Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222
Tủ Ủ Bột 32 Khay

Tủ Ủ Bột 32 Khay

Tủ ủ bột 32 khay là thiết kế mới từ hình dáng cho đến tính năng hoạt động. Chiếc tủ này phù hợp với những đơn vị sản xuất bánh bao số lượng lớn, nhu cầu ủ bột mỗi mẻ nhiều.

Tủ ủ bột 32 khay

Thông số kỹ thuật tủ ủ bột 32 khay

  • Mã hàng: YL-F32A
  • Điện áp: 220v/50hz
  • Kích thước khay: 460*720
  • Công suất: 2.8kw
  • Kích thước:104*74*198cm
  • Trọng lượng: 69kg

 

  • Mã hàng: YL-F32
  • Điện áp: 220v/50hz
  • Kích thước khay: 400*600
  • Công suất: 2.8kw
  • Kích thước: 104*74*198cm
  • Trọng lượng: 62kg

Thiết kế hiện đại của tủ ủ bột 32 khay

– Tủ được làm bằng chất liệu inox có độ lì, bóng sáng riêng, không lo gỉ sét hay oxi hóa.
– Thiết kế 32 khay nhưng các nấc đặt khay cách nhau đều đặn với kích thước vừa đủ nên nhìn tủ không cồng kềnh.

Thiết kế hiện đại của tủ ủ bột 32 khay
– Tủ có tay nắm dạng chìm vừa sang trọng lại tiện dụng khi đóng mở.
– Ngoài thanh nhiệt và buồng chứa nước bên trong, tủ có một ống sưởi ấm và ống sưởi khô để đảm bảo nhiệt độ lên men cho tủ.
– Bảng điều khiển thông minh với các chức năng: nút bật nguồn, đèn hiển thị sương mù, đèn hiển thị nhiệt độ, núm điều chỉnh sương mù
– Cửa kính cường lực, độ trong và sáng đạt tiêu chuẩn giúp người dùng dễ dàng quan sát quá trình lên men của bột.
– Khay đặt bột dạng lỗ.
– Tủ có ống cấp nước tự động.
– Lỗ thoát hơi nước đặt trên thanh nhiệt.

Nguyên tắc hoạt động thông minh của tủ ủ bột 32 khay

– Trước khi khởi động hãy đảm bảo tủ ủ bột được nối với nguồn điện và ống dẫn nước thông qua van phía sau.
– Đặt bột vào khay và xếp lần lượt vào trong tủ.
– Đóng cửa tủ. Bật các chế độ điều khiển như: Chế độ nhiệt khô, chế độ ẩm, chế độ sương mù, hẹn giờ thời gian.
– Nhiệt độ phù hợp để bột lên men tiêu chuẩn là từ 36 ℃~ 38 ℃. Trong quá trình ủ bột có thể thường xuyên quan sát để chất lượng bột đạt tiêu chuẩn nhất.
– Tủ tạo nhiệt độ để ủ bột cần thiết nhờ nguyên tắc: Điện năng chuyển thành nhiệt năng thông qua thanh nhiệt bên trong. Nước được duy trì ở mức nóng vừa phải, tỏa nhiệt, bốc hơi đều kích thích các men vi sinh có lợi phát triển.
– Kết thúc quá trình ủ bột, chỉ cần ngắt điện và lấy bột ra là có thể đem vào hấp.
– Lưu ý sau mỗi lần ủ nên vệ sinh sạch sẽ các khay đặt bột để đảm bảo chất lượng bột cho những lần sau.

  • Hình ảnh thực tế của tủ ủ bột 32 khay

Tủ ủ bột 32 khay

Tiện ích tuyệt vời khi dùng tủ ủ bột 32 khay

– Tủ ủ bột 32 khay ủ được số lượng bột lớn trong mỗi mẻ, đáp ứng nhu cầu sản xuất bánh bao.
– Tiết kiệm thời gian khi ủ bột.
– Đảm bảo chất lượng vệ sinh cho bột.
– Dùng tủ ủ bột tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Hoàn toàn không có tình trạng bột bị lên men quá gây chua.
– Hạn chế sức lao động của nhân công, tiết kiệm chi phí.
– Tủ ủ bột linh hoạt trong việc ủ nhiều loại bột làm bánh khác nhau. Ví dụ: ủ bột làm bánh bao, ủ bột làm bánh mì, bánh ngọt….

Tủ ủ bột 32 khay là sản phẩm đa năng, hiệu quả, thân thiện và bền vững. Với các cơ sở sản xuất bánh quy mô lớn thì thiết bị đem đến rất nhiều tiện lợi. Nếu ưng ý với sản phẩm này, chỉ cần gọi Hotline của Trường Phát. Chúng tôi cam kết sản phẩm về chất lượng, giá thành và dịch vụ hậu mãi tốt.

Hỗ trợ khách hàng
Gửi tin nhắn Facebook
Loading...