Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222

Tủ hấp bánh bao điện có an toàn?


So với tủ hấp bánh bao gas và tủ kết hợp hai chức năng gas- điện thì tủ hấp bánh bao điện được người tiêu dùng đánh gia cao về độ an toàn. Chỉ cần khi lắp đặt tủ được nối với nguồn điện ổn định và có hộp điện riêng. Các sự cố kỹ thuật sẽ không bao giờ tìm đến bạn.

Tủ hấp bánh bao điện có an toàn?

Tủ hấp bánh bao điện của Trường Phát

Tủ hấp bánh bao điện hạn chế tình trạng chập cháy mất an toàn

Trên mỗi loại tủ hấp bánh bao đều có hướng dẫn về lắp đặt. Tủ hấp mini sẽ dùng nguồn điện 1 pha còn tủ công nghiệp dùng điện 3 pha. Nếu bạn kết nối đúng tiêu chuẩn tủ sẽ không bị cháy, chập do quá tải.

Tủ hấp bánh bao có hộp điện riêng để bảo hệ các thiết bị bên trong. Tình trạng nguồn điện có vấn đề tue sẽ tự động ngắt để bảo vệ sự an toàn.

So với việc dùng tủ hấp bánh bao bằng gas thì tủ điện an toàn hơn rất nhiều. Dù có đặt gần các thiết bị công suất lớn cũng không lo tình trạng cháy nổ.

Tủ hấp bánh bao điện hạn chế tình trạng chập cháy

Tủ hấp bánh bao điện hạn chế tình trạng chập cháy 

Mặc dù dùng nhiên liệu là điện nhưng tủ hấp bánh bao điện không có các sự cố như giò gỉ gây tê giật. Các chi tiết như tay cầm, chân di chuyển hay bảng điều khiển hộp điện đều làm bằng chất liệu nhựa cách điện tốt.

Đặc biệt, đặt tủ ở vị trí khô ráo, thoáng đãng thì không giao giờ xảy ra những sự cố mất an toàn như thế này.

Tủ hấp bánh bao điện hạn chế tình trạng gây bỏng cho người điều khiển

Do khả khăng chuyển hóa điện thành nhiệt cao, khi hấp bánh áp lực hơi và nhiệt tròng tủ lớn. Nhiều người lo lắng dùng chiếc tủ này có thể gây bỏng khi tủ đang vận hành hoặc khi lấy bánh. Hiểu được điều này nên khi thiết kế, tủ hấp bánh bao được lắp đặt thêm chức năng bảo vệ an toàn tối đa cho người dùng.

Tủ hấp bánh bao điện không lo bị bỏng

Tủ hấp bánh bao điện không lo bị bỏng

Xem thêm:

Cánh cửa đóng mở có tay cầm kèm theo chốt khóa, hạn chế tình trang bị bật đột ngột khiến hơi phả ra ngoài. Dù là tủ hấp bánh bao điện đang làm việc bạn cũng không lo bị bỏng khi vô tình chạm tay vào bởi tủ làm bằng inox có bông thủy tinh cách nhiệt. Sau khi hấp chín bánh, van xả áp sẽ làm nhiệm vụ xả bớt áp lực bên trong. Nếu bạn muốn mở cửa lấy bánh bao ra ngoài cũng không lo bị hơi nóng tấn công.

Tủ hấp bánh bao bằng điện đơn giản khi sử dụng, hỗ trợ người dùng đến tối đa. Tủ hội tụ nhiều chức năng bảo vệ an toàn cho người lao động. Đây là lựa chọn an toàn nếu bạn muốn đầu tư cho cơ sở sản xuất của mình.

Loading...