Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222
Tủ Kích Nở Bột 15 Khay

Tủ Kích Nở Bột 15 Khay

  • Model: WFX-15
  • Phạm vi nhiệt độ: 35 - 40 °C
  • Phạm vi độ ẩm: 80 - 85%
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Kích thước: 500*720*1833mm
  • Số khay: 15
  • Trọng lượng tủ: 36 Kg

Bạn làm bánh mì, bánh bao hay bánh ngọt? Bánh của bạn đã đạt tiêu chuẩn về độ mềm, xốp chưa? Nếu chưa hãy xem lại công nghệ ủ bột của mình. Phải chăng ủ bột thủ công khiến bột không đạt chất lượng mong muốn? Hãy tham khảo ngay sản phẩm thông minh: tủ kích nở bột 15 khay dưới đây:

1. Thông số kỹ thuật tủ kích nở bột 15 khay

  • Model: WFX-15
  • Phạm vi nhiệt độ: 35 – 40 °C
  • Phạm vi độ ẩm: 80 – 85%
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Kích thước: 500*720*1833mm
  • Số khay: 15
  • Trọng lượng tủ: 36 Kg

Thông số kỹ thuật tủ kích nở bột 15 khay

2. Tủ kích nở bột lên men và làm bột nở như thế nào?

Sau khi trộn bột bánh mì, bánh bao hay bánh ngọt… nếu cho bánh vào hấp hay nướng ngay, chắc chắn bạn sẽ thất bại. Bánh khi ăn cảm giác chặt và bột thì bở, khô, không có độ ngon. Lên men và kích nở là quá trình giúp bột có thể phồng lên với kích thước lớn hơn. Bột có độ xốp và bánh được mềm. Khi nướng hay hấp, bánh có mùi thơm đặc trưng riêng.

Trước đây, chúng ta vẫn ủ bột bằng phương pháp thủ công, đó là cho bột vào nồi, khay hoặc rổ rồi phủ vải kín. Quá trình lên men phải thực hiện lặp lại từ 2-3 lần. Thời gian có thể kéo dài vài tiếng hoặc cả ngày. Lên men và kích nở bột trở rất mất công.

 Tủ kích nở bột lên men và làm bột nở như thế nào?

Tủ kích nở bột 15 khay có hai chế độ kích nở: bằng hơi nước hoặc bằng nhiệt thông thường. Chiếc tủ này tạo ra môi trường riêng giúp bột cách biệt với bên ngoài. Tủ có thể điều chỉnh chế độ nhiệt để tạo hơi nóng cần thiết giúp các vi khuẩn có lợi sinh sôi lên men cho bột. Chỉ trong 1-2 tiếng (hoặc có thể ngắn hơn tùy vào thời tiết) là bột sẽ được kích nở thành công.

Bộ phận quan trọng nhất của tủ chính là thanh nhiệt. Nếu đổ nước vào khay chứa, thanh nhiệt sẽ đun sôi nước để ủ bột. Nếu chọn chế độ ủ khô thì chỉ cần cắm điện thanh nhiệt sẽ tự nóng, lan tỏa khắp các khay. Trong quá trình hấp, nhiệt độ sẽ luôn hiển thị trên màn hình, rất dễ quan sát. Mỗi mẻ tủ có thể hấp tới 30kg bột.

3. Tủ kích nở bột 15 khay có bền không?

Là sản phẩm nhập khẩu nên tủ kích nở bột rất bền bỉ. Toàn bộ vỏ ngoài cho tới giá đỡ, khay chứa bột bên trong đều bằng inox cao cấp. Chất liệu này không chỉ đẹp mắt mà còn có khả năng chống chọi lại mọi điều kiện thời tiết.

Tủ kích nở bột 15 khay có bền không?

Tủ kích nở bột có thiết kế cửa kính ngoài vừa dễ nhìn lại có cường lực tốt, dễ dàng vệ sinh.
Thanh nhiệt của tủ bền bỉ, chắc chắn. Không có hiện tượng hỏng thanh nhiệt trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, mọi hoạt động của tủ thông qua núm điều khiển nên rất dễ sử dụng, an toàn tuyệt đối và đảm bảo tuổi thọ dài lâu.

Với những vượt trội về hiệu quả làm việc, thẩm mỹ không gian lẫn độ bền thời gian, tủ kích nở bột 15 khay hỗ trợ rất nhiều khi sản xuất bánh. Nếu bạn đang sản xuất bánh bao thì có thể kết hợp giữa tủ ủ và tủ hấp bánh bao để nâng cao năng suất lao động.

Tại Trường Phát, quyền lợi của khách hàng chính là sở hữu sản phẩm tủ ủ bột 15 khay chất lượng tốt, giá thành ưu đãi. Hãy gọi ngay cho Hotline của chúng tôi để mua sản phẩm nhanh nhất!

Hỗ trợ khách hàng
Gửi tin nhắn Facebook
Loading...