Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222

Phân Biệt Tủ Trưng Bày Và Tủ Hấp Bánh Bao


Sự khác nhau giữa tủ trưng bày, giữ nóng bánh bao và tủ hấp bánh bao

Nhiều người dùng  hiện nay còn nhầm lẫn giữa khái niệm tủ trưng bày bánh baotủ hấp bánh bao và tưởng chúng là một tuy nhiên thực tế chức năng, cách sử dụng của chúng lại hoàn toàn khác nhau!

Có thể bạn quan tâm:

Tủ trưng bày bánh bao

Tủ trưng bày bánh bao hay còn được gọi là tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao, đây là thiết bị không thể thiếu trong những cửa hàng nơi phân phối bán bánh bao cho khách hàng, có thể cơ sở sản xuất bánh trực tiếp thì không cần đến nhưng đối với ai bán bánh bao thì không thể thiếu.

Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao đa năng Trường Phát

Tủ trưng bày bánh bao là dóng sản phẩm có kiểu dáng sang trọng được thiết kế nhiều tầng gọn nhẹ dễ dàng di chuyển và thuận tiện cho việc bảo quản và trưng bày bánh bao.

Bốn xung quang tủ đều được thiết kế bằng kính dày dặn và chất liệu được làm bằng inox 304 không gỉ với thanh nhiệt hiện đại duy trì nhiệt độ ổn định, bánh có thể bảo quản được cả ngày.

Thông tin chi tiết tủ trưng bày bánh bao

Model: HX-500H

Kích thước: 380 x 400 x 745 mm

Điện áp: 220V/50Hz

Công suất: 0.9KW

Số tầng: 5 tầng.

Nhiệt độ điều chỉnh: 300C ~ 1100C

Trọng lượng : 24kg

Lưu ý rằng tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao chỉ có chức năng ủ ấm chứ không thể hấp bánh bao sống thành chín như nhiều người thường nghĩ.

Tủ hấp chín bánh bao

Với những cơ sở sản xuất bánh bao thì tủ hấp bánh bao là một trong những thiết bị không thể thiếu giúp bánh sống được hấp chín.

Nguyên lý hoạt động của tủ hấp bánh bao: Làm sôi nước => Hơi nước bốc lên tạo nhiệt => Chín thực phẩm. Thực phẩm được chín đều và bề mặt không bị ảnh hưởng.

Không chỉ hấp bánh bao mà còn hấp được xúc xích lạp xưởng, hải sản!

Đáy tủ hấp bánh bao bằng điện sử dụng để chứa khoang nước và van cấp xả tự động cùng hệ thống nhiệt. Van nước trong tủ luôn cung cấp đủ để duy trì lượng nhiệt bên trong giúp quá trình hấp bánh được đảm bảo, phao nước tự động đóng và cấp lại lượng nước không để tình trạng tràn nước ra ngoài.

Hiện nay ngoài tủ hấp bánh bao dùng điện bạn cũng có thể lựa chọn tủ hấp bằng gas nếu nhà bạn không có nguồn điện 380V. Ngoài ra cũng phải xác định rõ số lượng bánh hấp mỗi mẻ để lựa chọn loại tủ có số khay phù hợp nhất.

Tủ hấp bánh bao này là loại tủ đa năng không chỉ hấp bánh bao nó còn giúp người dùng hấp được nhiều thực phẩm khác như xúc xích, lạp xưởng, nấu cơm, hải sản….

Hy vọng qua bài viết trên từ maylambanhbao.vn các bạn sẽ không nhầm lẫn giữa 2 sản phẩm tủ hấp bánh bao và tủ trưng bày bánh bao để có thể lựa chọn được thiết bị hoàn hảo với nhu cầu của mình nhất.

Loading...