Sinh nhật 6 tuổi, Trường Phát khuyến mãi sốc tủ hấp bánh bao

Trang chủ Chưa được phân loại Sinh nhật 6 tuổi, Trường Phát khuyến mãi sốc tủ hấp bánh bao

Sinh nhật 6 tuổi, Trường Phát khuyến mãi sốc tủ hấp bánh bao

Tủ hấp bánh bao là sản phẩm đang được những người làm bánh “săn đón” nhất hiện nay. Mừng sinh nhật 6 tuổi, Trường Phát triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho dòng sản phẩm này. Đây là cơ hội tốt để các cơ sở sản xuất có thể sở hữu chiếc tủ tốt với giá phải chăng.

Sinh nhật 6 tuổi, Trường Phát khuyến mãi sốc tủ hấp bánh bao

Khuyến mãi dành cho tủ hấp bánh bao điện

Chương trình khuyến mãi dành cho tủ hấp bánh bao điện

Các sản phẩm tủ hấp bánh bao từ 6 khay tới 12 khay dùng điện đều được áp dụng giảm giá tới 500.000 đồng trên 1 sản phẩm. Bạn có thể tham khảo cụ thể.

  • Tủ hấp bánh bao 6 khay dùng điện: Giá bán 6.500.000 đồng, khuyến mãi còn 6.000.000 đồng.
  • Tủ hấp bánh bao 8 khay dùng điện: Giá bán 7.000.000 đồng, khuyến mãi còn 6.5.000 triệu đồng.
  • Tủ hấp bánh bao 10 khay dùng điện: Giá bán 8.000.000 đồng, khuyến mãi còn 7.5.000 triệu đồng.
  • Tủ hấp bánh bao 12 khay dùng điện: Giá bán 9.500.000 đồng, khuyến mãi còn 8.800.000 đồng.

Đây là mức giá “hấp dẫn” nhất trên thị trường. Bỏ qua cơ hội này chắc chắc bạn sẽ tiếc nuối vô cùng khi không kịp sắm cho cơ sở của mình một chiếc tủ hấp tốt.

Tủ hấp bánh bao Trường Phát- giá hấp dẫn nhất trên thị trường

Tủ hấp bánh bao Trường Phát- giá hấp dẫn nhất trên thị trường

Tủ hấp bánh bao Trường Phát- chất lượng hàng đầu

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định rằng những sản phẩm tủ hấp bánh bao nằm trong chương trình khuyến mãi đều là hàng mới 100%. Đây là dòng tủ nhập khẩu nguyên chiếc đảm bảo thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay. Tủ cam kết thời gian bảo hành đúng quy định của hãng.

Ưu việt của tủ hấp bánh bao Trường Phát là được làm bằng những chất liệu cao cấp như: inox chống gỉ sét, bông thủy tinh cách nhiệt, nhựa chịu lực tốt… Với chiếc tủ này bạn có thể hấp chín bánh bao cực nhanh, tiết kiệm thời gian công sức.

Mừng sinh nhật 6 tuổi, Trường Phát giảm giá sốc với tủ hấp bánh bao bởi đây là sản phẩm đa chức đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Ngoài khả năng hấp chín bánh bao tủ còn có thể nấu cơm cực ngon và hấp được tất cả các loại thực phẩm như: xúc xích, giò chả, xôi, gà…

Tủ hấp bánh bao Trường Phát- chất lượng hàng đầu

Tủ hấp bánh bao Trường Phát- chất lượng hàng đầu

Xem thêm:

Cơ hội có một không hai, khuyến mãi chỉ được áp dụng từ 15/9- 30/10/2017. Hãy nhanh tay để chọn ngay một chiếc tủ hấp bánh bao điện đẳng cấp. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc vì quyết định của mình. Tủ hấp bánh bao Trường Phát- sản phẩm vượt trội cùng thời gian sẽ mang đến cho bạn hiệu quả kinh tế tốt nhất. Hãy để Trường Phát– nhà phân phối máy móc thực phẩm hàng đầu mang đến cho cơ sở sản xuất của bạn lộc tài và thịnh vượng!

Tags: , , , ,

Tin tức khác

Tại sao tủ hấp bánh bao có thể hấp chín được tất cả các loại thực phẩm

Mục lục bài viết1 Vì sao tủ hấp bánh bao hấp chín được tất cả các thực phẩm?1.1 Tủ hấp bánh bao làm chín thực phẩm bằng hơi và nhiệt1.2 Tủ hấp bánh bao có khả năng bảo ôn nhiệt tốt1.3 Tủ hấp bánh bao có các khay hấp thông minh Vì sao tủ hấp...

Chi tiết

Hướng dẫn hấp bánh bao ngon bằng tủ hấp bánh bao công nghiệp!

Mục lục bài viết1 Hướng dẫn hấp bánh bao ngon bằng tủ hấp bánh bao công nghiệp1.1 Chuẩn bị tủ hấp bánh bao công nghiệp sẵn sàng làm việc1.2 Cho bánh vào tủ hấp bánh bao công nghiệp để làm chín1.3 Vận hành tủ hấp bánh bao công nghiệp Hướng dẫn hấp bánh bao ngon...

Chi tiết

Ưu nhược điểm của tủ hấp bánh bao giá rẻ

Ưu nhược điểm của tủ hấp bánh bao giá rẻ Ưu điểm của tủ hấp bánh bao giá rẻ là dễ mua. Nhưng nhược điểm lại là độ bền vững, an toàn không cao. Hiệu quả hấp chín thực phẩm không như kỳ vọng của người sử dụng. Dùng loại tủ này bạn nên tìm...

Chi tiết