Giá tủ hấp bánh bao mini bằng điện hay gas rẻ?

Trang chủ Chưa được phân loại Giá tủ hấp bánh bao mini bằng điện hay gas rẻ?

Giá tủ hấp bánh bao mini bằng điện hay gas rẻ?

Thiết kế tủ hấp bánh bao mini đa dạng dạng dẫn đến giá thành cũng có sự khác biệt. Bạn đã biết nên chọn tủ điện hay tủ gas giá rẻ chưa? Thông tin này sẽ rất quan trọng với bạn!

Giá tủ hấp bánh bao mini bằng điện hay gas rẻ?

Giá tủ hấp bánh bao mini bằng điện hay gas rẻ?

Tủ hấp bánh bao mini có mấy khay?

Tủ hấp bánh bao mini được thiết kế với 6 khay đựng bánh bên trong. Tủ khá nhỏ gọn và di chuyển dễ dàng nhờ các bánh xe tiện dụng dưới chân. Loại tủ hấp này chuyên dụng cho các cơ sở sản xuất bánh số lượng nhỏ. Ngoài dùng để hấp bánh bao tủ còn rất hữu dụng để hấp chín các loại thực phẩm khác như; xúc xích, xôi, gà hay nấu cơm…

Tủ hấp bánh bao mini 6 khay giá thành phải chăng nên được các cơ sở sản xuất mạnh dạn đầu tư. Tủ có thiết kế đa dạng, có loại dùng điện có loại dùng gas, đáp ứng điều kiện sử dụng thực tế. Giá thành của tủ điện và tủ gas cũng có sự chênh lệch.

Tủ hấp bánh bao mini có 6 khay

Tủ hấp bánh bao mini có 6 khay

Tủ hấp bánh bao mini bằng điện hay bằng gas rẻ?

Thực tế sử dụng cho thấy, tủ hấp điện và gas hội tụ những ưu điểm cũng như hạn chế khác nhau:
Tủ hấp bánh bao bằng điện có ưu điểm là dễ sử dụng, tủ dùng nguồn điện dân dụng, tương đối an toàn. Sử dụng tủ điện đơn giản mà không tốn không gian lắp đặt- chỉ một dây nguồn kết nối là được. Chiếc tủ này bạn có thể lắp thêm hộp điện ngoài để tăng cường các chức năng. Ví dụ như: chọn thời gian hẹn giờ, chỉnh nhiệt độ… Giá của tủ hấp bánh bao mini bằng điện tương đối rẻ. Chiếc tủ hấp 6 khay chỉ có giá khoảng 6.5 triệu đồng.

Tuy nhiên, tủ hấp bánh bao loại nhỏ có hạn chế là thời gian đun sôi nước sẽ lâu. Nếu địa điểm sử dụng có nguồn điện bất ổn sẽ ảnh hưởng đến tuổi đời hoạt động. Khi mất điện sẽ phải dừng việc hấp bánh lại.

 Tủ hấp bánh bao mini bằng điện giá rẻ

 Tủ hấp bánh bao mini bằng điện giá rẻ

Tủ hấp bánh bao mini bằng gas có ưu điểm là linh hoạt không gian sử dụng. Chỉ cần kết nối với van và bình gas là tủ sẽ hoạt động tốt. Khả năng đun sôi nước trong khoang chứa cực nhanh nhờ lửa của bếp gas có thể tăng chỉnh. Tủ hấp bánh bao mini bằng gas rất bền vừng.

Bài viết liên quan:

Hạn chế của dòng tủ gas là độ an toàn không cao nếu chất lượng gas kém. Dùng tủ hấp bánh bao gas khi di chuyển khá cồng kềnh vì phải mang theo bình gas. Đặc biệt, quá trình lắp đặt cần tránh để tủ gần những thiết bị dễ cháy nổ. Giá tủ hấp bánh bao mini gas thường cao hơn so với tủ hấp điện khoảng 1 triệu đồng.

Trên đây là những thông tin cụ thể về giá cả cũng như đặc điểm của hai dòng tủ hấp bánh bao mini điện- gas. Hy vọng truongphatvn.vn sẽ hữu ích với bạn trong quá trình chọn mua.

Tags: , , , ,

Tin tức khác

Tại sao tủ hấp bánh bao có thể hấp chín được tất cả các loại thực phẩm

Mục lục bài viết1 Vì sao tủ hấp bánh bao hấp chín được tất cả các thực phẩm?1.1 Tủ hấp bánh bao làm chín thực phẩm bằng hơi và nhiệt1.2 Tủ hấp bánh bao có khả năng bảo ôn nhiệt tốt1.3 Tủ hấp bánh bao có các khay hấp thông minh Vì sao tủ hấp...

Chi tiết

Hướng dẫn hấp bánh bao ngon bằng tủ hấp bánh bao công nghiệp!

Mục lục bài viết1 Hướng dẫn hấp bánh bao ngon bằng tủ hấp bánh bao công nghiệp1.1 Chuẩn bị tủ hấp bánh bao công nghiệp sẵn sàng làm việc1.2 Cho bánh vào tủ hấp bánh bao công nghiệp để làm chín1.3 Vận hành tủ hấp bánh bao công nghiệp Hướng dẫn hấp bánh bao ngon...

Chi tiết

Ưu nhược điểm của tủ hấp bánh bao giá rẻ

Ưu nhược điểm của tủ hấp bánh bao giá rẻ Ưu điểm của tủ hấp bánh bao giá rẻ là dễ mua. Nhưng nhược điểm lại là độ bền vững, an toàn không cao. Hiệu quả hấp chín thực phẩm không như kỳ vọng của người sử dụng. Dùng loại tủ này bạn nên tìm...

Chi tiết