 10, mua tủ trưng bày bánh bao khuyến mãi ở đâu?

Khuyến mãi tủ trưng bày bánh bao

Tủ giữ nóng bánh bao Trường Phát dùng chất lượng tuyệt hảo

Nói về chất lượng, tủ trưng bày bánh bao Trường Phát đã trở thành một thương hiệu quen thuộc trên thị trường. Sản phẩm thể hiện được ưu điểm từ kiểu dáng hiện đại cho đến tính năng thông minh. Tủ thiết kế hoàn toàn với thân kính và khung inox. Quá trình giữ nóng bạn còn có thể thực hiện được mục đích trưng bày bánh bao để hấp dẫn khách hàng.

Tủ trưng bày bánh bao 5 tầng trưng bày được số lượng bánh khá nhiều. Bánh được làm nóng liên tục, đáp ứng nhu cầu cầu của người mua.

Điểm thông minh của tủ giữ nóng Trường Phát là tạo ra hơi nóng từ thanh nhiệt bên dưới. Nhiệt có thể tùy chỉnh để bánh luôn nóng hổi, mềm mà không bị nát.

Tủ giữ nóng bánh bao Trường Phát dùng chất lượng tuyệt hảo

Tủ giữ nóng bánh bao Trường Phát dùng chất lượng tuyệt hảo

Tủ trưng bày bánh bao rất nhỏ gọn, linh hoạt không gian sử dụng. Tủ cùng lúc có thể làm nóng nhiều loại bánh như: bánh bao, bánh nếp, bánh tẻ….

Tủ trưng bày bánh bao 5 tầng giá bao nhiêu?

Nằm trong chương trình khuyến mãi cực lớn của Trường Phát, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu tủ trưng bày bánh bao với giá 4.5 triệu đồng. Giá hấp dẫn nhưng chất lượng đảm bảo 100% với những yếu tố cơ bản như:

– Tủ hấp bánh bao nhập khẩu chính hãng.
– Cam kết bảo hành đúng quy định.
– Cam kết chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng.
– Cam kết độ bền sản phẩm.
– Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bất cứ khi nào trong quá trình dùng tủ.

Tủ trưng bày bánh bao 5 tầng giá 4.5 triệu

Tủ trưng bày bánh bao 5 tầng giá 4.5 triệu

Tủ trưng bày bánh bao đơn giản và thân thiện với người dùng. Không có lý do gì chúng ta lại bỏ qua một cơ hội hiếm có để sở hữu sản phẩm với giá tốt như vậy.

Xem thêm:

Mua tủ trưng bày bánh bao 5 tầng ở đâu? Tháng 10 là thời điểm vàng để bạn có thể chọn mua sản phẩm tại Trường Phát. Với chương trình khuyến mãi toàn quốc, cơ hội sẽ dành cho tất cả các khách hàng. Chỉ cần nhấc điện thoại, gọi Hotline: 096.567.2222 – 097.222.0088 – 0914.60.22.06 – 0968.333.789, sản phẩm sẽ đến với bạn nhanh nhất.

Tags: , , ,

Tin tức khác

Tại sao tủ hấp bánh bao có thể hấp chín được tất cả các loại thực phẩm

Mục lục bài viết1 Vì sao tủ hấp bánh bao hấp chín được tất cả các thực phẩm?1.1 Tủ hấp bánh bao làm chín thực phẩm bằng hơi và nhiệt1.2 Tủ hấp bánh bao có khả năng bảo ôn nhiệt tốt1.3 Tủ hấp bánh bao có các khay hấp thông minh Vì sao tủ hấp...

Chi tiết

Hướng dẫn hấp bánh bao ngon bằng tủ hấp bánh bao công nghiệp!

Mục lục bài viết1 Hướng dẫn hấp bánh bao ngon bằng tủ hấp bánh bao công nghiệp1.1 Chuẩn bị tủ hấp bánh bao công nghiệp sẵn sàng làm việc1.2 Cho bánh vào tủ hấp bánh bao công nghiệp để làm chín1.3 Vận hành tủ hấp bánh bao công nghiệp Hướng dẫn hấp bánh bao ngon...

Chi tiết

Ưu nhược điểm của tủ hấp bánh bao giá rẻ

Ưu nhược điểm của tủ hấp bánh bao giá rẻ Ưu điểm của tủ hấp bánh bao giá rẻ là dễ mua. Nhưng nhược điểm lại là độ bền vững, an toàn không cao. Hiệu quả hấp chín thực phẩm không như kỳ vọng của người sử dụng. Dùng loại tủ này bạn nên tìm...

Chi tiết