Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222

Tủ hấp bánh bao công nghiệp có bao nhiêu khay?


Điểm khác biệt giữa tủ hấp bánh bao loại nhỏ và tủ hấp bánh bao công nghiệp chính là kích thước và số lượng các khay. Tủ công nghiệp có số lượng từ 12-24 khay, cho phép hấp được lượng thực phẩm lớn.

Tủ hấp bánh bao công nghiệp có bao nhiêu khay?

Tủ hấp bánh bao công nghiệp

Thông số kỹ thuật của tủ hấp bánh bao công nghiệp

Tủ hấp bánh bao công nghiệp 12 khay:

• Model: ZQW-B12
• Kích thước: 700*620*1480mm
• Nguồn điện: 380V
• Công suất: 12KW
• Trọng lượng: 48 KG
• Thời gian hấp: 45 phút
• Áp suất hơi: 0.02 Mpa

Tủ hấp bánh bao công nghiệp 24 khay:

• Model: ZQW-B24
• Kích thước: 1420*620*1480mm
• Nguồn điện: 380V
• Công suất: 24KW
• Trọng lượng: 96 KG
• Thời gian hấp: 45 phút
• Áp suất hơi: 0.02 Mpa

Tủ hấp bánh bao công nghiệp 24 khay

Tủ hấp bánh bao công nghiệp 24 khay

Tủ hấp bánh bao công nghiệp có số lượng từ 12-24 khay. Khay này được thiết kế dạng lỗ hoặc kín tùy thuộc vào từng loại thực phẩm cần được hấp chín. Thiết kế của tủ hấp bánh bao công nghiệp cơ bản là giống nhau: đều dùng nguồn điện 3 pha, nguyên tắc hấp chín bằng nhiệt và hơi, khả năng linh hoạt không gian tốt. Tủ hấp bánh bao công nghiệp được các cơ sở sản xuất lớn ưa chuộng. Giá của loại tủ này sẽ cao hơn so với tủ hấp bánh bao loại nhỏ.

Tiện ích khi dùng tủ hấp bánh bao công nghiệp

Với số lượng từ 12-24 khay, mỗi mẻ bạn có thể hấp chín hàng trăm chiếc bánh bao với độ ngon như ý. Nếu dùng máy làm bánh bao với tốc độ sản xuất liên tục chắc chắn bạn phải dùng tủ hấp bánh bao công nghiệp mới hạn chế tình trạng bánh bị khô. Sản lượng hấp mỗi mẻ lớn đáp ứng nhu cầu kinh doanh số lượng lớn.

Tủ hấp bánh bao đơn giản khi sử dụng. Tủ thông thường tự động hấp chín bánh trong nhiệt độ tiêu chuẩn 100 độ C. Cao cấp hơn là dòng tủ có bảng điều khiển giúp việc hấp thực phẩm được linh hoạt.

Tiện ích khi dùng tủ hấp bánh bao công nghiệp

Tiện ích khi dùng tủ hấp bánh bao công nghiệp

Tủ hấp bánh bao công nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nhân công. Bánh bao được làm chín đúng độ, vẹn nguyên về thẩm mỹ. Đây là thiết bị giúp bạn chuyên nghiệp hóa dây chuyên sản xuất bánh của mình.

Xem thêm:

Ngoài hấp bánh bao bạn có thể dùng tủ hấp công nghiệp để nấu cơm cho các bếp ăn tập thể hoặc hấp chín các thực phẩm như: gà, xôi, xúc xích…
Tủ hấp bánh bao 12 khay hay 24 khay là lựa chọn được nhiều cơ sở sản xuất bánh bao lựa chọn. Đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn khi hiện đại sản phẩm bánh bao mang thương hiệu chính mình.

Gửi tin nhắn Facebook
Loading...