Hotline : 096.567.2222 - Điện thoại: 024 22332222

Mua Tủ Trưng Bày Bánh Bao- Thỏa Sức Kinh Doanh Trong Mùa Lạnh!


Mùa lạnh không có gì tuyệt vời hơn là được thưởng thức một chiếc bánh bao nóng hổi, thơm ngon. Cửa hàng của bạn sẽ cực kỳ đắt khách nếu chọn dùng một chiếc tủ trưng bày bánh bao tiện lợi có đến 5 tầng đặt bánh. Với chiếc tủ này, hoàn toàn có thể kinh doanh thêm bánh giò hay bánh nếp nóng.

Tủ trưng bày bánh bao Trường Phát

Tủ trưng bày bánh bao Trường Phát

Đôi nét về tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao

Ngay tên gọi của tủ đã cho thấy công dụng của nó. Tủ có hai nhiệm vụ là trưng bày để thu hút khách hàng và giữ nóng để đem đến những chiếc bánh bao nóng hổi.

Tủ có thiết kế nhỏ gọn với thông số kỹ thuật cơ bản như sau:

• Model: HX-500H
• Kích thước: 380 x 400 x 745 mm
• Điện áp: 220V/50Hz
• Công suất: 1.2KW
• Số tầng: 5 tầng.
• Nhiệt độ điều chỉnh: 300C ~ 1100C
• Trọng lượng : 24kg

Tủ có chức năng trưng bày và giữ nóng cho bánh bao

Tủ có chức năng trưng bày và giữ nóng cho bánh bao

Nhiều người lầm tưởng rằng đây là tủ hấp bánh bao. Nhưng thực tế công dụng của nó chỉ là giữ nóng bánh sau khi đã được hấp chín. Nguyên lý làm việc của tủ là làm nóng nước bên trong khoang chứa để tạo hơi. Khoang trong có 5 tầng đặt bánh dễ dàng đón nhận hơi từ dưới đáy. Nhiệt độ cần thiết để bánh được làm nóng chỉ từ 40-50 độ C. Quá trình trưng bày bạn có thể chọn mức nhiệt theo mong muốn nhờ núm chỉnh thông minh. Với công dụng là giữ nóng, tủ được tận dụng vào việc trưng bày nhiều loại bánh khác nhau như: bánh giò, bánh răng bừa, bánh tẻ…

Tiện ích của tủ trưng bày bánh bao trong mùa đông lạnh

Trời càng lạnh thì những chiếc bánh bao nóng hổi càng trở nên hấp dẫn. Tủ trưng bày bánh bao 5 tầng đáp ứng đúng nhu cầu và mong mỏi của thực khách. Tủ có khả năng bảo ôn nhiệt tốt. Nước sau khi được làm nóng có thể hạ nhiệt độ để giữ nóng. Hoàn toàn không lo tốn điện. Ngoài ra, với cửa kính cường lực hiện đại, tránh hiện tượng nhiệt thất thoát ra ngoài. Ở mức 40-50 độ C lớp kính này không bị đọng nước hay mờ sương.

Tủ thiết thực cho mùa đông lạnh

Tủ thiết thực cho mùa đông lạnh

Xem thêm:

Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao thiết kế đẹp mắt, thu hút khách hàng. Nhờ sự nhỏ gọn, đơn giản nên tủ linh hoạt không gian dùng của người kinh doanh.

Đông về, bạn sẽ thấy tủ trưng bày bánh bao có mặt ngày càng đông đảo tại các tiệm ăn sáng hay cửa hàng bánh bao. Thiết bị hỗ trợ tối đa cho người kinh doanh trong việc mang đến thực khách món ăn vẹn tròn hương vị.

Giá để đầu tư một chiếc tủ như thế này không hề cao. Hiệu quả mà nó mang lại sẽ cho bạn lợi ích gấp bội!

Loading...