/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Hotline : 0968333789 - Điện thoại: 024 22332222

Tại sao tủ hấp bánh bao có thể hấp chín được tất cả các loại thực phẩm


Vì sao tủ hấp bánh bao hấp chín được tất cả các thực phẩm?

Xôi, gà, bánh bao, bánh tẻ, xúc xích…. hay bất cứ thực phẩm nào cũng đều có thể làm chín bằng tủ hấp bánh bao. Lý do là tủ hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo ra hơi nước và nhiệt độ cần thiết để làm chín nhanh nhất. Tủ có ngăn hấp thông minh, linh hoạt thay đổi giữa các loại khay. Nói đến tính ứng dụng thì tủ hấp bánh bao là thiết bị cực đa năng.

Tại sao tủ hấp bánh bao có thể hấp chín được tất cả các loai thực phẩm

Cùng khám phá những tính năng giúp tủ hấp bánh bao có thể hấp chín được tất cả các thực phẩm qua bài viết dưới đây:

Tủ hấp bánh bao làm chín thực phẩm bằng hơi và nhiệt

Hấp là cách làm chín thực phẩm nhanh nhất mà vẫn giữ được độ đậm đà, thơm ngon. Điểm này hoàn toàn khác với việc bạn luộc chín một món ăn nào đó.

Tủ hấp bánh bao hoạt động dựa trên nguyên lí đun sôi nước!

Tủ hấp bánh bao làm việc dựa trên nguyên lý đun sôi nước ở buồng chưa để cấp hơi đều cho không gian của tủ. Nhờ đó thực phẩm được làm chín nhanh nhất. Ngoài ra, tủ còn có khả năng chỉnh nhiệt. Mức cao nhất là 100 độ C- phù hợp làm chín tất cả các món như xôi, gà, giò chả…. Riêng với xúc xích yêu cầu nhiệt thấp hơn- chỉ cần 80 độ C là đủ để xúc xích chín. Nếu dùng tủ hấp thực phẩm bạn có thể kiểm soát nhiệt chính xác nhờ bộ điều chỉnh thông minh.

Tủ hấp bánh bao có khả năng bảo ôn nhiệt tốt

Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của đồ hấp. Nhờ làm bằng những chất liệu cách nhiệt cộng thêm không gian bên trong được bao bọc kỹ lưỡng khiến nhiệt lưu thông giữa các ngăn hấp không hề thất thoát ra ngoài. Thay bằng việc hấp hàng tiếng khi dùng nồi hấp thông thường thì tủ hấp bánh bao có thể rút ngắn thời gian xuống phân nửa.

Tủ hấp bánh bao Trường Phát có khả năng bảo ôn nhiệt tốt nhờ chất liệu cao cấp!

Nhiệt bảo ôn càng tốt thì thực phẩm chín càng sâu và mềm. Hoàn toàn không có sự cố như chín ngoài sống trong hoặc thực phẩm bị sượng. Bởi vậy, tủ hấp bánh bao để hấp bất cứ thực phẩm nào cũng đem đến sự hài lòng cho người dùng.

Tủ hấp bánh bao có các khay hấp thông minh

Cùng một lúc tủ hấp chín được nhiều loại thực phẩm với số lượng lớn. Tủ có thiết kế thông minh với nhiều ngăn hấp. Người dùng có thể linh hoạt thay khay lỗ, khay lưới hay khay kín vào cho phù hợp với mục đích sẻ dụng.

Tủ hấp bánh bao loại nhỏ và loại công nghiệp. Dù là tủ hấp bằng gas hay bằng điện thì đều có hiệu quả làm việc tốt.

Có nhiều loại khay giúp người dùng thoải mái hấp hoặc nấu nhiều loại thực phẩm!

Tham khảo một số hướng dẫn hấp nấu thực phẩm của Trường Phát bằng tủ hấp bánh bao!:

Mua một chiếc tủ hấp bánh bao nhưng bạn có thể tận dụng tối đa sức mạnh của tủ trong việc hấp chín tất cả các thực phẩm, thậm chí nấu cơm. Là người kinh doanh luôn hướng đến vấn đề lợi nhuận, đừng bỏ qua những chia sẻ của maylambanhbao.vn về  thiết bị đa năng như thế này bạn nhé!

Loading...