Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222
Chảo Xào Nhân 100l

Chảo Xào Nhân 100l

  • Model: GT6JC-0.1
  • Nguồn điện: 380v
  • Công suất cánh khuấy :0.75kw
  • Vòng quay trộn: 36 vòng
  • Công suất điện gia nhiệt: 12kw
  • Trọng lượng: 135kg
  • Chất liệu: Inox 304
  • Kích thước: 1300x900x1250

Với những cơ sở chuyên sản xuất bánh bao, bánh trung thu, bánh tôm hay làm ô mai…. thì nên đầu tư chảo xào nhân 100L. Thiết bị này mang đến nhiều tiện ích nhờ xào nhân nhanh chóng, đảm bảo chất lượng vệ sinh cũng như độ chín ngon của nhân. Một chiếc chảo xào nhân có thể thay thế sức lao động của nhiều người.

Chảo Xào Nhân 100l

Thông số kỹ thuật của chảo xào nhân 100L

  • Model: GT6JC-0.1
  • Nguồn điện: 380v
  • Công suất cánh khuấy :0.75kw
  • Vòng quay trộn: 36 vòng
  • Công suất điện gia nhiệt: 12kw
  • Trọng lượng: 135kg
  • Chất liệu: Inox 304
  • Kích thước: 1300x900x1250

Thiết kế của chảo xào nhân 100L

– Chảo xào nhân 100L có khoang chứa nhân sâu lòng với kích thước rộng. Trong lòng chảo được đặt bộ cánh khuấy chắc chắn.
– Chảo được đặt trên một khung giá đỡ vững vàng, đảm bảo khi hoạt động với tốc độ cao không lo bị lật, đổ.
– Chảo xào nhân được kết nối với một nguồn điện. Khi hoạt động chỉ cần nhấn nút trên bảng điều khiển cho máy hoạt động và chọn chế độ xào.
– Lòng chảo có thể xoay, lật linh hoạt để đổ nhân ra.

Thiết kế của chảo xào nhân 100L

– Toàn bộ chảo xào nhân 100L được làm bằng chất liệu inox 304 bền bỉ, sáng bóng và thách thức thời tiết.
– Hộp mô tơ điện được bọc ngoài bằng thép chống gỉ, tránh cho nước xâm nhập và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Hiệu quả làm việc của chảo xào nhân 100L

– Chảo có lòng chứa rộng- 100L nên mỗi mẻ có thể xào được lượng nhân lớn.
– Cánh khuấy chắc khỏe nên quá trình xào, nhân được đảo trộn đảm bảo độ chín đều và đậm đà gia vị.
– Mô tơ của chảo xào nhân có công suất lớn nên tốc độ điều khiển cánh khuấy nhanh. Một phút cánh đảo được 36 vòng. Để xào chín mỗi mẻ nhân bạn chỉ cần đầu tư từ 20-30 phút.
– Ngoài xào nhân làm bánh bao, chảo xào nhân 100L còn hữu dụng trong việc xào nhân bánh trung thu, xào nhân kẹo đường hay ô mai…
– Chảo đơn giản khi sử dụng cũng như vệ sinh.

Hiệu quả làm việc của chảo xào nhân 100L

Lưu ý khi dùng chảo xào nhân 100L

– Không nên đổ quá nhiều nhân trong mỗi mẻ khiến hiệu quả làm việc bị giảm xuống và nhân có thể bị bắn ra ngoài khi xào với tốc độ nhanh.
– Chọn tốc độ phù hợp với lượng nhân cần xào.
– Nên đặt chảo ở vị trí rộng, thoáng đãng và khô ráo để đảm bảo sử dụng an toàn, hiệu quả.
– Vệ sinh chảo xào nhân 100L sau mỗi lần dùng để giữ nguyên chất lượng nhân.

Trường Phát chuyên cung cấp các loại chảo xào nhân từ 50L cho đến 200L. Tại đây khách hàng có thể chọn được sản phẩm hợp với kinh phí đầu tư. Thao tác mua hàng đơn giản nhất là gọi cho Hotline của chúng tôi: 096.567.2222 – 097.222.0088 – 0914.60.22.06 – 0968.333.789.

Hỗ trợ khách hàng
Gửi tin nhắn Facebook
Loading...