Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222
Tủ hấp bánh bao mini 6 khay ZQW-B6

Tủ hấp bánh bao mini 6 khay ZQW-B6

  • Model: ZQW-B6
  • Kích thước: 700*620*990mm
  • Nguồn điện: 220V
  • Công suất: 9KW
  • Trọng lượng: 24 KG
  • Thời gian hấp: 40 phút
  • Áp suất hơi: 0.02 Mpa

Tủ hấp bánh bao mini 6 khay chi phí đầu tư thấp hiệu quả hấp bánh cao

Tủ hấp bánh bao mini 6 khay ZQW-B6  nhỏ gọn, dễ lắp đặt mà chi phí lại phải chăng. Chiếc tủ này không chỉ giúp bạn hấp bánh bao ngon đúng chuẩn mà còn hấp chín được nhiều thực phẩm khác. Đây là model rất đáng để bạn tham khảo cho cơ sở kinh doanh của mình.

Tủ hấp bánh bao mini 6 khay

Thông số kỹ thuật của tủ hấp bánh bao mini 6 khay

  • Model: ZQW-B6
  • Kích thước: 700*620*990mm
  • Nguồn điện: 220V
  • Công suất: 9KW
  • Trọng lượng: 24 KG
  • Thời gian hấp: 40 phút
  • Áp suất hơi: 0.02 Mpa

Tủ hấp bánh bao mini 6 khay ZQW-B6 dùng nhiên liệu là điện

– Chỉ cần kết nối với nguồn điện 220V qua một Aptomat và không dùng chung nguồn với những thiết bị công suất cao bạn có thể thỏa sức hấp bánh bao hay các thực phẩm khác.

– Khả chuyển hóa từ điện thành nhiệt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hấp mà không tiêu hao quá nhiều nhiên liệu.

– Tủ hấp bánh bao dùng nhiên liệu điện đảm bảo an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường.

Tủ hấp bánh bao mini 6 khay trường phát

Tủ hấp bánh bao ZQW-B6 thiết kế mang tính tiện dụng cao

– Tủ có 6 khay để đặt bánh vào hấp. Mỗi khay hấp được khoảng 20 chiếc, khả năng hấp liên tục trong ngày đáp ứng nhu cầu sản xuất của những cơ sở nhỏ hay tầm trung.

– Phao cấp nước tự động đảm bảo cho việc cấp nước đường thường xuyên, nước luôn ngập thanh nhiệt đốt. Khi đã đủ thì sẽ tự động ngắt.

tủ hấp bánh 6 khay

ZQW-B6 là dòng tủ hấp bánh bao loại nhỏ có một cánh cửa đóng mở dễ dàng. Bên ngoài là tay cầm có khả năng chốt khóa vững chắc giúp tủ luôn an toàn khi làm việc.

– 4 bánh xe dưới chân có khả năng di chuyển linh hoạt giúp dễ dàng thay đổi không gian sử dụng, phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Tủ hấp bánh bao ZQW-B6 được hoàn thiện từ những chất liệu bền vững

– Toàn bộ tủ từ thân, cửa cho đến thanh nhiệt đều bằng inox chống gỉ sét vô cùng dày dặn chắc chắn. Dù sử dụng tủ trong thời gian dài và ở nhiều môi trường khác nhau vẫn đảm bảo thẩm mỹ và độ bền vững. Riêng thanh nhiệt đốt bằng inox có khả năng giảm tiểu tối đa tình trạng bị cháy hoặc bám cặn nước. Inox cũng có khả năng chuyển hóa nhiệt rất nhanh chóng.

– Tay cầm và bánh xe dưới chân là nhựa chịu lực, cách nhiệt tốt. Khi dùng hoàn toàn không lo hỏng hóc.

Tủ hấp bánh bao mini 6 khay hiệu quả làm việc tốt

– Nguyên lý hoạt động của tủ hấp bánh bao 6 khay là chuyển hóa điện thanh nhiệt, đun sôi nước tạo ra hơi nóng làm chín bánh bao. Thời gian hấp nhanh chóng, đảm bảo chất lượng bánh thơm ngon.

– Quá trình hấp chín hoàn toàn tự động.

– Ngoài hấp bánh bao chiếc tủ này có thể hấp chín nhiều thực phẩm khác như: hấp xôi, gà, hấp các loại bánh hay nấu cơm…

Công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao mini 6 khay

Sở hữu chiếc tủ hấp bánh bao mini cho cơ sở sản xuất của mình bạn có thể:

– Hấp số lượng bánh nhiều, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

– Tủ có thể hấp liên tục trong ngày, tiết kiệm thời gian tối đa.

– Với chiếc tủ hấp bánh bao, sức lao động được giải phóng, bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công.

>>>Xem thêm các mẫu tủ hấp bánh bao mini khác tại đây

– Ưu điểm của tủ hấp bánh bao là đem đến chất lượng bánh thơm ngon hoàn hảo hơn, giữ được hương vị đậm đà, không lo bánh nát, hỏng.

– Tủ phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh nhờ khả năng hấp được nhiều thực phẩm khác nhau.

– Độ bền vững cao, đầu tư một lần nhưng có thể sử dụng dài lâu.

Một vài lưu ý quan trọng khi sử dụng tủ hấp bánh bao bạn nên biết:

– Lắp đặt đúng nguồn điện, chọn vị trí an toàn và tiện dụng để đặt chiếc tủ hấp bánh bao 6 khay.

– Chỉ hấp bánh khi nước đã ngập thanh nhiệt bên trong. Lưu ý về nguồn nước khi lắp đặt.

– Nên để bánh bao trong khay thoáng, tránh đặt sát nhau khiến cho hơi nóng khó lưu thông.

– Khi tủ đi vào hoạt động nên đóng chặt cửa để đảm bảo an toàn và tránh thất thoát nhiệt.

– Sau khi bánh chín nên xả hết hơi nóng bên trong, sau 10 phút hãy lấy bánh ra ngoài.

– Nên vệ sinh tủ hấp bánh bao sau mỗi lần sử dụng.

Tủ hấp bánh bao mini 6 khay dùng điện– lựa chọn giúp bạn hoàn chỉnh một cơ sở sản xuất chuyên nghiệp. Chỉ cần gọi Hotline: 096.567.2222 – 097.222.0088 – 0914.60.22.06 – 0968.333.789 bạn sẽ được tư vấn và đặt mua sản phẩm nhanh nhất.

Loading...