Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222
Tủ Trưng Bày Và Giữ Nóng Bánh Bao

Tủ Trưng Bày Và Giữ Nóng Bánh Bao

  • Model: HX-500H
  • Kích thước: 380 x 400 x 745 mm
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Công suất: 1.2KW
  • Số tầng: 5 tầng.
  • Nhiệt độ điều chỉnh: 300C ~ 1100C
  • Trọng lượng : 24kg

Tác dụng của tủ trưng bày bánh bao được thể hiện ở ngay tên của sản phẩm. Tủ dùng để bảo quản giữ cho bánh luôn nóng hổi. Thông qua lớp kính, bánh sẽ trở nên hấp dẫn hơn, thu hút sự quan tâm của mọi người.

1. Kiểu dáng tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao

Tủ trưng bày bánh bao được thiết kế với dáng hình hộp đứng, tiết kiệm diện tích không gian, hiện đại khi lắp đặt.
– Phía trong tủ là các tầng, khay để đặt bánh giúp bảo quản được số lượng nhiều.
– Cánh tủ dễ dàng đóng mở.

Kiểu dáng tủ trưng bày bánh bao

2. Cấu tạo tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao

– Khoang trên là các tầng, các khay đặt bánh.
– Khoang dưới là thanh nhiệt và bộ phận chứa nước.
Tủ trưng bày bánh bao có bộ điều khiển điện tử, đồng hồ, đèn báo nguồn, công tắc nguồn, công tắc đèn, thanh báo mức nước tối đa và tối thiểu cần dùng, nút chỉnh nhiệt độ.

Cấu tạo tủ trưng bày bánh bao

3. Chất liệu tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao

– Toàn bộ thân tủ, thanh nghiệt và các tầng đặt bánh trưng bày được làm bằng thép chống gỉ. Chất liệu này giúp sản phẩm luôn sáng bóng, bền bỉ theo thời gian đồng thời giúp bánh bao đảm bảo vệ sinh.
– Bốn xung quanh tủ đều được thiết kế bằng kính dày dặn chất lượng cao vừa sáng bóng lại có khả năng chịu nhiệt tốt.
– Chân tủ có núm nhựa chịu lực bảo vệ sàn.
– Núm điều khiển bằng nhựa.

4. Thông số kỹ thuật tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao

Model: HX-500H
Kích thước: 380 x 400 x 745 mm
Điện áp: 220V/50Hz
Công suất: 1.2KW
Số tầng: 5 tầng.
Nhiệt độ điều chỉnh: 300C ~ 1100C
Trọng lượng : 24kg

Nguyên tắc hoạt động của tủ trưng bày bánh bao

5. Nguyên tắc hoạt động của tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao

– Cho nước vào buồng chứa sao cho ngập thanh nhiệt ở phần dưới đáy tủ.
– Cắm dây nguồn vào nguồn điện 220V.
– Chỉnh nhiệt độ đến mức cao nhất: 80-90oC để nước nhanh sôi.
– Khi nước sôi từ 5-10 phút nên hạ nhiệt về mức 40-50oC để bánh bao được giữ nóng đồng thời tránh cho hơi nước quá nhiều gây mờ cửa kính. Ở mức nhiệt này, điện năng của tủ sẽ được tiết kiệm tối đa.
– Khi tủ trưng bày bánh không còn bánh chỉ cần tắt công tắc nguồn, tủ sẽ tự giảm nhiệt làm mát các khay đựng bánh.

6. Ứng dụng của tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao

Nếu bạn đang sử dụng chiếc tủ này thì có thể ứng dụng chúng vào việc bảo quản hay trưng bày thực phẩm đã nấu chín hay các loại bánh như: bánh tẻ, bánh giò, bánh bột lọc…

Lựa chọn tủ trưng bày bánh bao không chỉ có tác dụng trưng bày bánh vệ sinh mà còn bảo quản bánh ở nhiệt độ thích hợp giúp bánh luôn nóng hổi. Thiết bị này được dùng khá phổ biến tại các cửa hàng hay khách sạn. Chi phí mua tủ không cao. Nếu kinh doanh bánh bao, thì đây là kế hoạch đầu tư hợp lý.

http://truongphat.vn đơn vị chuyên bán buôn, bán lẻ thiết bị máy móc thực phẩm sẽ mang tới cho bạn sản phẩm tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao với giá hợp lý. Gọi ngay Hotline: 096.567.2222 – 097.222.0088 – 0914.60.22.06 – 0968.333.789 để được tư vấn miễn phí.

>>> Tham khảo thêm: lu quay vịt dùng than, bếp chiên nhúng đôi dùng điện, máy nhồi xúc xích quay tay, tủ bảo ôn loại nhỏ giá rẻ

hỗ tợ khách hàng

Gửi tin nhắn Facebook
Loading...