Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222
Dây Chuyền Sản Xuất Bánh Bao Đa Năng

Dây Chuyền Sản Xuất Bánh Bao Đa Năng

Dây chuyền sản xuất bánh bao đa năng bao gồm: Máy trộn bột, máy cán bột, máy làm bánh bao tự động, tủ ủ bột và tủ hấp bánh bao. Dây chuyền này sẽ tự động hóa quá trình sản xuất bánh bao giúp tiết kiệm thời gian, nhân công và nâng cao hiệu quả kinh tế.
Dưới đây, Trường Phát sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản về các loại máy này giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm.

1. Máy trộn bột

Sản phẩm máy trộn bột Việt Nam có thể trộn được khối lượng bột từ 2-10kg trong mỗi mẻ. Máy được thiết kế với trụ xoay giữa và cối chứa bột rộng, be xung quanh dày. Với nguyên tắc trộn vòng xoắn, mỗi mẻ trộn chỉ diễn ra trong vòng một vài phút. So với trộn bằng tay thì máy trộn bột Việt Nam giúp bột mềm và nhuyễn hơn. Máy có hai mô tơ hoạt động. Một mô tơ điều khiển cối quay, một mô tơ điều khiển tốc độ quay giúp cho thời gian làm việc được tiết kiệm tối đa.

Máy trộn bột

Là dòng sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam, máy trộn bột được làm bằng chất liệu inox dày, đẹp, bền và dễ vệ sinh. Máy an toàn khi hoạt động, hoàn toàn không có sự cố như rò, giật điện hoặc máy bị rung lắc. Nhờ vậy, máy được ứng dụng nhiều trong việc trộn bột làm bánh bao, bánh mì hay Pizza…

Thông số kỹ thuật của máy trộn bột làm bánh bao:

  • Model: VNXK
  • Kích thước: 880*520*1000 mm
  • Khối lượng bột đánh: 2 – 10 Kg
  • Dung tích thùng chứa: 40 lít
  • Điện áp: 220V – 380V / 50Hz
  • Công suất: 1.5 Kw
  • Trọng lượng máy: 110 Kg

2. Máy cán bột

Máy cán bột là thiết bị dùng để cán mỏng bột theo yêu cầu dành cho từng loại bánh. Với nguyên tắc băng tải di chuyển, bột thông qua lô cuốn được cán nhanh, mỏng và đều. Ngoài việc cán bột làm bánh bao, chiếc máy này còn có thể cán bột để làm mì sợi. Máy có chế độ điều chỉnh kích thước của lô rất linh hoạt. So với việc cán bằng chày hoặc lô cán tay thì máy cán thực hiện chu trình nhanh hơn, đơn giản và không tốn sức lao động.

Máy cán bột

Chất liệu chính của máy là thép chống gỉ. Máy có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh thường xuyên.

Tham khảo thông số kỹ thuật của máy cán bột tự động:

  • Model: YMZD 350 YMZD 500
  • Điện áp (V/Hz): 220/380 380
  • Sản lượng (kg/h): 70 1000
    Công suất (kW): 2.2 3
    Độ mỏng của bột (mm): 5 ~25 8 ~25
    Độ rộng của bột (mm): <350 <500
    Trọng lượng (Kg): 230 300
    Kích thước (mm): 1130*610*1060 1300*755*1240
    Bảo hành: 1 năm

3. Máy làm bánh bao tự động

Máy làm bánh bao tự động loại 200, trong vòng 1 giờ có thể làm từ 1000- 2500 chiếc. Chiếc máy này giúp tạo hình, nhồi nhân và cắt hoa để bánh đẹp mắt và vệ sinh hơn. Máy rất dễ sử dụng. Chỉ cần bấm nút điều khiển, điều chỉnh tốc độ đùn bột, đùn nhân và kiểu hoa cắt là bánh sẽ tự động được tạo thành, chuyển xuống băng tải.

Máy làm bánh bao tự động

Ưu điểm của máy làm bánh bao tự động là chất liệu bền bỉ (inox chống gỉ sét dày dặn, chắc chắn), hiệu quả làm việc vượt trội, dễ dàng vệ sinh, linh hoạt trong di chuyển (nhờ thiết kế nhỏ gọn cùng bánh xe dưới chân). Trong dây chuyền sản xuất bánh bao thì máy làm bánh bao tự động là thiết bị quan trọng bậc nhất.

Thông số kỹ thuật của máy làm bánh bao tự động:

  • Model: Loại 200
  • Điện áp: 220V – 380V/50 Hz
  • Công suất: 2.7 kW
  • Trọng lượng bánh: 20 – 200 gam/chiếc
  • Sản lượng: 1000 – 2500 chiếc/giờ
  • Trọng lượng máy: 380 Kg
  • Kích thước máy: 760*650*1500mm

4. Tủ ủ bột

Tác dụng của tủ ủ bột là ủ nóng giúp bột được kích nở. Nhờ đó, bánh khi ăn không có cảm giác chặt, lì bột. Đây là khâu quan trọng giúp bánh mềm, xốp hơn. Tủ ủ bột có cấu tạo các khay để đặt bánh. Chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt là có thể tạo ra môi trường thích hợp để sinh ra các vi khuẩn lên men hữu cơ giúp bột phồng nở đạt yêu cầu. Đặc biệt, thông qua cửa kính, có thể trực tiếp theo dõi quá trình lên men của bánh. Tủ ủ bột có giá thành phải chăng, tiết kiệm thời gian, dễ dàng lắp đặt.

Tủ ủ bột

Thông số kỹ thuật của tủ ủ bột:

  • Model: 30A
  • Kích thước: 965*720*1785mm
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Công suất: 2.8 kW
  • Nhiệt độ: 80℃
  • Độ ẩm: 80%~85%
  • Trọng lượng: 66 Kg

5. Tủ hấp bánh bao

Nếu đầu tư một dây chuyền sản xuất bánh bao mà thiếu đi tủ hấp bánh bao sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu. Bánh bao sau khi được làm không được hấp kịp thời có thể bị khô và bở bột. Tủ hấp bánh bao thiết kế nhiều mẫu mã như: Tủ 10 khay, 12 khay, 24 khay, thậm chí là 32 khay. Với số lượng khay đa dạng, tủ cho phép hấp được lượng bánh bao lớn trong thời gian ngắn. Thiết bị này có kiểu dáng hiện đại, chất liệu inox an toàn, bền bỉ và được cách nhiệt bằng lớp bông thủy tinh. Tủ có thể dùng điện hoặc gas phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mỗi mẻ hấp bánh bao chỉ diễn ra trong vòng 6-8 phút. Đây là thiết bị rất tiện ích trong dây chuyền sản xuất bánh bao.

Tủ hấp bánh bao

Chọn một thiết bị trong dây chuyền hay trọn vẹn một dây chuyền sản xuất bánh bao, đừng quên gọi ngay Hotline của Trường Phát để được tư vấn tốt nhất, sở hữu sản phẩm đúng nhu cầu với giá cả phải chăng!

Gửi tin nhắn Facebook
Loading...