Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222

Review chi tiết về tủ hấp bánh bao dùng điện


Review về tủ hấp bánh bao dùng điện

Tủ hấp bánh bao dùng điện thiết kế tương đối đơn giản với phích cắm tiện dụng. Tủ có nhiều loại với số lượng khay khác nhau. Nguyên lý làm việc là hấp chín thực phẩm bằng hơi… Còn nhiều thông tin quan trọng khác chúng tôi sẽ đề cập trong bài Review này. Bạn có thể tham khảo trước khi chọn mua.

Review tủ hấp bánh bao bằng điện

Review chi tiết về tủ hấp bánh bao dùng điện

Tủ hấp bánh bao dùng nhiên liệu là điện

Đây là thiết kế chung của các dòng tủ hấp hiện đại. Thực tế cho thấy dùng điện tiện dụng vô cùng. Chỉ cần một dây nguồn kết nối, bất cứ khi nào tủ cũng hoạt động được. Tủ hấp bánh bao mini chỉ cần nguồn điện 220V còn tủ hấp dạng lớn sẽ dùng đến điện 380V. Nguồn điện phải tương thích, ổn định thì tủ mới vận hành tốt.

Tủ hấp bánh bao dùng nhiên liệu là điện

>>>>Xem thêm bài viết:Sự khác biệt của tủ hấp bánh bao có bảng điều khiển và không có bảng điều khiển

Tất nhiên, dùng điện cũng có một hạn chế nho nhỏ. Ở những nơi không đáp ứng về điện hoặc không có điện thì tủ khó mà sử dụng được. Trong trường hợp này bạn sẽ phải dùng tủ hấp bánh bao bằng gas.

Tủ hấp bánh bao dùng điện thiết kế với nhiều khay hấp

Vì hướng đến nhu cầu của người dùng đầu tiên nên tủ hấp bánh bao dùng điện thiết kế đa dạng với nhiều khay tầng khác nhau. Tủ nhỏ thì 6 khay, 8 khay. Tủ lớn từ 10-24 khay. Số lượng khay càng lớn thì hấp được càng nhiều bánh.

Tủ hấp bánh bao bằng điện thiết kế với nhiều khay hấp

>>>Xem ngay sản phẩm: Tủ hấp bánh bao loại nhỏ 6 khay giá chỉ 6tr đồng!

Ưu điểm của dòng tủ nhỏ là dễ vận chuyện, đơn giản khi sử dụng, khả năng kiểm soát tốt hơn. Còn với tủ lớn, mỗi mẻ hấp đến hàng nghìn chiếc bánh bao, chắc chắn sẽ vất vả hơn. Khả năng tiêu hao điện của tủ lớn cũng nhiều hơn. Bởi vậy, lựa chọn tủ cho đúng nhu cầu rất quan trọng.

Tủ hấp bánh bao dùng điện làm chín thực phẩm bằng hơi

Đáy tủ có một khoang chứa nước và một thanh nhiệt. Nước được tự động cấp vào khoang làm ngập thanh này. Khi cắm điện, thanh nhiệt được làm nóng, đun sôi nước và bốc hơi làm chín bánh ở các khay. Nguyên lý này giúp tủ tạo được áp lực hơi lớn, nhanh chóng làm chín thực phẩm. Điều này hoàn toàn khác với việc bạn luộc. Bánh bao hay thực phẩm khi hấp chín nhanh, chín mềm mà không mất đi vị đậm đà.

Tủ hấp bánh bao bằng điện làm chín thực phẩm bằng hơi

>>>Xem ngay:Những điều cần biết khi vệ sinh tủ hấp bánh bao làm bằng inox

Tất nhiên, vì áp lực hơi cao nên khi dùng tủ phải hết sức cẩn thận. Sơ xuất mở tủ không đúng lúc có thể làm người dùng bị bỏng.

Tủ hấp bánh bao dùng điện làm bằng chất liệu thép chống gỉ

Chất liệu này rất thịnh hành khi sản xuất máy móc thực phẩm. Nó được đánh giá là an toàn khi tiếp xúc với các món ăn. Đặc biệt, dùng trong môi trường nào tủ cũng không lo gỉ sét hoặc xuống cấp. Khả năng bảo ôn nhiệt của tủ tốt hơn so với những chất liệu nhôm, sắt thông thường.

Quan trọng nhất, tủ hấp bánh bao điện có giá rẻ hơn rất nhiều so với tủ hấp bánh bao gas. Không có sản phẩm nào hoàn hảo 100%. Nhưng maylambanhbao.vn có thể khẳng định tủ hấp bánh bao bằng điện là lựa chọn khá tối ưu cho người làm bánh.

Loading...