Giúp Bạn Kiểm Tra Tủ Hấp Bánh Bao Loại Nhỏ Chất Lượng

Dù là một chiếc tủ hấp bánh bao loại nhỏ, nhưng khi mua bạn cũng cần kiểm tra thật kỹ lưỡng. Các chi tiết như viền tủ, khay đựng bánh hay tay cầm, thanh nhiệt…. sẽ quyết định chiếc tủ đó có bền tốt hay không?

Kiểm tra tủ hấp bánh bao loại nhỏ chất lượng

1. Kiểm tra năng suất của tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Nói là tủ hấp nhỏ nhưng thiết kế bên trong có từ 6-8 khay hấp khác nhau. Mỗi mẻ hấp được số lượng bánh tương đối. So với nồi hấp bình thường thì sản lượng nhiều hơn. Để mua được chiếc tủ hấp bánh bao loại nhỏ tốt, bạn nên tìm hiểu xem mỗi mẻ tủ hấp chín được bao nhiêu chiếc bánh hoặc nấu được mấy cân gạo. Thông tin này sẽ cho biết công suất thực tế cũng như khả năng tiêu hao năng lượng của thiết bị.

2. Kiểm tra các khay của tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Khay để hấp bánh khác với khay để nấu cơm. Các khay này thiết kế dạng lỗ nên hơi được hấp thụ nhanh và đều giúp bánh chín ngon nhất.
Khay hấp bánh bao thường xuyên tiếp xúc với môi trường hơi và nhiệt cao. Với mục đích dùng để đặt bánh, những chiếc khay này thường xuyên phải vệ sinh. Nên chọn dòng tủ hấp bánh bao loại nhỏ dùng khay inox. Như vậy sẽ hạn chế được tình trạng gỉ sét.

Kiểm tra các khay của tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Kiểm tra các khay của tủ hấp bánh bao loại nhỏ

3. Kiểm tra tay cầm của tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Tay cầm có vai trò giúp việc đóng mở dễ dàng khi cần đặt bánh hay lấy bánh. Tay cầm này đồng thời có chức năng khóa chốt đảm bảo an toàn lúc tủ hoạt động. Nên kiểm tra kỹ lưỡng thiết kế của tay để chắc rằng việc sử dụng thuận tiện. Thông thường, tủ hấp bánh bao tốt thì trong lõi tay cầm là thép chống gỉ và bọc ngoài bằng nhựa cách nhiệt.

4. Kiểm tra thanh nhiệt của tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Nếu là tủ hấp bánh bao điện thì dùng thanh nhiệt còn tủ hấp bánh bao gas sẽ dùng buồng đốt. Chi tiết này đóng vai trò trong việc đun sôi nước trong khoang chứa. Chỉ có chất liệu thép chống gỉ mới chịu đường trong môi trường thường xuyên ngập nước. Tủ hấp bánh bao loại nhỏ tốt sẽ có thanh nhiệt dày dặn, chắc chắn, không lộ mối hàn.

Có thể bạn quan tâm:

5. Kiểm tra viền của tủ hấp bánh bao loại nhỏ

Tại các viền cửa này bao giờ cũng có gioăng cao su giúp tủ khi đóng sẽ không bị thất thoát nhiệt. Tủ hấp bánh bao loại nhỏ tốt thì gioăng cao su có độ đàn hồi cao. Có thể dùng tay để kiểm tra. Khi tủ hoạt động bạn đặt bàn tay phía trước tủ xem nhiệt và hơi nước có thoát ra ngoài không?

Đây là những chi tiết quan trọng nhất của tủ hấp bánh bao. Dù là dòng tủ loại nhỏ cũng đừng quên kiểm tra về chất lượng khi mua sản phẩm này.

Tags: , ,

Tin tức khác

Tại sao tủ hấp bánh bao có thể hấp chín được tất cả các loại thực phẩm

Mục lục bài viết1 Vì sao tủ hấp bánh bao hấp chín được tất cả các thực phẩm?1.1 Tủ hấp bánh bao làm chín thực phẩm bằng hơi và nhiệt1.2 Tủ hấp bánh bao có khả năng bảo ôn nhiệt tốt1.3 Tủ hấp bánh bao có các khay hấp thông minh Vì sao tủ hấp...

Chi tiết

Hướng dẫn hấp bánh bao ngon bằng tủ hấp bánh bao công nghiệp!

Mục lục bài viết1 Hướng dẫn hấp bánh bao ngon bằng tủ hấp bánh bao công nghiệp1.1 Chuẩn bị tủ hấp bánh bao công nghiệp sẵn sàng làm việc1.2 Cho bánh vào tủ hấp bánh bao công nghiệp để làm chín1.3 Vận hành tủ hấp bánh bao công nghiệp Hướng dẫn hấp bánh bao ngon...

Chi tiết

Ưu nhược điểm của tủ hấp bánh bao giá rẻ

Ưu nhược điểm của tủ hấp bánh bao giá rẻ Ưu điểm của tủ hấp bánh bao giá rẻ là dễ mua. Nhưng nhược điểm lại là độ bền vững, an toàn không cao. Hiệu quả hấp chín thực phẩm không như kỳ vọng của người sử dụng. Dùng loại tủ này bạn nên tìm...

Chi tiết