Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222
Tủ Ủ Bột 16 Khay T7-16

Tủ Ủ Bột 16 Khay T7-16

  • Model: T7-16
  • Điện áp: 220v/50hz
  • Công suất: 2kw
  • Kích thước khay: 400*600mm
  • Kích thước: 495*670*1895mm
  • Trọng lượng: 36kg

Làm bánh mì, bánh bao bạn thấy khá ngại ngần với khâu lên men và kích nở bột? Vậy tại sao bạn không dùng một chiếc tủ ủ bột 16 khay T7-16 thông minh như thế này?

Tủ ủ bột 16 khay T7-16

Thông số kỹ thuật của tủ ủ bột 16 khay T7-16

  • Model: T7-16
  • Điện áp: 220v/50hz
  • Công suất: 2kw
  • Kích thước khay: 400*600mm
  • Kích thước: 495*670*1895mm
  • Trọng lượng: 36kg

Thông số kỹ thuật của tủ ủ bột 16 khay T7-16

Cấu tạo và chất liệu của tủ ủ bột 16 khay T7-16

Tủ ủ bột 16 khay T7-16 bao gồm các chi tiết như: khay đặt bột, khoang chứa nước, thanh nhiệt đốt, ống sưởi, bảng điều khiển nhiệt và hơi.
– Tủ được làm bằng chất liệu bền vững:
+ Toàn bộ khung, thành tủ và khay đặt bánh làm bằng thép chống gỉ, dễ vệ sinh và vô cùng bền vững. Dù thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm, tủ cũng không lo gỉ sét.
+ Cửa tủ có tay nắm chìm. Cửa này làm bằng kính cường lực có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt.
+ Chân tủ là núm nhựa để bảo vệ sàn.

Cấu tạo và chất liệu của tủ ủ bột 16 khay T7-16

Hướng dẫn sử dụng tủ ủ bột 16 khay T7-16

Tủ ủ bột 16 khay T7-16 dùng nguồn điện dân dụng 220V. Chú ý khi lắp đặt cần đặt tủ tại nơi khô ráo, nguồn điện sử dụng phải ổn định.
– Đặt các khay bánh vào trong và đóng cửa tủ lại.
– Chọn chế đổ ủ qua núm điều chỉnh. Có thể ủ bột bằng cả nhiệt và hơi hoặc dùng nhiệt không.
– Độ ẩm cần duy trì trong tủ khi ủ là 80-85%, nhiệt độ từ 36- 38 độ C.
– Nếu ủ bột bằng độ ẩm, sau khi thanh nhiệt đun sôi nước bên trong nên chuyển tủ sang chế độ giữ ấm.
– Quá trình bột lên men có thể quan sát qua cửa kính. Hạn chế tối đa việc mở cửa tủ quá thường xuyên.
Tủ ủ bột 16 khay T7-16 hoàn thành 1 mẻ ủ trong khoảng 40 phút.
– Sau mỗi lần ủ bột nên rút nguồn điện, vệ sinh sạch sẽ các khay và khoang bên trong.

Vì sao tủ ủ bột 16 khay T7-16 ngày càng được ưa chuộng?

– Tủ ủ bột 16 khay T7-16 được đánh giá cao về hiệu quả khi kích nở bột. Tủ tạo ra môi trường chuyên biệt để bột nhanh chóng lên men và đạt độ nở cần thiết.
– Lên men bột bằng tủ ủ đảm bảo vệ sinh, bánh mỳ hay bánh bao sẽ mềm và xốp hơn.

Vì sao tủ ủ bột 16 khay T7-16 ngày càng được ưa chuộng?

Tủ ủ bột 16 khay T7-16 giúp người lao động tiết kiệm thời gian và công sức cho công đoạn này.
– Tủ có giá phải chăng mà hiệu quả kinh tế mang lại cực tốt.

Nếu bạn muốn sản xuất những chiếc bánh thành công và chuyên nghiệp hóa, đừng quên đầu tư cho cơ sở sản xuất của mình thiết bị như thế này. Đến với Trường Phát mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng!

Gửi tin nhắn Facebook
Loading...