Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222

Những việc cần chuẩn bị khi bắt đầu dùng tủ hấp bánh bao điện


Chuẩn bị sẵn đường dây chờ điện có thể nói là một trong những việc cần chuẩn bị khi bắt đầu sử dụng tủ hấp bánh bao điện cần đặc biệt chú ý nhé!

Hiện nay, tủ hấp bánh bao có 2 loại chính đó là tủ hấp bánh bao điệntủ hấp bánh bao gas. Ngoài ra, còn có thêm dòng tu hap banh bao dien sử dụng cả gas và điện tuỳ vào nhu cầu của từng khách hàng.

Với tủ hấp bánh bao bằng gas người tiêu dùng sẽ vận hành dễ dàng hơn vì sử dụng như bếp gas gia đình.Nhưng tủ hánh bánh bao bằng điện thì đòi hỏi người dùng cẩn thận và tỉ mỉ, nhiều thao tác hơn.Với mong muốn khách hàng sử dụng tủ hấp bằng điện dễ dàng và hiệu quả, chúng tôi xin đưa ra những việc cần chuẩn bị khi bắt đầu sử dụng tủ hấp bánh bao điện, bạn tham khảo nhé!

cách sử dụng tủ hấp bánh bao

Những việc cần làm khi bắt đầu sử dụng tủ hấp bánh bao điện

Để việc vận hành tủ hấp banh bao kể cả tủ hấp bánh bao mini dễ dàng và hiệu quả, bạn nên cần chuẩn bị những việc sau đây:

– Chuẩn bị sẵn đường dây chờ điện, nên chọn loại dây điện to và có độ bền cao. Đôi khi người tiêu dùng chưa hiểu rõ về hệ thống nguồn điện của tủ hấp bánh bao, dùng dây điện quá nhỏ dẫn đến trường hợp dây điện trở bị chập, cháy xảy ra thường xuyên là thế.

– Trước khi xả nước vào khoang chứa nước dưới đáy tủ hấp bánh, nên dùng bình nước đổ nước trực tiếp, vừa để test van phao nước tự động vừa để tránh hiện tượng nước tràn ra ngoài tủ do chưa sử dụng quen. Trong trường hợp, nếu có nước tràn ra ngoài lập tức dùng khăn khô lau ngay.

– Lấy khay trong thiết bị ra ngoài rữa sạch , vệ sinh bên trong máy để khi hấp bánh bao không có mùi lạ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bánh.

chuẩn bị khi bắt đầu dùng tủ hấp bánh bao điện

Hướng dẫn chi tiết cách dùng tủ hấp bánh bao điện

– Bật công tắc thiết bị, điều chỉnh nhiệt độ( nhiệt độ không được quá 100 ℃), nếu không thiết bị điều chỉnh nhiệt đố sẽ không hoạt động.
– Đặt bánh bao vào trong khay hấp, một khay có thể để được 9 bánh báo, khi đặt bánh bao chú ý không được để dính vào nhau.
– Hâm nóng khoảng 20-30 phút, nhiệt độ trong tủ đạt 70 ℃, đặt khay bánh vào tủ hấp.
– Khi nhiệt độ đạt mức cần chỉnh, đèn hâm nóng sẽ tắt, nhiệt độ trong lò đạt mức ổn định.
– Trước khi mở cửa tủ hấp, mở cửa tủ khoảng 5cm đề thoát bớt hơi nóng, sau đó kéo ra cỡ 2/3 khay, sau đó dùng kẹp gấp bánh bao ra ngoài, sau đó đặt bánh bao mới vào , tiếp tục hoạt động.

>>>Tham khảo sản phẩm: Tủ hấp bánh bao mini loại nhỏ cho gia đình

Hướng dẫn chi tiết cách dùng tủ hấp bánh bao điện

Như vậy, với những thông tin hưu ích ở trên hi vọng, bạn luôn vận hành và sử dụng tủ hấp bánh bao điện đúng cách và hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc khác xin gọi về Hotline: 096.567.2222097.222.00880914.60.22.060968.333.789, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Gửi tin nhắn Facebook
Loading...