/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Hotline : 0968333789 - Điện thoại: 024 22332222

Tủ hấp bánh bao công nghiệp hiệu quả làm việc đáng ngạc nhiên


Tủ hấp bánh bao công nghiệp và sức làm việc đáng ngạc nhiên!

Không phải ngẫu nhiên những người sản xuất bánh bao đều chuyển hết sang việc lựa chọn tủ hấp. Ngoài việc giảm thiểu tối đa sức lao động thì chiếc tủ này còn đem đến sự hài lòng bởi sức làm việc đáng ngạc nhiên. Hãy cùng chúng Trường Phát trải nghiệm những điều tuyệt vời mà tủ hấp bánh bao công nghiệp mang đến cho bạn nhé!

Tủ hấp bánh bao công nghiệp làm chín bánh chỉ trong khoảng 60 phút

Nếu để hấp bằng nồi thủ công bạn sẽ mất thời gian tương đối, lại còn phải chú ý điều chỉnh độ lửa làm sao cho bánh chín mềm mà không bị nát. Nếu chưa có kinh nghiệm thì với nồi hấp bánh bao thông thường sẽ khó để bạn thành công.

tủ hấp bánh bao công nghiệp trường phát

Tủ hấp bánh bao công nghiệp hiệu quả làm việc đáng ngạc nhiên

Tủ hấp bánh bao công nghiệp có thể hấp bánh cực nhanh. Tủ dùng hai nguồn nhiên liệu là điện hoặc gas hoặc kết hợp cả hai nhiên liệu này. Sau khi bật chế độ hoạt động, thanh nhiệt bên trong được làm nóng và đun sôi nước trong khoang chứa. Hơi nóng được tạo ra lan tỏa đều các khay giúp bánh chín nhanh, chín đều mà không có bất cứ hiện tượng nát hỏng nào giống như khi hấp thủ công.

Khả năng làm nóng của tủ cực nhanh, nhiệt được bảo ôn tối đa, áp lực hơi trong tủ lớn. Chỉ cần từ 45-60 phút bạn có thể làm chín một mẻ bánh, tùy vào số lượng nhiều hay ít. Khả năng làm việc của tủ là liên tục. Một ngày bạn có thể hấp nhiều mẻ khác nhau, đáp ứng nhu cầu sản xuất, kịp thời cung ứng cho thị trường.

Tủ hấp bánh bao công nghiệp hấp được số lượng bánh nhiều

Nói đến tủ hấp bánh bao công nghiệp bạn có thể tham khảo nhiều mẫu mã với thiết kế khác nhau, ví dụ như: Tủ hấp bánh bao 6 khay, tủ hấp bánh bao 8 khay, 10 khay, 12 khay hay 24 khay. Tủ càng lớn thì hấp được càng nhiều bánh. Bởi vậy tùy vào nhu cầu thực tế mà bạn có thể chọn sản phẩm cho phù hợp.

>>>Đừng bỏ lỡ:Tủ hấp bánh bao giá rẻ Trường Phát đem lại gì cho người sử dụng

Các khay hấp bánh bao được thiết kế dạng lỗ nên hơi dễ dàng lưu thông giúp bánh ở các khay được làm chín với hơi đủ đầy và tốc độ chín bằng nhau. Mỗi khay có thích thước 40*60cm hoặc 46*72cm, cho phép bạn đặt khoảng 10 chiếc bánh hoặc nhiều hơn thế (tùy vào kích thước). Với một chiếc tủ hấp bánh bao công nghiệp bằng điện hay gas một mẻ bạn có thể hấp đến cả trăm chiếc bánh bao. Tủ đáp ứng với quy mô sản xuất bánh công nghiệp.

Tủ hấp bánh bao công nghiệp làm việc hoàn toàn tự động

Bếp than, bếp gas, bếp điện… hãy quên đi những cách hấp bánh truyền thống phải tốn sức lao động, tốn thời gian kiểm soát đi nhé!

Chiếc tủ hấp bánh bao công nghiệp với khả năng làm việc hoàn toàn tự động sẽ đem đến cho bạn sự tiện lợi tối đa.

các loại tủ hấp bánh bao trường phát

>>>Tham khảo thêm sản phẩm: Tủ hấp bánh bao mini loại nhỏ 6 khay giá rẻ!

Trên thị trường hiện nay có hai loại tủ hấp bánh bạn có thể tham khảo:

  • Tủ hấp bánh bao giá rẻ chỉ có chỉ cần cắm điện, tủ tự động làm nóng thanh nhiệt và hấp chín bánh. Là người dùng, bạn căn chỉnh thời gian cho hợp lý đến khi bánh chín thì lấy ra.
  • Tủ hấp bánh bao thông minh có bảng chỉnh nhiệt, chức năng hẹn giờ chính xác. Sau khi khởi động bạn thiết lập lệnh qua bảng điều khiển, tủ sẽ tự động làm chín bánh. Kết thúc thời gian làm việc, tủ tự ngắt. Thiết bị này sẽ giúp bạn hấp chín nhiều thực phẩm khác nhau. Người lao động cũng nhàn hạ hơn rất nhiều.

Trải nghiệm với tủ hấp bánh bao công nghiệp bạn sẽ thấy hiệu quả làm việc của thiết bị này rất đáng ngạc nhiên. Hơn hết, chất lượng bánh chuyên nghiệp hơn. Khi ra lò, bánh nở đều, thẩm mỹ đẹp, mềm ngon và đậm đà hương vị.

Với những điểm cộng tuyệt vời như thế này không có lý do gì bạn lại không chọn tủ hấp bánh bao công nghiệp mà cứ hoài trung thành với nồi hấp truyền thống đúng không? Đến với maylambanhbao.vn chúng tôi sẽ cho bạn những tư vấn chính xác và chọn lựa hoàn hảo để việc sản xuất bánh bao hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

Loading...